Giàu có như thế nhưng Angelababy chỉ dám mua đôi tất 2 chục nghìn, tiết kiệm từng đồng khiến netizen mỉa mai

30 Tháng Mười 2020

Nhiều cư dân mạng khi nghe thấy con số mà Angelababy đưa ra đều lên tiếng mỉa mai cô.

Mới đây, Trương Đình cho mọi người biết rằng cô chỉ tiêu không quá 10 NDT (hơn 34.000 đồng) mỗi ngày. Trước đây, nữ diễn viên sinh năm 1970 này cũng từng nói nhiều đến lối sống tiết kiệm của mình. Cô có chia sẻ rằng mình đi 1 đôi giày trong 10 năm và mặc 1 chiếc quần jeans trong 20 năm.

angelababy, trương đình, sao hoa ngữ

Trương Đình tiết lộ chỉ tiêu 10 NDT mỗi ngày.

Nghe những lời chia sẻ trên của Trương Đình, nhiều cư dân mạng lên tiếng mỉa mai. Họ cho rằng với 10 NDT thì không thể mua nổi thịt để ăn, ám chỉ Trương Đình nói dối chẳng biết ngượng. Ngoài ra netizen cũng chỉ ra việc mỹ nhân này mặc chiếc áo có giá vài chục triệu, ở biệt thự hoàng tráng được thiết kế theo phong cách châu Âu.

angelababy, trương đình, sao hoa ngữ

“Nàng Võ Mỵ Nương” khoe đôi giày thủng lỗ dùng được hơn 10 năm.

Trên thực tế thì Trương Đình và ông xã Lâm Thoại Dương hiện tại không đóng phim mà tập trung vào việc kinh doanh mỹ phẩm. Công ty của họ làm ăn tốt, tài sản ước tính lên đến hàng tỷ NDT.

angelababy, trương đình, sao hoa ngữ

angelababy, trương đình, sao hoa ngữ

Trương Đình mặc áo hàng chục triệu, sống trong biệt thự hoành tráng.

Tuy nhiên không ít người cho rằng nhờ vào việc ăn tiêu tiết kiệm như vậy mà các ngôi sao như Trương Đình mới trở nên giàu có.

Ngoài Trương Đình, Angelababy cũng là 1 nghệ sĩ tằn tiện trong chi tiêu. Cô chỉ dám mua đôi tất có giá 6 NDT (hơn 20.000 đồng). Đồ dùng nhiều thứ cô sử dụng được cả chục năm, khăn tắm chỉ khi nào thô cứng mới thay.

angelababy, trương đình, sao hoa ngữ

angelababy, trương đình, sao hoa ngữ

Angelababy cũng là ngôi sao tiết kiệm, chỉ dám mua đôi tất giá 2 chục nghìn.

Theo Congly&xahoi

Tin mới nhất