Dương Tử lại dùng ‘chiêu cũ’ với bạn diễn trong phim mới, hết Đặng Luân, Lý Hiện nay lại đến Tỉnh Bách Nhiên?

27 Tháng Mười Một 2020

Trước đây, Dương Tử từng đề cử Đặng Luân, Lý Hiện vào các bộ phim nổi tiếng và bây giờ với Tỉnh Bách Nhiên cũng như thế.

Thời gian gần đây, Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đã được công bố là dàn cast chính của phim truyền hình Nữ bác sĩ tâm lý . Tạo hình trong phim mới này của Dương Tử là một người phụ nữ tài giỏi, để tóc ngắn cá tính, có cách ăn mặc trưởng thành. Thể loại vai này không phải lần đầu Dương Tử diễn nhưng khán giả vẫn đặc biệt mong chờ.

Dương Tử lại dùng chiêu cũ với bạn diễn trong phim mới, hết Đặng Luân, Lý Hiện nay lại đến Tỉnh Bách Nhiên? - Hình 1

Dương Tử trong buổi khai máy Nữ bác sĩ tâm lý

Trong Nữ bác sĩ tâm lý, Hạ Đốn (Dương Tử) gặp đả kích lớn trên phương diện sự nghiệp, bị chỉ trích bởi mọi người khiến tinh thần của cô chịu ảnh hưởng không ít. Trong lúc này, Hạ Đốn tình cờ quen biết được Phó Gia Huy và Tiền Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên) . Vốn có tính cách ấm áp, Tiền Khai Dật đã giúp Hạ Đốn chữa lành vết thương lòng và thuyết phục cô bắt đầu lại từ đầu.

Nghe sơ qua thì thấy nội dung của Nữ bác sĩ tâm lý rất mới mẻ và hấp dẫn, thêm sự kết hợp giữa 2 gương mặt ‘bảo chứng’ diễn xuất là Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên thì càng đáng mong chờ.

Dương Tử lại dùng chiêu cũ với bạn diễn trong phim mới, hết Đặng Luân, Lý Hiện nay lại đến Tỉnh Bách Nhiên? - Hình 2

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ là trong một lần phỏng vấn, Tỉnh Bách Nhiên đã tiết lộ Dương Tử là người chủ động tới tìm anh để thuyết phục anh nhận vai nam chính trong phim.

Dương Tử lại dùng chiêu cũ với bạn diễn trong phim mới, hết Đặng Luân, Lý Hiện nay lại đến Tỉnh Bách Nhiên? - Hình 3

Tình hình lúc đó là Dương Tử đã nhận kịch bản Nữ bác sĩ tâm lý, trong khi vai nam chính thì vẫn chưa chọn được ai thích hợp. Dương Tử chủ động liên hệ vói Tỉnh Bách Nhiên, giải thích sơ về dự án của mình và hỏi anh có hứng thú tham gia không. Không muốn bỏ lỡ một kịch bản tiềm năng, Tỉnh Bách Nhiên đáp ‘hứng thú chứ’ và cuối cùng màn hợp tác này đã thành công.

Ngoài ra, Âu Dương Na Na – người đóng vai nữ phụ trong phim Nữ bác sĩ tâm lý cũng là do Dương Tử giới thiệu với đoàn phim.

Dương Tử lại dùng chiêu cũ với bạn diễn trong phim mới, hết Đặng Luân, Lý Hiện nay lại đến Tỉnh Bách Nhiên? - Hình 4

Biết được thông tin này, khán giả vừa bất ngờ mà cũng vừa không bất ngờ. Không bất ngờ là vì trước đây Dương Tử từng đề cử Lý Hiện, Đặng Luân cho các bộ phim mình đóng và các phim đó (Thân ái nhiệt ái, Hương mật tựa khói sương) thành công như thế nào ai cũng biết. Còn bất ngờ là vì Tỉnh Bách Nhiên cũng ‘lọt vào mắt xanh’ của Dương Tử, và mối quan hệ giữa hai người còn rất tốt, đủ để Dương Tử không ngại mà liên hệ và hỏi anh có muốn nhận kịch bản này hay không.

Dương Tử lại dùng chiêu cũ với bạn diễn trong phim mới, hết Đặng Luân, Lý Hiện nay lại đến Tỉnh Bách Nhiên? - Hình 5

Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đã quen biết từ nhiều năm trước

Dương Tử là một trong những diễn viên 9x xuất chúng nhất hiện nay, liên tiếp có những tác phẩm tiêu biểu và đạt thành công từ tốt đến rất tốt. Ngoài Nữ bác sĩ tâm lý đang quay và có thể lên sóng vào năm 2021, Dương Tử còn có những bộ phim đang đợi chiếu và rất triển vọng thành công như Thanh trâm hành, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo.

Dương Tử lại dùng chiêu cũ với bạn diễn trong phim mới, hết Đặng Luân, Lý Hiện nay lại đến Tỉnh Bách Nhiên? - Hình 6

Theo Báo đất việt

Tin mới nhất