Gặp trai gia trưởng, muốn “tất cả tài sản phải đứng tên mình”, cô gái gắt: Em cực kì ghét!

30 Tháng Mười Hai 2021

Anh chàng gây sốc khi thẳng thắn nhận định nghề nghiệp của cô quá nhiều cám dỗ, khó lòng mà chung thủy.

Xuất hiện trong một tập phát sóng của chương trình Đăng nhập trái tim, quan điểm hôn nhân của anh chàng Minh Khang (nhân viên văn phòng) đã vấp phải tranh cãi gay gắt.

Tự nhận có khuyết điểm lớn nhất là: “Xấu trai, nhà nghèo, học dở và có xe đạp riêng”, đàng trai cho biết luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để kiếm tiền.

Gặp trai gia trưởng, muốn “tất cả tài sản phải đứng tên mình”, cô gái gắt: Em cực kì ghét!
Minh Khang xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, hiền lành.

Bí mật lớn của Minh Khang mang tới chương trình với nội dung: “Sau này, tất cả tài sản của chúng ta đều phải đứng tên anh”. Ngay khi dòng chữ hiện ra, Ngọc Trang (diễn viên, người mẫu tự do) – nữ chính được lựa chọn hẹn hò đã nhăn mặt, tỏ rõ thái độ không đồng tình. Cô chia sẻ xã hội hiện đại ngày nay đàn ông không nhất thiết phải là người đứng đầu gia đình:

“Em nghĩ trong thời đại này thì người trụ cột gia đình không nhất thiết phải là đàn ông. Khi mà tất cả tài sản đều giao cho anh thì sau này em ốm đau, bệnh tật rồi ba mẹ em dưới quê thì phải làm sao? Không lẽ em phải quỳ gối xuống xin anh hay sao?”.

Minh Khang nhận bản thân ích kỉ nhưng đó là vì gia đình. Anh chàng chia sẻ, khi yêu ai đó, anh sẽ quan tâm, cho họ nhiều thứ nhưng không thể cho tài sản.

Gặp trai gia trưởng, muốn “tất cả tài sản phải đứng tên mình”, cô gái gắt: Em cực kì ghét!
Ngọc Trang tỏ rõ thái độ không đồng tình với quan điểm của đàng trai.

“Khi anh mở lòng với ai đó, những thứ anh đã cố gắng được, anh sẽ cho người ta được nhiều hơn như vậy. Tuy nhiên không phải tài sản và những cái mà anh tích góp, tự làm ra được, đó là những cái riêng của anh. Anh sẽ vẫn quan tâm, chăm lo cho em và đời sống gia đình nhưng phải có một điều gì đó, đâu ai nói trước được đúng không?”.

Thêm nữa, vì cô gái làm việc trong showbiz nên Minh Khang càng dè chừng. Anh cho rằng đó là một môi trường đầy cám dỗ và không chắc Ngọc Trang có thể vượt qua mà giữ được mối quan hệ này:

“Bản tính anh hơi gia trưởng. Sau này nếu anh rước em về, anh mong em không tiếp tục công việc đó. Lúc tới đây anh không biết em làm trong showbiz. Anh chưa bao giờ mong muốn người mình thương ở trong showbiz”.

Nghe tới đây, nữ chính dường như không thể im lặng trước lời xúc phạm nghề nghiệp thêm nữa, gay gắt lớn tiếng đáp trả:

“Em làm trong showbiz có nhiều cám dỗ nhưng công việc đó em kiếm ra tiền. Tại sao tất cả tiền mà em đã làm ra rồi lại phải đem cho anh giữ?

Em cực kỳ ghét người gia trưởng. Vậy mà bây giờ anh bảo tất cả tài sản anh giữ, lỡ có cưới nhau em phải bỏ nghề? Không được, đó là đam mê của em.”.

Không khí trường quay trở nên “khó thở” trước màn tranh luận căng đét của cặp đôi. MC chương trình phải vội lên tiếng cứu nguy để kết thúc tranh cãi. Tuy nhiên, MC vẫn nhắn nhủ tới đàng trai một điều:

“Cuộc đời của họ, số phận của họ. Anh nghĩ rằng đến thời đại này mà còn gia trưởng thì thật sự khó cho những người bên cạnh. Ai cũng góp công sức tạo của cải, chúng ta nên bình đẳng”.

Gặp trai gia trưởng, muốn “tất cả tài sản phải đứng tên mình”, cô gái gắt: Em cực kì ghét!
Nữ chối thẳng thừng từ chối hẹn hò

Cuối cùng, dù là người con trai duy nhất lọt vào vòng trong nhưng Minh Khang đã bị cô gái từ chối hẹn hò thẳng thừng.

Sau khi chương trình lên sóng, quan điểm này đã nhận hàng nghìn bình luận chỉ trích, mắng nhiếc của dân mạng:

“Bạn gia trưởng kiểu này thì ai ở chung nổi chứ, chuẩn bị tâm thế ế tới già đi”.

“Theo mình thấy đấy là quan điểm vừa lạc hậu, vừa gia trưởng, lại còn tham lam. Chưa bao giờ mình gặp người đàn ông nào mà đòi tài sản đứng hết tên mình như vậy luôn?”

“Đồng ý là giới showbiz có nhiều cám dỗ nhưng đâu phải ai cũng bị lung lay? Bạn nam nói như vậy là sai hoàn toàn nhé, lại còn vô duyên”.

>> Xem thêm: Cười ngặt nghẽo với tâm sự của người chồng có vợ vừa thi đỗ bằng lái xe

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/gap-trai-gia-truong-muon-tat-ca-tai-san-phai-dung-ten-minh-co-gai-gat-em-cuc-ki-ghet-162212912205039158.htm

Tin mới nhất