Em đang trong “đám t.a.n.g”: Màn đáp trả cười yêu quên “rep” tin nhắn 1 tuần khiến CĐM hả hê

26 Tháng Mười 2020

Một trong những điều gây ức chế nhất có lẽ là việc nhắn tin nhưng bị người ta “bơ” đẹp. Bạn bè phũ phàng thế đã khó chấp nhận rồi, đằng này chính người yêu lại hành xử “dễ thương” như thế thì thử hỏi sao không “giận tím người”?

Có một sự thật là khi yêu nhau con người ta thường nhạy cảm hơn, nhất là con gái thường sẽ hay để ý, xét nét thái độ của đối phương. Chỉ cần nhận thấy ở nửa kia có một biểu hiện gì đấy hơi lơ là, thay đổi khác lạ so với lúc ban đầu, hẳn sẽ khiến con gái phải “đứng ngồi không yên”, hoặc có thái độ tiêu cực. Và một trong những cảm giác ức chế nhất đó nhìn thấy đối phương vẫn online mà nhắn tin thì không thèm ư hử gì.

Em đang trong “đám t.a.n.g”: Màn đáp trả cười yêu quên “rep” tin nhắn 1 tuần khiến CĐM hả hê
Còn gì buồn hơn việc bị người yêu bơ tin nhắn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài chia sẻ của một cô gái cũng rơi vào cảnh bị người yêu “đã xem” và “quên” không trả lời, “quên” cũng không lâu lắm… chỉ mới có 1 tuần thôi, câu chuyện này nhanh chóng khiến dân mạng bàn cãi xôn xao.

Cụ thể, cô bạn gái bị người yêu bơ tin nhắn cả tuần đăng dòng tâm sự: “Chẳng biết có chuyện gì hay làm sao nhưng ông người yêu đọc tin nhắn em cả một tuần trời không hồi đáp, trong khi đó em thấy vẫn đi comment dạo và tương tác với bạn bè bình thường”.

Em đang trong “đám t.a.n.g”: Màn đáp trả cười yêu quên “rep” tin nhắn 1 tuần khiến CĐM hả hê
 Người yêu “quên” trả lời tin nhắn cả tuần

Trong đoạn tin nhắn được chụp lại, anh người yêu có vẻ ăn năn, sốt sắng đưa ra lời giải thích:

– Em à. Ơ anh quên mất cả tuần nay anh chưa trả lời tin nhắn của em. Anh xin lỗi, em đừng giận anh nha. Em đâu rồi sao không rep inbox anh thế?

Thế nhưng tất cả đã quá muộn, cơn thịnh nộ sau 1 tuần bị bạn trai bơ đẹp khiến cô nàng đổi giọng:

– Em đang trong đám tang.

Anh chàng lúc này còn ngây ngô tưởng là đám tang thật, bèn hỏi lại: “Đám tang ai?” thì nhận được câu trả lời quá đắng:

– Tình yêu của chúng ta.

Dù tỏ thái độ gay gắt với anh người yêu nhưng thực ra cô nàng vẫn còn tình cảm, cô bảo: “Thật sự không thể chấp nhận được. Cảm giác tình yêu của mình dành cho anh ta thật lòng mà anh ta chả biết tôn trọng ấy. Cảm giác khó chịu quá”.

Em đang trong “đám t.a.n.g”: Màn đáp trả cười yêu quên “rep” tin nhắn 1 tuần khiến CĐM hả hê
Cộng đồng mạng đồng loạt đứng về phía cô bạn gái 

Dòng tâm sự của cô gái nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nói chính xác thì nó đã chạm vào đúng “chỗ ngứa” của không ít anh chị em. Bị người yêu “bơ” đẹp có vẻ là chuyện không của riêng ai, họ tự hỏi “sao lại có những người “đáng yêu” như vậy chứ?”

Làm tốt lắm cô gái!
Online mà không trả lời, chỉ cần 5 phút thôi là đủ để “toang” rồi chứ đừng nói 1 tuần.
Làm gì mà quên tận 1 tuần, bảo bận mà vẫn đi comment dạo với bạn bè, thế thì chắc bận với mỗi mình bạn thôi, còn rảnh với người khác.
Trường hợp này dù là con trai nhưng chúng tôi cũng không thể bênh được. Quên 1 ngày thì còn chấp nhận được, quên cả tuần thì…

Em đang trong “đám t.a.n.g”: Màn đáp trả cười yêu quên “rep” tin nhắn 1 tuần khiến CĐM hả hê
Cô gái nên suy nghĩ lại mối quan hệ này

Trong tình yêu, điều cấm kỵ nhất đó chính là sự vô tâm thờ ơ. Nếu đã gọi là yêu nhau thì luôn phải biết suy nghĩ cho cảm giác của đối phương. Một tin nhắn dẫu nhỏ nhưng việc bạn thờ ơ với nó khiến nửa kia không khỏi suy nghĩ.

Quên trả lời tin nhắn có thể có nhiều lý do, trong đó có những lý do chấp nhận được và không chấp nhận được. Trường hợp của anh chàng trong câu chuyện trên, quên trả lời đến tận 1 tuần thì quả là khó tin. Đừng tự biến người mình yêu thành trò cười để rồi đến lúc bị đá vẫn ngỡ như giấc mơ!

Còn bạn, bạn suy nghĩ ra sao về trường hợp của cặp đôi trên đây

Tin mới nhất