Hăm hở chở bạn đến trường dự khai giảng, chàng trai khóc thét khi bánh xe gãy đôi giữa đường

15 Tháng Mười 2020

Đang vui vẻ đến trường, bộ đôi học sinh bỗng gặp phải tình huống dở khóc dở cười mà đến cả bản thân cũng không lường trước được.

Khai giảng luôn là dịp đặc biệt trong năm đối với các cô cậu học trò khi mở ra một năm học mới. Dù còn nhiều khó khăn, thách thức do dịch Covid-19 nhưng học sinh và thầy cô khắp cả nước vẫn cố gắng hết sức để tạo không khí vui tươi, háo hức đúng với ngày tựu trường.

Tuy nhiên, dù chuẩn bị kỹ lưỡng thế nào thì các cô cậu học trò cũng không tránh khỏi những tình huống “dở khóc dở cười”. Như 2 học sinh dưới đây đang rất hăm hở đến trường thì bỗng nhiên xe bị hỏng ngay giữa đường. Đáng chú ý là màn thương tích để lại khiến ai nhìn cũng phải giật mình.

Hăm hở chở bạn đến trường dự khai giảng, chàng trai khóc thét khi bánh xe gãy đôi giữa đường - Ảnh 1.

Màn thương tích để lại khiến ai cũng phải giật mình (Ảnh: Facebook)

Cụ thể trong bức ảnh, bộ đôi học sinh Hà Nội mặc áo trắng đến trường tham dự lễ khai giảng đã không may gặp sự cố khiến bánh phía trước bị gãy lìa ra, thụt xuống cả mặt đường. Nữ sinh đã vội vàng gọi điện người thân ứng cứu, trong khi dân tình đi qua thì vừa thương vừa cười cho hoàn cảnh trớ trêu.

Theo như chia sẻ trên mạng xã hội, nguyên nhân xe bị hỏng là do đang đi thì bị gãy giảm sóc với càng bên trong. Không biết sau đó 2 học sinh này có kịp tham dự lễ khai giảng không nhưng quả thật, để xe bị hỏng nặng thế này thì cũng sẽ trở thành kỷ niệm nhớ đời vô cùng của bộ đôi.

Hăm hở chở bạn đến trường dự khai giảng, chàng trai khóc thét khi bánh xe gãy đôi giữa đường - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc xe bị hỏng (Ảnh: Facebook)

Nhiều dân tình đã bình luận rôm rả dưới bài đăng của khổ chủ và cho rằng, cả hai nên đi bảo dưỡng luôn chiếc xe này để tránh gặp những sự cố hỏng hóc đáng tiếc có thể xảy ra khi mai này cả hai bước vào năm học mới.

“Biết đâu đây là cú lừa khi bạn nam cố tình làm vậy để hai người được đi bộ nhiều hơn. Nói đùa chứ nhớ đi sửa xe nha, mai này mà hỏng xe thì coi như muộn học luôn đó!“, bạn K.L bình luận.

Khai giảng đi đứng móp xe, đầu năm đã như vậy không biết cả năm có bị đen đủi gì không”, bạn T.V chia sẻ.

Không biết 2 bạn làm gì mà hỏng xe kinh quá, cong được cả bánh trước xuống đường như vậy quả không phải dạng vừa đâu nha!”, bạn P.A chia sẻ.

Theo Trí thức trẻ

Tin mới nhất