Fan Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không?

29 Tháng Mười 2020

Dương Dương xuất hiện trước trong clip quảng bá Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khiến fan Địch Lệ Nhiệt Ba đùng đùng nổi giận.

Ngày 27/10, tại hội nghị quảng bá sản phẩm mới, nhà sản xuất Đằng Tấn đã phát clip giới thiệu những bộ phim sắp được trình làng trong thời gian tới. Lần lượt là Dương Mịch – Trần Vỹ Đình (Hộc Châu Phu Nhân), Lý Dịch Phong – Trần Ngọc Kỳ (Kính Song Thành), Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác (Hữu Phỉ) và Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba (Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh). Các tên tuổi nêu trên chỉ xuất hiện qua màn hình lớn để chào hỏi khán giả, thế nhưng chỉ vậy thôi cũng khiến fan hai nhà Nhiệt Ba – Dương Dương cãi nhau.

Trong số đó chỉ có Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang ghi hình còn tất cả những bộ phim khác đều đã đóng máy và tung trailer chính thức. Bởi vậy, vấn đề phiên vị (thứ tự tên, hình ảnh của diễn viên xuất hiện trong poster và clip giới thiệu) vẫn luôn là tâm điểm chú ý. Dù nhà sản xuất đã công bố Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba bình phiên trong phim mới (thứ tự xuất hiện không phân biệt trước sau) nhưng fandom hai nhà vẫn tỏ ra không hài lòng. Ngay khi clip quảng bá Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được công bố, hình ảnh Dương Dương xuất hiện trước đã khiến fan Địch Lệ Nhiệt Ba đùng đùng nổi giận.

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 2.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được công bố, tên Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt ba được viết lần lượt không phân biệt thứ tự trước sau

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 3.

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 4.

Thế nhưng trong clip quảng bá mới thì Dương Dương lại xuất hiện trước Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan nữ diễn viên không hài lòng

Người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng, đây rõ ràng là hành động ám chỉ Dương Dương nhất phiên (người diễn chính, có nhiều đất diễn hơn) của Đằng Tấn. Thậm chí, fandom nữ diễn viên sinh năm 1992 còn tiếp tục tố fan Dương Dương đã cố tình sửa đổi thứ tự tên của cặp đôi chính Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh trên website. Lúc đầu, tên Địch Lệ Nhiệt Ba đứng trước nhưng sau đó đã bị sửa thành tên Dương Dương đứng trước.

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 5.

Trước khi sửa đổi thì tên Địch Lệ Nhiệt Ba đứng trước Dương Dương

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 6.

Sau khi bị sửa thì tên Dương Dương lại nhảy lên trước

Fan Dương Dương cũng không hề khoan nhượng trong cuộc chiến này khi bóc phốt fan Địch Lệ Nhiệt Ba đã truy cập vào trang thông tin của Dương Dương để xóa bỏ những tác phẩm của nam diễn viên. Hành động này không chỉ diễn ra một lần mà là rất nhiều lần khiến thông tin của Dương Dương bị thay đổi liên tục.

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 7.

Fan Dương Dương tố nickname @diliraba0603 là người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã truy cập và sửa thông tin của Dương Dương

Hiện tại, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vẫn đang tiến hành ghi hình với những khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào của cặp đôi chính. Ở phim trường là thế nhưng trên mạng xã hội thì fan Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn cứ chiến nhau tơi bời. Trước đây khi thông tin về dàn cast được đưa ra, fan Dương Dương cũng từng phản đối thần tượng tham gia dự án này vì cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không xứng. Cuộc xung đột diễn ra từ đó và đến nay vẫn chưa có hồi kết.

Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 8.
Fan Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hỗn chiến chỉ vì thứ tự xuất hiện trên màn hình, có cần căng thế không? - Ảnh 8.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh chưa dự kiến lịch phát sóng.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất