Giúp bạn trả nợ, Kiều Trinh bị quay lưng hăm dọa, mắng nặng lời

07 Tháng Hai 2022

Sự nghiệp thăng hoa, ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn trên màn ảnh, thế nhưng cuộc đời thực của diễn viên Kiều Trinh lại lắm thăng trầm. Cô tự nhận cuộc đời mình tràn ngập những nỗi buồn, từng có lúc bị bạn bè quay lưng dù mình là người đứng ra giúp đỡ.

Giúp bạn trả nợ, Kiều Trinh bị quay lưng hăm dọa, mắng nặng lời
Có sự nghiệp thăng hoa nhưng cuộc đời của nữ diễn viên cũng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn. (Ảnh: FB Kiều Trinh)

Từ cô thợ may nghèo ở quê, Kiều Trinh lên thành phố tìm cơ hội và trở thành diễn viên. Cô không mặc cả tiền cát-xê vì nghĩ việc được chọn làm công việc này đã là một món quà quý giá với mình nên thường chọn phim dựa trên kịch bản, mối quan hệ tình nghĩa.

Công việc bận rộn, làm đến kiệt sức nhưng vì còn gồng gánh gia đình 1 cha già, 2 con nhỏ trên vai, Kiều Trinh luôn cố hết sức mình. Thu nhập của cô trong tình trạng phải làm mới có ăn, như mùa dịch vừa qua bị rơi vào cảnh thất nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn.

Giúp bạn trả nợ, Kiều Trinh bị quay lưng hăm dọa, mắng nặng lời
Nữ diễn viên phải gồng gánh gia đình nhỏ của mình, trở thành người trụ cột. (Ảnh: FB Kiều Trinh)

Khi nhận câu hỏi về việc có được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp vấn đề tài chính hay không, Kiều Trinh tâm sự với Pháp luật & Bạn đọc: “Tôi may mắn được nhiều người tận tình giúp tôi trong cảnh ngặt nghèo. Nhưng đâu có ai có thể giúp mình mãi được. Ngược lại, có đồng nghiệp còn khiến tôi lâm vào cảnh khó. 

Một người bạn nghệ sĩ nhờ tôi vay tiền giang hồ. Tôi phải thay anh ấy đóng tiền lãi hàng tháng. Đến lúc tôi kiệt sức, tôi nhắn anh ta phải có trách nhiệm, em trai anh ấy nguyền rủa tôi thậm tệ và còn đòi **** tôi.

Giúp bạn trả nợ, Kiều Trinh bị quay lưng hăm dọa, mắng nặng lời
Cô đã giúp đỡ đồng nghiệp, thay bạn trả lãi mỗi tháng rồi cũng bị họ quay lưng, thậm chí nặng lời. (Ảnh: FB Kiều Trinh)

Ngoài nghề diễn, đến nay diễn viên Kiều Trinh còn làm thêm công việc may áo dài, áo bà ba. Tuy nhiên công việc này cũng chưa mang lại thu nhập đáng kể. Cô có được 2 đơn áo dài với số lượng lớn thời gian gần đây nhưng bị kẹt vốn vì đối phương chưa trả tiền.

So với những ngày còn khó khăn khi vẫn là một người vô danh, chưa phải diễn viên nổi tiếng, nữ nghệ sĩ tự thấy mình có nhiều cơ hội để du lịch, gặp gỡ nhiều người và tự đúc kết bài học bản thân. Đi qua khó khăn nên cô hiểu được những vất vả của người nghèo và hoạt động thiện nguyện dù bản thân không mấy dư dả.

Giúp bạn trả nợ, Kiều Trinh bị quay lưng hăm dọa, mắng nặng lời
Nhờ công việc diễn xuất, cô có cuộc sống thoải mái hơn về kinh tế. (Ảnh: FB Kiều Trinh)

Về hoạt động nghệ thuật, diễn viên Kiều Trinh cho biết vừa hoàn thành nốt phần dang dở trong một bộ phim truyền hình của đạo diễn Phan Đăng Di. Với những dự án khác, Kiều Trinh vẫn rất cẩn thận khi đồng ý nhận lời tham gia bởi cô ưu tiên yếu tố sức khoẻ trong mùa dịch hiện tại. Nhà có cha đã lớn tuổi, nhiều bệnh nền nên cô không muốn phải trả giá đắt nếu như mình là người mang mầm bệnh về nhà.

Riêng chuyện tình cảm sau những lần dở dang, diễn viên Kiều Trinh muốn để mọi chuyện tùy duyên. Cô cho biết mình đã qua tuổi mơ mộng và quan điểm: “Tôi không nghĩ sẽ có người đàn ông Việt Nam nào dám yêu một bà mẹ đơn thân, nuôi 2 con nhỏ như tôi.”

Giúp bạn trả nợ, Kiều Trinh bị quay lưng hăm dọa, mắng nặng lời
Làm mẹ đơn thân, nuôi con nhỏ, Kiều Trinh cho biết không nghĩ sẽ có người đàn ông Việt nào chấp nhận để mơ mộng chuyện yêu đương. (Ảnh: FB Kiều Trinh)

Chuyên thủ vai có nhiều cảnh táo bạo của màn ảnh, diễn viên Kiều Trinh có danh tiếng, địa vị trong làng giải trí Việt. Cô từng tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như Mùa Len Trâu, Rừng Đen, Bi Đừng Sợ,… Dù sự nghiệp thăng hoa nhưng những câu chuyện cuộc đời của cô luôn lắm trắc trở.

Hiện tại, những chia sẻ mới của diễn viên Kiều Trinh vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về những câu chuyện đời tư được cô chia sẻ? Hãy bày tỏ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

>> Xem thêm: Trizzie Phương Trinh hé lộ cuộc sống của các con hậu ly hôn Bằng Kiều: “Các con có hạnh phúc không?”

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/giup-ban-tra-no-kieu-trinh-bi-quay-lung-ham-doa-mang-nang-loi-290945.html

Tin mới nhất