Fan “lo lắng” số tiền 100 tỷ đi về đâu nếu Thủy Tiên bị tai nạn: “Chị còn anh Vinh, em lo gì”

22 Tháng Mười 2020

Trong thời gian gần đây, những vấn đề về từ thiện đều sốt dẻo hơn cả. Không chỉ về dàn sao khủng tạo làn sóng nguyên góp, các khán giả cũng một lòng hướng về miền Trung.

Các quan điểm về từ thiện cũng 9 người 10 ý, không ít lần tạo dư luận trái chiều trên các trang mạng xã hội. Chính vì vậy, việc làm từ thiện của nhiều sao Việt cũng gặp phải không ít khó khăn.

Trong tình hình khó khăn hiện tại, hơn bất cứ ai, các sao Việt đã có những hành động thiết thực và ý nghĩa vì cộng đồng. Mỗi người sẽ có một cách đóng góp khác nhau, người thì ra tận nơi góp sức, người âm thầm kêu gọi, người nhờ người thân giúp đỡ thay phần mình.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều thành phần, đứng đằng sau bàn phím thay vì ủng hộ động viên, thì họ ra sức chỉ trích, chăm chỉ bình luận những lời nói ác ý. Điển hình là sự việc liên quan đến số tiền kêu gọi ủng hộ được của ca sĩ Thủy Tiên.

Fan “lo lắng” số tiền 100 tỷ đi về đâu nếu Thủy Tiên bị tai nạn: “Chị còn anh Vinh, em lo gì”
Lòng tốt của Thủy Tiên vẫn bị một số thành phần đá xoáy, khiêu khích

Lập kỷ lục nguyên góp với hơn 100 tỷ đồng, cô Tiên đã đáp trả một bình luận khi cho rằng nữ ca sĩ sẽ giữ tiền làm của riêng nếu gặp tai nạn trong chuyến đi.

Thủy Tiên là một trong những gương mặt nổi bật của showbiz Việt Nam trong khoảng thời gian hiện tại. Đợt lũ lụt này tại miền Trung cô nàng tích cực tham gia cứu trợ bà con, quyên góp được hơn 100 tỷ đồng.

Trong một bài viết mới đây của mình, Thủy Tiên đã đáp trả lại bình luận của khán giả khi cho rằng cô sẽ ăn chặn tiền từ thiện nếu gặp phải tai nạn.

Lập kỷ lục nguyên góp với số tiền quá lớn, Thủy Tiên khiến nhiều fan quan tâm và lo lắng cho nàng khi sợ rằng sẽ chịu áp lực lớn với số tiền ấy. Bên cạnh cũng sự quan tâm tích cực, lại có những người hâm mộ lợi dụng lúc tình hình căn thẳng cho rằng cô Tiên sẽ ăn chặn mất tiền từ thiện nếu gặp phải tai nạn bất ngờ trong chuyện đi.

“Xin lỗi chị Tiên, hiện nay lũ lụt và sạt lỡ đất rất nguy hiểm, cướp đi rất nhiều người. Nếu chị Tiên gặp sự cố thiên tai thì tiền trong tài khoản cá nhân của chị Tiên khó mà lấy ra chăm lo người dân…”.

Fan “lo lắng” số tiền 100 tỷ đi về đâu nếu Thủy Tiên bị tai nạn: “Chị còn anh Vinh, em lo gì”
 Lập kỷ lục nguyên góp, Thủy Tiên nhận nhiều lời khuyên rất… nghiêm trọng

Đáp lại bình luận này, Thủy Tiên không dùng những luận điểm đao to búa lớn, chỉ vỏn vẹn 3 chữ còn anh Vinh đã khiến mọi người bị thuyết phục hoàn toàn “Chị mà có gì thì còn anh Vinh mà em lo gì nhỉ”.

Trưa ngày 21 tháng 10 sau khi sát lập kỷ lục đạt số tiền nguyên góp “chấn động” hơn 100 tỷ đồng. Ngoài những lời chúc mừng và thán phục, Thủy Tiên cũng chia sẻ mình đã nhận được nhiều lời khuyên, nhận định nghiêm trọng từ người xung quanh.

Fan “lo lắng” số tiền 100 tỷ đi về đâu nếu Thủy Tiên bị tai nạn: “Chị còn anh Vinh, em lo gì”
Số tiền mà Thủy Tiên kêu gọi được khiến ai cũng cảm thấy kinh ngạc và đáng để tự hào

Sau khi nhận những lời khuyên như thế, Thủy Tiên đã đăng trạng thái nhầm nếu rõ quan điểm của bản thân trong việc từ thiện với tình hình hiện tại. Đồng thời vợ Công Vinh cũng quyết tâm tiếp tục làm theo kế hoạch của mình, không có ý định thành lập bất kỳ một tổ chức hay từ thiện trung gian nào hết.

Fan “lo lắng” số tiền 100 tỷ đi về đâu nếu Thủy Tiên bị tai nạn: “Chị còn anh Vinh, em lo gì”
Thủy Tiên cho biết cô sẽ không lập bất kì một tổ chức từ thiện nào mà muốn tận tay trao đến người cần được giúp đỡ

Vì số tiền lớn sẽ không tránh khỏi những lo lắng thái quá từ cộng đồng và người hâm mộ, nhưng dù sao chúng ta vẫn nên tin tưởng Thủy Tiên vì những đóng góp của cô trong mùa thiên tai bão lũ. Đừng nên quá lo lắng làm chùn bước, nhục chí nữ ca sĩ được mệnh danh cô Tiên quốc dân.

Chúng ta phải hiểu một điều rằng, không phải ai cũng có can đảm giữ mọt số tiền lớn đến như thế mà không sợ nguy hiểm, tuy nhiên thì cô gái này vẫn chấp nhận rủi ro, miệt mài làm những công việc tốt đẹp, giúp đỡ mảnh đất miền Trung ruột thịt mà không phải ai cũng có thể làm được và làm tốt đến như vậy.

Tin mới nhất