Dương Mịch tìm Đường Yên chụp ảnh chung nhưng bị từ chối phũ phàng, tỷ muội thắm thiết giờ như người dưng?

05 Tháng Mười Hai 2020

Dường như sau bao năm “cạch mặt”, Dương Mịch đã tỏ thái độ muốn hòa hoãn quan hệ với Đường Yên nhưng tiếc thay lại bị từ chối phũ phàng.

Theo iFeng đưa tin, sự kiện COSMO được tổ chức ngày 2/12 vừa qua đã gây sốt khi mời dàn sao khủng như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Nghê Ni,… tới tham dự. Đây là sự kiện hiếm hoi của Cbiz mà tại đây, công chúng thấy bộ ba bạn thân Mịch – Yên – Thi cùng nhau tham dự. Nguồn tin bên lề cho hay, ngay tại thảm đỏ Dương Mịch có ý định mời Đường Yên chụp ảnh chung. Trong một đoạn video được tiết lộ tại sự kiện, mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế đã nói chuyện với nhân viên ekip của mình rằng: “Gọi cô ấy lên đây chụp ảnh với tôi đi”. Dù không nói rõ là ai nhưng theo người giấu tên có mặt tại sự kiện cho biết, người bạn Dương Mịch muốn cùng chụp chung chính là Đường Yên.

Tuy nhiên, trong loạt ảnh được công bố sau đêm hội, chẳng có bất cứ hình ảnh chụp chung nào giữa hai mỹ nhân đình đám. Điều này khiến không ít người suy đoán Đường Yên đã từ chối lời mời của người chị em thân thiết một thời.

Dương Mịch tìm Đường Yên chụp ảnh chung nhưng bị từ chối phũ phàng, tỷ muội thắm thiết giờ coi nhau như người dưng? - Ảnh 2.

Báo Trung đưa tin: “Dương Mịch bước trên thảm đỏ chủ động tìm Đường Yên chụp ảnh chung nhưng lại bị từ chối, hảo tỷ muội ngày nào giờ lạnh nhạt với nhau”

Dương Mịch tìm Đường Yên chụp ảnh chung nhưng bị từ chối phũ phàng, tỷ muội thắm thiết giờ coi nhau như người dưng? - Ảnh 3.
Dương Mịch tìm Đường Yên chụp ảnh chung nhưng bị từ chối phũ phàng, tỷ muội thắm thiết giờ coi nhau như người dưng? - Ảnh 3.

Dương Mịch nói với nhân viên gọi một người bạn lên chụp ảnh với mình, và theo như nguồn tin khẳng định, người bạn đó chính là Đường Yên

Dương Mịch tìm Đường Yên chụp ảnh chung nhưng bị từ chối phũ phàng, tỷ muội thắm thiết giờ coi nhau như người dưng? - Ảnh 4.

Đường Yên từ chối chụp chung với hảo tỷ muội?

Dân tình vẫn đặt câu hỏi về thái độ của cả hai nghệ sĩ tại sự kiện, bởi trong đêm hội COSMO, netizen dành rất nhiều sự chú ý với loạt khoảnh khắc “tình bể bình” của Dương Mịch – Lưu Thi Thi cũng như Lưu Thi Thi – Đường Yên. Vậy nhưng, trong suốt cả Đêm hội COSMO, các fan “tìm đỏ mắt” cũng không ra giây phút nào Dương Mịch thân thiết với Đường Yên.

Lưu Thi Thi có những khoảnh khắc thân mật bên Dương Mịch và Đường Yên tại sự kiện

Thực tế, trong khoảng thời gian này, mối quan hệ giữa các mỹ nhân đã trở nên hòa hoãn hơn sau khoảng thời gian dài “cạch mặt”. Thế nhưng, cặp bạn thân Dương Mịch – Đường Yên lại chưa hề có dấu hiệu “rã băng”, điều này khiến dân tình vô cùng tiếc nuối.

Đường Yên và Dương Mịch quen biết khi hợp tác trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Tuy nhiên, khi ấy, Dương Mịch thân thiết với Lưu Thi Thi hơn, chỉ coi Đường Yên như bạn bè bình thường. Đến năm 2010, khi cuộc tranh chấp giữa Dương Mịch và CEO của Đường Nhân là Thái Nghệ Nông bùng nổ, Lưu Thi Thi khó xử khi bị kẹp giữa bạn thân và người có ơn dìu dắt mình, yên lặng không lên tiếng giữa tâm bão dư luận, còn Đường Yên lại công khai đứng về phía Dương Mịch, thậm chí còn vì thế mà đắc tội với Thái Nghệ Nông.

Dương Mịch tìm Đường Yên chụp ảnh chung nhưng bị từ chối phũ phàng, tỷ muội thắm thiết giờ coi nhau như người dưng? - Ảnh 7.

Đường Yên bị cắt bớt suất diễn trong Hiên Viên Kiếm vì đứng về phía Dương Mịch, chống đối CEO

Chính vì điều này, Đường Yên và Dương Mịch nhanh chóng trở thành cặp chị em thân thiết, không chỉ “dính như sam” khi đi dự sự kiện. Khi Dương Mịch mới sinh con gái đầu lòng, Đường Yên lập tức bay tới Hong Kong thăm Tiểu Gạo Nếp, nhận bé làm con nuôi, tuyên bố sau này muốn kết làm thông gia. Về phía Đường Yên, trong khoảng thời gian cô đau khổ, tuyệt vọng vì mối tình với Khưu Trạch, Dương Mịch luôn ở bên bạn thân, công khai chỉ trích kẻ phụ bạc. Trong hôn lễ của Dương Mịch, Đường Yên là phù dâu duy nhất và được tặng hoa cưới.

Dương Mịch tìm Đường Yên chụp ảnh chung nhưng bị từ chối phũ phàng, tỷ muội thắm thiết giờ coi nhau như người dưng? - Ảnh 8.

Thế nhưng, tiếc thay, tình chị em này cũng chẳng được dài lâu. Sau khi Dương Mịch nhận vai diễn giống hệt bạn thân trong bộ phim Bên Nhau Trọn Đời bản điện ảnh, tình cảm của của họ cũng dần tan vỡ, 2 người “lơ đẹp” nhau khi tham dự sự kiện. Dường như đến tận bây giờ, quan hệ giữa 2 mỹ nhân đình đám vẫn chưa hề được cải thiện chút nào.

Đường Yên và Dương Mịch không thèm nói chuyện lấy một câu dù ngồi ngay cạnh nhau

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất