Fan Tống Uy Long tá hỏa khi thần tượng bị đồn sẽ đóng phim với Triệu Lộ Tư cái tên mà bất cứ ai cũng muốn né

07 Tháng Mười Một 2020

Triệu Lộ Tư dường như đang là cái tên mà bất cứ ai cũng muốn né trong thời điểm này với những lùm xùm xoay quanh cô nàng.

Triệu Lộ Tư qua một đêm từ “tiểu hoa đán” thế hệ mới được yêu mến nhất nhì màn ảnh nhỏ, nay bỗng trở thành cái tên mà ai cũng muốn tránh càng xa càng tốt. Từ việc phát ngôn thiếu hiểu biết cho tới tin đồn ê-kíp muốn cô cố tình “ké fame” lộ liễu đàn anh, đàn chị để nổi tiếng, Triệu Lộ Tư ngày càng bị mất điểm nghiêm trọng.

fan tong uy long ta hoa khi than tuong bi don se dong phim voi trieu lo tu

Triệu Lộ Tư bỗng bị ghét cay ghét đắng

Trước đó, rất nhiều ông lớn muốn đưa cho Triệu Lộ Tư tài nguyên phim chất lượng, gần đây có Thả Thí Thiên Hạ mà ngôi sao phim Yêu em từ dạ dày được đồn đóng với Dương Dương. Tuy nhiên, một blogger cho hay rất có thể nam chính sẽ được thay thế bằng Tống Uy Long – chàng trai đình đám của Lấy danh nghĩa người nhà.

fan tong uy long ta hoa khi than tuong bi don se dong phim voi trieu lo tu

Tống Uy Long có thể kết đôi với Triệu Lộ Tư?

Nhận được tin này, fan của Tống Uy Long cảm thấy không khác nào “hung tin”, tỏ ra “hoảng hốt” vì nếu anh chàng đóng phim với Triệu Lộ Tư, họ cho rằng Tống Uy Long sẽ bị rơi vào rất nhiều chiêu trò từ đoàn đội của cô nàng, điển hình là “chiêu” ghép couple quen thuộc.

Trong khi đó fan Dương Dương lại khá hả hê, một bộ phận khác thì gay gắt hơn, cho rằng cả hai gương mặt kể trên nổi tiếng diễn “đơ” nên nhất quyết sẽ không xem. Có người hăng hái đề cử luôn Hoàng Cảnh Du làm ứng cử viên – một trong những gương mặt diễn xuất tệ nhất màn ảnh năm 2020.

fan tong uy long ta hoa khi than tuong bi don se dong phim voi trieu lo tu

Xem ra đoàn đội Triệu Lộ Tư nên dùng biện pháp nào đó để cải thiện hình ảnh cho cô nàng nếu không muốn mọi việc ngày càng trở nên tệ đi.

Theo Thegioidienanh

Tin mới nhất