Dương Tử mạnh rạn thả thính Lý Hiện khiến dân tình phấn khích nhưng đàng trai lại dội gáo nước lạnh ngay

19 Tháng Mười 2020

Dương Tử – Lý Hiện là cặp đôi được các fan “ship” nhiệt tình kể từ sau thành công của bộ phim Cá Mực Hầm Mật.

Fan “ship” cặp đôi Cá Mực Hầm Mật hiện đang rần rần với động thái mới cực kỳ ngọt ngào của Dương Tử dành cho Lý Hiện. Pha “rắc cẩu lương” này của nàng “Đồng Niên” đang làm mưa làm gió trên Weibo, bởi vào đúng 0h01 phút ngày 19/10, cô đang chia sẻ dòng nhắn năm ngoái chúc mừng sinh nhật “bạn trai màn ảnh” kèm theo lời chúc mới.

Dương Tử viết: “Lại một năm nữa rồi. Người bạn thân, chúc mừng sinh nhật nhé, tiếp tục đi trên con đường trải đầy hoa nha”. Việc nữ diễn viên chọn khung giờ đặc biệt để gửi lời chúc cho Lý Hiện đã khiến các fan cực kỳ hạnh phúc.

Dương Tử lại rắc cẩu lương siêu ngọt ngào với Lý Hiện, nhưng phản ứng của đàng trai lại khiến bao fan tiếc nuối - Ảnh 2.

Bài đăng đúng lúc 0h01 phút của Dương Tử dành cho Lý Hiện khiến các fan xôn xao bàn tán

Trên MXH, người hâm mộ rôm rả bình luận: “Ôi cặp đôi ấy, mọi người có vui như tôi không?”, “Thực sự rất vui khi thấy Dương Tử tương tác với Lý Hiện thế này”, “Mối quan quan hệ của hai người đặc biệt đó nha, chứ tại sao Dương Tử phải chọn thời gian nửa đêm để chúc”,…

Dương Tử lại rắc cẩu lương siêu ngọt ngào với Lý Hiện, nhưng phản ứng của đàng trai lại khiến bao fan tiếc nuối - Ảnh 3.

Vậy nhưng, dân tình chưa kịp vui sướng được bao lâu, Lý Hiện đã làm “tắt ngúm” mọi hy vọng của các “shipper” khi gửi lời nhắn lại: “Cảm ơn em gái Dương Tử của anh. Em cũng phải luôn vui vẻ đấy nhé”. Động thái này khiến các fan của cặp đôi chưng hửng vì cảm thấy dường như Lý Hiện đang cố gắng giữ khoảng cách với Dương Tử để tránh hiểu lầm.

Nhân dịp này, fan của Cá Mực Hầm Mật đã chia sẻ lại loạt khoảnh khắc tình tứ của 2 người:

Dương Tử lại rắc cẩu lương siêu ngọt ngào với Lý Hiện, nhưng phản ứng của đàng trai lại khiến bao fan tiếc nuối - Ảnh 4.

Dương Tử lại rắc cẩu lương siêu ngọt ngào với Lý Hiện, nhưng phản ứng của đàng trai lại khiến bao fan tiếc nuối - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cả 2 trong phim

Dương Tử lại rắc cẩu lương siêu ngọt ngào với Lý Hiện, nhưng phản ứng của đàng trai lại khiến bao fan tiếc nuối - Ảnh 6.

Hình ảnh hậu trường của cả 2 trong phim Cá Mực Hầm Mật phần 2 khiến các fan vô cùng trông đợi

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất