Hai người nông dân bật khóc khi được Thủy Tiên hỗ trợ 155 triệu

04 Tháng Mười Một 2020

Sau khi trao tặng 115 triệu đồng cho một hoàn cảnh ở Đô Lương, Thủy Tiên tiếp tục gửi tặng 155 triệu đồng cho 2 hoàn cảnh khó khăn ở Thanh Chương.

Suốt thời gian vừa qua, ngoài những thông tin bão lũ, Thủy Tiên vẫn là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông và mặt báo.

Hình ảnh nữ ca sĩ luôn hết lòng vì bà con miền Trung đã khắc sâu trong tâm trí khán giả. Không những thế, những màn trao tiền cho những hoàn cảnh đặc biệt khốn khó của cô luôn để lại ấn tượng cho khán giả.

Hai người nông dân bật khóc khi được Thủy Tiên hỗ trợ 155 triệu
Thủy Tiên tiếp tục trao tay số tiền lớn cho đúng người (Ảnh: FBNV).

Thủy Tiên tiếp tục trao tặng 155 triệu đồng cho 2 người dân ở Nghệ An

Trong ngày 3/11 vừa qua, Thủy Tiên đã có mặt tại Nghệ An để tiếp tục chặng hành trình giúp đỡ bà con ở những nơi gặp thiên tai. Cụ thể, Thủy Tiên và Công Vinh đã đi đến hai huyện là Thanh Chương và Hưng Nguyên để trao tận tay người dân số tiền 8 tỷ đồng.

Hai người nông dân bật khóc khi được Thủy Tiên hỗ trợ 155 triệu
Thủy Tiên hỗ trợ 155 triệu cho hai người nông dân ở Đô Lương – Nghệ An (Ảnh: FB Nghệ An).

Khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của hai anh nông dân ở xã Lạc Sơn, Đô Lương giờ đây đã trắng tay sau đợt lũ kinh hoàng. Toàn bộ cá, gia cầm đã không còn nữa. Sau khi đã xác minh với chính quyền địa phương, Thủy Tiên và Công Vinh đã lập tức hỗ trợ 155 triệu đồng cho hai anh để trả nợ ngân hàng.

Hai người nông dân bật khóc khi được Thủy Tiên hỗ trợ 155 triệu
Hành động của Thủy Tiên được nhiều người ủng hộ (Ảnh: FBNV).

Theo như chia sẻ từ phía người dân có mặt, hai người dân này đã vô cùng xúc động, bật khóc nghẹn ngào khi được vợ chồng nữ ca sĩ trao tặng số tiền lớn đến như vậy.

Trước đó Thủy Tiên đã trao 115 triệu cho một hộ dân khác cũng ở Nghệ An

Sáng cùng ngày, Thủy Tiên đã có mặt tại huyện Thanh Chương, Nghệ An để trao tiền cho người dân nơi đây. Đặc biệt nhất là hoàn cảnh của một người nông dân cũng mất trắng tất cả sau đợt thiên tai. Người này đã bị thiệt hại hơn 10.000 con gà. Nhận thấy hoàn cảnh quá đáng thương, Thủy Tiên đã tiếp sức cho anh bằng cách trao tặng số tiền 115 triệu đồng.

Hai người nông dân bật khóc khi được Thủy Tiên hỗ trợ 155 triệu
Hoàn cảnh trước đó ở Nghệ An mà Thủy Tiên trao tặng 115 triệu cũng đã đến ngân hàng xoá nợ (Ảnh: FB Nghệ An).

Cũng trong hôm qua, người nông này đã lập tức đến ngân hàng và tất toán số tiền đã vay trong sự hân hoan. Có thể thấy, với những số tiền lớn được trao cho một cá nhân nào đó, Thủy Tiên luôn phải cân đo kỹ càng, cô còn xác minh với chính quyền địa phương để có được phương án hỗ trợ tốt nhất và đúng người để tránh những ý kiến không đáng có phát sinh.

Hiện, Thủy Tiên vẫn đang tiếp tục trên chặng đường cứu trợ người dân của mình. Nữ ca sĩ hẳn có rất nhiều cảm xúc, mong rằng Thủy Tiên luôn giữ vững được tinh thần cũng như sức khoẻ để hoàn thành chặng đường đầy cao đẹp của mình.

Ảnh: Tổng hợp

Bích Lân/ Theo Yan

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/hai-nguoi-nong-dan-bat-khoc-khi-duoc-thuy-tien-ho-tro-155-trieu-a189184.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.