Giả danh cảnh sát cơ động để ra oai với bạn gái

02 Tháng Mười Một 2020

Long muốn ra oai với bạn gái và thích làm công an nên đã lên mạng mua quân trang nhằm giả danh cảnh sát cơ động. Anh ta cũng ra đường chặn người điều khiển môtô kiểm tra giấy tờ.

Ngày 2/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Duy Long (24 tuổi) để điều tra về hành vi Giả mạo cấp bậc, chức vụ, vị trí công tác.
Giả danh cảnh sát cơ động để ra oai với bạn gái

Long và những quân trang đặt mua trên mạng xã hội để giả danh cảnh sát cơ động. Ảnh: Công an Đồng Nai.
Chiều tối 30/10, Long mặc trang phục cảnh sát cơ động đứng tại ngã tư thuộc ấp 3, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, dừng người điều khiển xe máy kiểm tra giấy tờ.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Hiệp đã mời Long về làm việc. Thanh niên này tự nhận đang công tác tại phòng PC65, Công an TP.HCM, với cấp bậc thiếu úy.

Tuy nhiên, Long không xuất trình được chứng minh thư công an nhân dân và các thông tin liên quan đến cấp bậc, chức vụ, vị trí công tác.

Qua đấu tranh, thiếu úy “dỏm” thừa nhận không việc làm. Long thích làm công an và muốn ra oai với bạn gái nên đã lấy quần áo của anh trai đi nghĩa vụ trước đây để giả danh.

Anh ta còn lên mạng xã hội mua mũ, sao, giày, tất, đèn pin có logo cảnh sát cơ động. Sau đó, Long ra đường chặn người điều khiển xe máy. Long chỉ kiểm tra giấy tờ, nhắc nhở người điều khiển phương tiện rồi cho đi, không xâm phạm đến sức khỏe hay tài sản của người dân.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/gia-danh-canh-sat-co-dong-de-ra-oai-voi-ban-gai-a188922.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.