ERIK Khoe cơ bụng đẹp mắt, khiến fan ngỡ ngàng bởi gương mặt cứng đơ và khác lạ khó nhận ra

04 Tháng Tám 2020

Góc nghiêng gương mặt của Erik vô cùng khác lạ trong hình ảnh mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Erik có màn phanh áo khoe cơ bụng 6 múi đẹp hút mắt, thu hút đông đảo lượt yêu thích của người hâm mộ. Nhờ chăm chỉ tập luyện và có chế độ ăn uống khoa học, Erik hiện đang là sao nam sở hữu body chuẩn chỉnh đáng nể trong Vbiz. Tuy nhiên, ngoài body đẹp miễn bàn, đáng chú ý nhiều nhất trong khung hình này lại là góc nghiêng gương mặt vô cùng khác lạ của Erik. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, khó ai nhận ra đây chính là giọng ca “Em không sai chúng ta sai”.

Theo đó, gương mặt của Erik bỗng dưng đơ cứng, phần mũi và cằm V-line thon dài hơn hẳn trước đây. Rất nhiều netizen nghi ngờ nam ca sĩ đã tiếp tục đụng chạm “𝔡𝔞𝔬 𝔨é𝔬” để sửa sang lại nhan sắc. Ngoài ra, cũng có thể do góc chụp và sử dụng phần mềm chỉnh ảnh quá đà nên gương mặt của Erik mới trở nên thay đổi rõ rệt như vậy.

Erik gây xốn xang với màn phanh áo khoe cơ bụng đẹp hút mắt, nhưng sao gương mặt lại đơ cứng và khác lạ thế này? - Ảnh 2.

Erik xuất hiện với gương mặt khác lạ khó nhận ra trong hình ảnh mới.

Trước đó, Hòa Minzy cũng từng “bóc mẽ” chuyện Erik bị ám ảnh về nhan sắc, anh luôn chỉnh sửa ảnh theo đúng ý muốn rồi mới đăng mạng xã hội. Nhiều khi vì quá chăm chút mà trông nam ca sĩ như vừa đụng chạm “𝔡𝔞𝔬 𝔨é𝔬”.

Erik gây xốn xang với màn phanh áo khoe cơ bụng đẹp hút mắt, nhưng sao gương mặt lại đơ cứng và khác lạ thế này? - Ảnh 3.

Nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ tiếp tục đụng chạm 𝔡𝔞𝔬 𝔨é𝔬 để sửa sang nhan sắc.

Erik gây xốn xang với màn phanh áo khoe cơ bụng đẹp hút mắt, nhưng sao gương mặt lại đơ cứng và khác lạ thế này? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, fan cho rằng cũng có thể do góc chụp và sử dụng phần mềm chỉnh ảnh quá đà nên gương mặt anh mới thay đổi như vậy.

Erik gây xốn xang với màn phanh áo khoe cơ bụng đẹp hút mắt, nhưng sao gương mặt lại đơ cứng và khác lạ thế này? - Ảnh 5.

Hoà Minzy cũng từng “bóc mẽ” chuyện đàn em bị ám ảnh nhan sắc, thường xuyên chỉnh ảnh theo ý muốn rồi mới đăng lên MXH.

Erik gây xốn xang với màn phanh áo khoe cơ bụng đẹp hút mắt, nhưng sao gương mặt lại đơ cứng và khác lạ thế này? - Ảnh 6.

Trước đó, vào năm 2018, Erik từng thừa nhận đã 𝔭𝔥ẫ𝔲 𝔱𝔥𝔲ậ𝔱 𝔱𝔥ẩ𝔪 𝔪ỹ tuy nhiên anh từ chối chia sẻ chi tiết.showbizviet

Theo Phapluat&bandoc

Tin mới nhất