Hàng xóm hát hò suốt ngày, chị gái leo hẳn lên cây cao để “đấu võ mồm”

08 Tháng Mười Hai 2020

Vì khá “đau đầu” trước chuyện hàng xóm hát karaoke từ “ngày này qua tháng nọ”, một người phụ nữ leo tót trên cành cây cao để “đấu võ mồm”.

Hát karaoke là hình thức giải trí được nhiều người yêu thích. Thế nhưng, trước việc hàng xóm của mình liên tục mở loa với âm lượng lớn, việc ca hát này diễn ra suốt cả ngày, có khi kéo dài đến tận đêm khuya thì không phải ai cũng vui. Thậm chí, đôi khi bà con hàng xóm còn sẵn sàng “đấu võ mồm” vì nhắc nhở mãi mà tình trạng trên chẳng hề cải thiện.

Và mới đây, cảnh tượng một chị gái đã leo lên cái cây cao chót vót, đứng “hiên ngang” nhìn về phía nhà hàng xóm để thể hiện sự bức xúc của mình trước việc gia đình ấy thường xuyên hát karaoke làm ai thấy cũng ngỡ ngàng.

Hàng xóm hát hò suốt ngày, chị gái leo hẳn lên cây cao để “đấu võ mồm”
Bài viết đăng tải lên mạng nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chị gái leo tót cây cao để “đấu võ mồm” với hàng xóm

Đoạn clip ghi lại cảnh chị gái đang “đấu võ mồm” với người hàng xóm của mình về việc hát karaoke ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự chú ý của các bạn trẻ. Nhân vật chính trong video này là cô gái đang đứng trên cành cây lớn có độ cao gần bằng mái nhà đối diện.

Lúc này, cô nàng lớn tiếng: “Chị gái ơi, chị đã hai ba đời chồng rồi còn hát bài Duyên Phận, phận làm con gái chưa một lần yêu ai. Mắc cười quá hà. Rồi vùng lá me bay, bay từ hôm qua đến nay mười cái cây còn chưa xong nữa”. Vừa nói, người phụ nữ kể trên vung tay rồi chỉ về phía nhà đối diện với thái độ vô cùng tức giận. Thế nhưng, đáp lại lời chị lúc này là tiếng hát karaoke đang văng vẳng khắp cả xóm.

Hàng xóm hát hò suốt ngày, chị gái leo hẳn lên cây cao để “đấu võ mồm”
Cô gái bức xúc vì hàng xóm hát karaoke suốt ngày nên đã leo hẳn lên cành cây cao để “đấu võ mồm”. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cộng đồng mạng nảy sinh tranh cãi 

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía các bạn trẻ. Mặc dù chủ nhân video cho biết rằng mình chỉ “hát nhép” nhưng nhiều dân mạng vẫn để lại vô số ý kiến của mình về vấn đề này. Người thì suy đoán, có lẽ chị gái ấy đã bức xúc trong một thời gian dài, nay mới “bộc phát” ra ngoài. Đồng thời, có dân mạng còn “kể khổ” về việc gia đình mình cũng gặp tình cảnh tương tự.

– “Do chị ấy quá bức xúc thôi, thử xem hát từ sáng đến tối thì ai mà chịu được cơ chứ. Cái gì cũng một vừa hai phải thôi”.

– “Cho con gánh mẹ một lần, chao ơi bác hàng xóm nhà tôi gánh từ ngày này qua tháng nọ chưa xong các bác ạ”.

– “Chị ấy leo cao thật chứ. Có ai thấy em chó đang hóng hớt bên dưới không, cái thứ nhiều chuyện”.

Hàng xóm hát hò suốt ngày, chị gái leo hẳn lên cây cao để “đấu võ mồm”
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Số khác nêu ra ý kiến, đằng rằng hàng xóm sai khi hát karaoke bất chấp thời gian nhưng việc “đấu võ mồm” với âm lượng lớn như người phụ nữ kể trên cũng là hành động “kém duyên” vì ảnh hưởng tới gia đình khác. Hơn nữa, việc leo lên cây cao thế kia có thể gây nguy hiểm nếu tình huống xấu xảy ra.

– “Ô nhiễm tiếng ồn quá, một người làm khổ nhà kế bên, rồi khổ lây cho những hàng xóm khác”.

– “Nói chung là được anh được ả, được cả đôi bên. Tốt nhất là nên phạt cả hai”.

– “Leo cao vậy là nguy hiểm cho bản thân mình thôi”.

Hàng xóm hát hò suốt ngày, chị gái leo hẳn lên cây cao để “đấu võ mồm”
Nhiều người cảm thấy lo lắng cho chị gái vì cái cây khá cao. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo TT&XH

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/hang-xom-hat-ho-suot-ngay-chi-gai-leo-han-len-cay-cao-de-dau-vo-mom-250738.html

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất