Gia đình chôn xe ô tô chung quan tài người chết theo ước nguyện cuối cùng

12 Tháng Mười Một 2021

Ước nguyện của người quá cổ được thành sự thật khi gia đình ông quyết định chôn xe ô tô cùng thi hài ông.

Người ta thường nói bạn không thể mang theo của cải vật chất xuống mồ, nhưng một người đàn ông Mexico đã quyết định chứng minh câu nói này sai bằng cách yêu cầu người thân chôn chiếc xe tải cùng ông ta khi chết.

Do mắc bệnh nan y nên Don Adán Arana đến từ Puerto San Carlos, bang Baja California Sur, Mexico, không thể trải nghiệm chiếc xe mà con trai ông đã tặng cách đây không lâu.

Cảm thấy mình không còn sống được bao lâu, Arana bày tỏ với gia đình ước nguyện cuối cùng là được chôn cùng chiếc xe tải để có thể sử dụng nó khi sang thế giới bên kia.

Tôn trọng mong muốn cuối cùng của những người thân yêu là một vấn đề nghiêm túc ở Mexico, vì vậy gia đình Don Adán Arana đã thực hiện ước nguyện của ông, chôn cất ông cùng chiếc xe yêu  quý.

Gia đình chôn xe ô tô chung quan tài người chết theo ước nguyện cuối cùng

Những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội Mexico cho thấy người ta dùng cần cẩu hạ xe tải của người quá cố vào ngôi mộ lát gạch. Quan tài của Arana được đặt lên phía sau xe tải.

Theo El Universal, đại biểu cộng đồng Francisco Tovar cho rằng gia đình của người đàn ông này có thể phải đối mặt với một khoản tiền phạt nặng, vì họ không được phép thực hiện hình thức chôn cất khác thường này.

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng di nguyện được chôn cất cùng một chiếc ô tô không phải là điều mới mẻ. Năm ngoái, một chính trị gia ở Nam Phi đã được chôn cất bên trong chiếc xe Mercedes quen thuộc của ông trong tư thế tay nắm vào vô lăng, thay vì quan tài thông thường.

>> Xem thêm: 2 hot girl nổi tiếng thị phi mượn cớ đi cổ vũ ĐT Việt Nam nhưng thực chất là PR cho sàn cờ bạc, cá độ bóng đá?

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://saostar.vn/the-gioi/gia-dinh-chon-xe-o-to-chung-quan-tai-nguoi-chet-202111121548440885.html

Tin mới nhất