Hà Nội: Bị đuổi do thiếu tiền thuê trọ, nam sinh lên kế hoạch cưa cẩm con gái chủ nhà và cái kết đầy bất ngờ

16 Tháng Mười Một 2020

Thiếu tiền thuê trọ, anh chàng này sau đó đã lên một kế hoạch vô cùng táo bạo và thành quả sau đó khiến cư dân mạng phải trầm trồ chúc phúc.

Thời sinh viên luôn gắn liền với câu chuyện ở trọ, một số bạn trẻ may mắn gặp được người chủ nhà tốt, tận tình giúp đỡ trong đời sống thường ngày cũng như thoải mái hơn trong việc đóng tiền thuê. Tuy nhiên cũng không ít sinh viên gặp phải những vị chủ khó tính, quy tắc và khó khăn tạo nên nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”.

Mới đây, một nam sinh đã chia sẻ câu chuyện thuê trọ của mình khiến nhiều người cười ra nước mắt. Theo đó chuyện này sẽ chẳng có gì nếu như anh bạn nhà ta không thiếu chủ nhà 2 tháng tiền phòng. Trước quyết định “đuổi cổ” nam sinh của bà chủ nhà, nam sinh sau đó đã lên kế hoạch táo bạo, đó chính là làm quen với con gái của bà ấy.

Hà Nội: Bị đuổi do thiếu tiền thuê trọ, nam sinh lên kế hoạch cưa cẩm con gái chủ nhà và cái kết đầy bất ngờ

Con gái của chủ nhà trọ bị nam sinh “tán đổ”

Nguyên văn câu chuyện được nam sinh chia sẻ như sau:

“Trong suốt những năm tháng ở Hà Nội, em chưa bao giờ gặp phải bà chủ trọ như này các bác ạ. Em là sinh viên vừa học vừa làm ở Hà Nội. Lúc em mới thuê nhà này thì hợp đồng 6 tháng, em chỉ cần đóng đủ 1 tháng tiền nhà và cọc lại 1 tháng nữa. Ở đến tháng thứ 3 thì thời gian gần đây công ty em gặp một số chuyện nên em chưa lấy được tiền, chậm bà chủ 2 tháng tiền nhà, em cũng rất ngại nhưng cũng có lời mong bà chủ nhà thông cảm.

Chả hiểu kiểu gì, em đã hết lời xin xỏ mà bà ấy vẫn nhất quyết đòi em đóng đủ, không thì bắt em cuối tháng này phải dọn đi ngay. May mắn thay, tuần trước em vô tình được biết bà chủ trọ có cô con gái rất xinh và vẫn còn độc thân, quyết tâm mãi thì cuối cùng em tìm thấy facebook và bắt chuyện làm quen.

Đúng là ông trời không phụ lòng bất cứ ai cái gì. Sau vài hôm tâm sự thì được biết cô em này mới chia tay người yêu và đang cảm thấy hụt hẫng. Em xuất hiện vào thời điểm nhạy cảm thế là động lòng với em luôn. Còn rủ em dọn qua phòng riêng ở cùng vì ở một mình thấy cô đơn. Hôm nay còn đến đọn đồ giúp em và cho em vay tiền để thanh toán cho mẹ.

Thế thì con cũng xin phép mẹ vợ luôn chứ tầm này đòi đuổi được con đi hơi khó! Bài học rút ra cho anh em là dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào chăng nữa cũng không nên bỏ cuộc, biết đâu may mắn mỉm cười với bạn, nhất là may mắn vừa xinh vừa lắm tiền”.

Hà Nội: Bị đuổi do thiếu tiền thuê trọ, nam sinh lên kế hoạch cưa cẩm con gái chủ nhà và cái kết đầy bất ngờ

Câu chuyện được anh chàng chia sẻ trên một diễn đàn lớn. Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng nam sinh này đã có một hành động liều lĩnh khi cả gan “cưa” luôn con gái của bà chủ trọ. Số khác thì tưởng tượng ra thần thái, cảm xúc của chủ nhà sẽ như thế nào khi biết người yêu của con gái mình là anh chàng thiếu tiền phòng ngày xưa.

– “Có một sự lươn lẹo không hề nhẹ đến từ vị trí của anh thanh niên”.

– “Quả là cách hành xử có 1-0-2 mà, cơ mà chúc bạn và cô gái ấy hạnh phúc nhé. Khi nào về ra mắt mẹ vợ nhớ viết review cho anh em biết với”.

– “Bài học rút ra lần sau chuyển trọ không hỏi giá phòng hay điện nước nữa. Quyết đoán hỏi ‘Nhà bác có con gái không’ cho nhanh”.

– “Không biết cảm xúc của mẹ vợ khi biết được con rể tương lai của mình sẽ như thế nào nhỉ?”.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/ha-noi-bi-duoi-do-thieu-tien-thue-tro-nam-sinh-len-ke-hoach-cua-cam-con-gai-chu-nha-va-cai-ket-day-bat-ngo-a190724.html

Tin mới nhất