Giữa tin đồn tình ái với Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố cắt đứt tình cảm với ‘ai đó’

20 Tháng Mười 2020

Dù chưa từng khẳng định tình cảm của mình với Hoàng Cảnh Du nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã có cách phản hồi tin đồn đáng chú ý.

Suốt gần 1 tháng qua, truyền thông Hoa ngữ dồn dập đưa tin về những nghi vấn cặp đôi màn ảnh Hoàng Cảnh Du – Địch Lệ Nhiệt Ba bí mật hẹn hò. Hàng loạt những chi tiết đáng ngờ giữa cả hai liên tiếp được netizen soi ra bằng được.

Tuy nhiên, trang QQ ngày hôm nay đã có bài viết trích từ bài phỏng vấn mới nhất của mỹ nhân Tân Cương trên tạp chí NEUFMODE. Cô đã gửi gắm nhiều tâm sự, đặc biệt là lời chia sẻ đang khiến dân tình xôn xao: “Thật ra tôi không có nhiều bạn bè. Đã có những lúc tôi muốn kết bạn với một ai đó, nhưng sau khi dự án hợp tác kết thúc, tình bạn giữa cả hai cũng không thể tiếp tục được nữa, đó cũng là một điều đáng tiếc”.

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố cắt đứt tình cảm với ai đó giữa lúc tin đồn tình ái với Hoàng Cảnh Du rầm rộ MXH - Ảnh 2.

Trang QQ nhận định, đây chính phản hồi trực tiếp của Nhiệt Ba với tin đồn yêu Hoàng Cảnh Du. Trong khi đó, netizen cho rằng, đây là tuyên bố cắt đứt tình cảm của cô với mỹ nam Thượng Ẩn.

Tuy nhiên, sau tuyên bố này, dân tình lại càng tìm thêm được những bằng chứng đáng ngờ khác của cả hai, từ việc sử dụng ốp đôi cho tới những ẩn ý trên MXH.

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố cắt đứt tình cảm với ai đó giữa lúc tin đồn tình ái với Hoàng Cảnh Du rầm rộ MXH - Ảnh 3.

Cặp đôi bị soi sử dụng ốp giống hệt nhau

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố cắt đứt tình cảm với ai đó giữa lúc tin đồn tình ái với Hoàng Cảnh Du rầm rộ MXH - Ảnh 4.

Khi vẽ hoạ người tình trong mộng, Địch Lệ Nhiệt Ba vẽ 1 chàng trai cười nhếch mép, giống với sở thích tạo dáng chụp ảnh của Hoàng Cảnh Du

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố cắt đứt tình cảm với ai đó giữa lúc tin đồn tình ái với Hoàng Cảnh Du rầm rộ MXH - Ảnh 5.

Các fan từng bắt gặp khoảnh khắc đáng yêu của Hoàng Cảnh Du khi tạo dáng chú chim cánh cụt chạy

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố cắt đứt tình cảm với ai đó giữa lúc tin đồn tình ái với Hoàng Cảnh Du rầm rộ MXH - Ảnh 6.

Cô nàng liền đăng ngay 1 bức ảnh hoạt hình Shin cậu bé bút chì tạo dáng tương tự cùng dòng nhắn: “Đôi tay kia thật đáng yêu làm sao”

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố cắt đứt tình cảm với ai đó giữa lúc tin đồn tình ái với Hoàng Cảnh Du rầm rộ MXH - Ảnh 7.

Về phía Hoàng Cảnh Du, khi được hỏi điểm giống nhau giữa anh và nhân vật Tống Lẫm có gì giống nhau, anh chàng trả lời: “Cùng thích Châu Phóng (do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng)”.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất