GDucky gây tranh cãi vì thay màu đêm Chung kết Rap Việt, hình ảnh “quái vật” đâu rồi?

09 Tháng Mười Một 2020

GDucky nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng sau khi thể hiện một hình ảnh nhẹ nhàng trong đêm Chung kết Rap Việt.

Mang đến một màu sắc hoàn toàn mới trên sân khấu Rap Việt đêm Chung kết 1 với bản rap nhẹ nhàng, sâu lắng The Right Journey, nhiều khán giả nhận định đây là bước đi mạo hiểm và có phần sai lầm của GDucky.

Với bài rap này, GDucky coi đó là một lời cảm ơn chân thành mà nam rapper muốn dành tặng cho những người anh em, người bạn, người thầy đã đồng hành với mình trong suốt những chặng đường vừa qua.

GDucky gây tranh cãi vì thay màu đêm Chung kết Rap Việt, hình ảnh “quái vật” đâu rồi?

Khác với hình ảnh u tối, gai góc trong Đôi Mắt hay Tiền Nhiều Để Làm Gì?, GDucky chuyển mình lựa chọn hình ảnh trầm lắng nhưng tươi trẻ hơn. Anh bộc bạch lý do “thay màu”: “Em phải chia sẻ là với 1 màn trình diễn Tiền Nhiều Để Làm Gì? ở vòng trước, với vai trò là con quái vật trong lòng mọi người thì em, anh Karik cũng như giám đốc âm nhạc đã nghĩ đến ý tưởng là làm 1 bài nhạc rất chiến, rất gắt nhưng mà không hiểu là vì 1 cái duyên nào đó mà em không handle bài nhạc đấy tốt lắm.

Cũng với sự tư vấn của giám đốc âm nhạc và anh Karik, em đã chuyển sang bài nhạc này và em cảm thấy tự do hơn rất nhiều. Em thỏa mãn được mong muốn của mình là kể về chặng đường Rap Việt của em, kể về gia đình, kể về những người bạn của em”.

GDucky gây tranh cãi vì thay màu đêm Chung kết Rap Việt, hình ảnh “quái vật” đâu rồi?

GDucky gây tranh cãi vì thay màu đêm Chung kết Rap Việt, hình ảnh “quái vật” đâu rồi?

Sau khi phần thi của “quái vật” GDucky công chiếu, có rất nhiều luồng ý kiến thi nhau tranh luận. Người cho rằng nam rapper không thể hiện sự đột phá, bài rap mờ nhạt so với một đêm Chung kết, có người thì vẫn nhận định đây là một màn trình diễn tốt, không bùng nổ không có nghĩa là không hay.

>>> Xem thêm: Không chỉ các HLV và giám khảo, dân tình cũng mê tít màn trình diễn của Tlinh, còn khẳng định: “Pháo tuổi tôm nói thế cho vuông”?

– Là một người thích GDucky tuy nhiên theo mình GDucky không nên chọn màu này, vì đây là vòng Chung kết của 1 cuộc thi Rap. Không bàn về bài hay hay không, nhưng chọn màu này dễ khiến bạn ấy bị lu mờ và khiến người xem cảm thấy bạn ấy đang rén.

GDucky gây tranh cãi vì thay màu đêm Chung kết Rap Việt, hình ảnh “quái vật” đâu rồi?
– “Vịt vàng” chọn bài rap này này không khác gì tự hủy. Nếu là những phần thi trước thì có thể chấp nhận. Nhưng đây là đêm Chung kết, cần thứ gì thật bùng nổ.

– Hơi thất vọng về phần thi của GDucky. Chắc là do mình kỳ vọng vào bạn này quá nhiều.

– Vòng này Karik có tính toán đường dài cho GDucky, thay vì để cậu ấy bùng nổ như những lần trước, thì muốn GDucky thoát xác “quái vật” để một GDucky không áp lực với danh xưng này, sau đó có thể thoải mái thể hiện cho đường dài sau này, thay vì mác “quái vật” luôn làm những bài cực gắt.

– Mình sẽ vẫn bình chọn cho bạn GDucky, những gì bạn làm vào các vòng trước đã thể hiện được tài năng của mình và đã để lại ấn tượng sâu trong lòng mình. Tiết mục lần này nhẹ nhàng, mang màu sắc tươi sáng nhưng là bài mà mình cảm được từng từ trong đó, cảm nhận được sự tinh tế, chỉn chu trong từ câu từ chữ, khai thác tốt vấn đề, đưa ra cái nhìn mà mình rất thích, chưa bao giờ thất vọng về lyrics (phần lời) hay delivery (cách truyền tải) của bạn này, mọi thứ đều hoàn hảo.

Ảnh: Vie Channel

Kiều Oanh

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/gducky-gay-tranh-cai-vi-thay-mau-dem-chung-ket-rap-viet-hinh-anh-quai-vat-dau-roi-a189890.html

Tin mới nhất