Hành sự xong quên không mặc quần áo, vợ bị bạn của chồng lên ‘hưởng sái’

19 Tháng Mười Một 2020

Thấy vợ bạn ngủ không mặc quần áo sau khi làm chuyện ấy với chồng, gã bạn ngủ nhờ cũng thòm thèm nhảy lên giường ‘hưởng xái’.

Hành sự xong quên không mặc quần áo, vợ bị bạn của chồng lên ‘hưởng sái’

Sau chầu nhậu quắc cần câu, đến mờ sáng người thanh niên chợt tỉnh giấc để đi vệ sinh. Khi đi ngang qua giường vợ chồng người bạn thấy cả hai đã ngủ say giấc đồng thời nhìn thấy vợ bạn không mảnh vải che thân nên nổi cơn thèm, trèo lên giường để “hưởng xái”, đang hì hục thì người bạn đã tỉnh giấc và bắt quả tang.

Ngay sau khi bắt quả tang, mặc dù người bạn đã ra sức xin lỗi nhưng người chồng nhất quyết không chịu tha thứ và đã lôi người bạn lên CA xã Bù Gia Mập.
Ngày 9/2, cơ quan CA huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước cho biết đã bàn giao hồ sơ cùng đối tượng Lý Văn Bằng (SN 1988, ngụ thôn Bù Lư, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập) cho CA tỉnh Đắk Nông thụ lý xử lý.

Trước đó vào lúc 19 giờ ngày 6/2, Bằng nhậu chung với vợ chồng Thị B. (SN 1979, ngụ cùng thôn với Bằng) tại chòi rẫy của gia đình Thị B., ở huyện Tuy Đức – Đắk Nông.

Sau đó vì quá say, Bằng đã ngủ ở lại ở nhà chị B. Đêm đó vợ chồng chị Thị B. có làm chuyện vợ chồng với nhau rồi lăn ra ngủ. Đến khoảng 0 giờ ngày 7/2, khi đi vệ sinh ngang qua giường vợ chồng bạn, thấy chị B. nằm ngủ không mảnh vải che thân nên Bình đã nảy sinh ý định “trộm tình” với vợ bạn.

Trong lúc Bằng đang hì hục với chị Thị B. thì chồng chị bất chợt tỉnh giấc bắt quả tang, đồng thời tạm giữ Bằng giao cho CA xã Bù Gia Mập.

Theo Cộng đồng dân sinh

Bích LânTheoSức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/hanh-su-xong-quen-khong-mac-quan-ao-vo-bi-ban-cua-chong-len-huong-sai-a191180.html

Tin mới nhất