Fan Thái Lan đăng đàn ‘cà khịa’ Việt Nam: ‘Xuất sắc nhất Asean đây ư? Tôi đã cười đau cả bụng!’

24 Tháng Mười Hai 2021

Ngay sau chiến thắng của tuyển Thái Lan, fan của đội bóng nước này cũng được dịp ‘cà khịa’ tuyển Việt Nam.

Tuyển Thái Lan đã đánh bại tuyển Việt Nam ở trận Bán kết lượt đi AFF Cup 2020 với tỷ số 2 – 0. Mặc dù Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội và chơi có phần lấn át, nhưng lại không thể ghi bàn. Trong khi hai bàn thắng của Thái Lan đều đến từ những tình huống sai lầm của hậu vệ Việt Nam.

Mặc dù, Việt Nam có nhiều cơ hội được hưởng quả đá phạt đền, nhưng trọng tài đã bỏ qua. Quang Hải cũng có hai cơ hội đắt giá, nhưng may mắn đã không mỉm cười với Việt Nam.

Ngay sau thất bại của Việt Nam, fan Thái Lan nhanh chóng chế ảnh, đăng bình luận cà khịa tuyển Việt Nam trên các fanpage bóng đá.

Fan Thái Lan đăng đàn ‘cà khịa’ Việt Nam: ‘Xuất sắc nhất Asean đây ư? Tôi đã cười đau cả bụng!’Fan Thái Lan đăng đàn ‘cà khịa’ Việt Nam: ‘Xuất sắc nhất Asean đây ư? Tôi đã cười đau cả bụng!’

Fan Thái Lan đăng đàn ‘cà khịa’ Việt Nam: ‘Xuất sắc nhất Asean đây ư? Tôi đã cười đau cả bụng!’
Fan Thái Lan chế ảnh cà khịa tuyển Việt Nam.

Có thể kể đến một số bình luận như:

– Đội tuyển xuất sắc nhất Asean? Tôi đã cười đau cả bụng!

– Việt Nam thi đấu kungfu đấy à?

– Thái Lan sẽ là ngôi vương, Việt Nam về nước sớm thôi.

Việt Nam và Thái Lan vốn là những kỳ phùng địch thủ, thường xuyên đối đầu trước những trận đấu quan trọng. Cổ động viên hai đội cũng có nhiều ‘kỷ niệm’ ghim lại để mang ra mỗi lần trạm chán.

Tuy nhiên nhìn về lịch sử Thái Lan vẫn là đội giành chiến thắng nhiều hơn.

Trận đấu lượt về của hai đội sẽ diễn ra vào 26/12 tới. Và đây chắc chắn sẽ là khó khăn với tuyển Việt Nam sau khi để thua 2 bàn.

>> Xem thêm: Quang Hải: “Đội tuyển Việt Nam sẽ không bỏ cuộc”

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://nhipsong.vtc.vn/fan-thai-lan-dang-dan-ca-khia-viet-nam-xuat-sac-nhat-asean-day-u-toi-da-cuoi-dau-ca-bung-av3001149.html

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.