Hà Nội: Đôi nam nữ “giam lỏng” nữ khách hàng vì không chịu dùng dịch vụ thẩm mỹ

18 Tháng Mười Một 2021

Nguyễn Thị Thuý Quỳnh và Lê Văn Đức không cho nữ khách hàng ra về, yêu cầu trả tiền đưa đón do không sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) mới đây đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (24 tuổi; quê huyện Thạch Thất, Hà Nội) và Lê Văn Đức (25 tuổi, quê Thanh Hóa) về tội Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật.

Trước đó, vào ngày 25/9 chị V.T.H (47 tuổi; quê Từ Sơn, Bắc Ninh) được Thẩm mỹ viện Quốc tế V.B.A ở Nguyễn Khang (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) cho xe ô tô đón miễn phí từ nhà đến cơ sở để được tư vấn về gói sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da.

Sau quá trình tư vấn, bà H không sử dụng bất cứ gói sản phẩm nào và đòi về. Lúc này, 2 nhân viên công ty là Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã yêu cầu trả tiền xe đến đón.

Cả hai giải thích với bà H, nếu tham gia gói dịch vụ, việc đi lại đưa đón miễn phí, còn không thì phải trả tiền xe. Bà H không đồng ý thì bị 2 Đức và Quỳnh giữ lại không cho về.

Hà Nội: Đôi nam nữ “giam lỏng” nữ khách hàng vì không chịu dùng dịch vụ thẩm mỹ
Đức (trái) và Quỳnh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Lúc này, Quỳnh và Đức đã yêu cầu bà H. trả tiền xe đưa đón và giải thích nếu tham gia gói dịch vụ thì đi lại có xe đưa đón miễn phí, còn không thì phải trả tiền xe. Bà H. không đồng ý nên bị hai nhân viên này giữ lại không cho về.

Đến khoảng 18h30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 Công an quận Cầu Giấy nhận được thông tin đã đến cơ sở Thẩm mỹ viện kiểm tra, xác minh vụ việc và đưa những người liên quan về trụ sở.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Lê Văn Đức đã khai nhận hành vi của mình.

Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

H.V(t.h)

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.