Dương Mịch nói về nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy, hóa ra chẳng phải liên quan tới chuyện ‘kẻ thứ 3’?

31 Tháng Mười 2020

Nguyên nhân ly hôn được cho là đến từ chính Dương Mịch.

Ai quan tâm đến showbiz Hoa ngữ đều biết Dương Mịch từng kết hôn với Lưu Khải Uy và hai người có một cô con gái chung tên là Tiểu Nhu Mễ. Từ “cặp đôi vàng” nổi đình nổi đám luôn xuất hiện trên mọi trang đầu của các tờ báo, họ trở thành những ngôi sao tai tiếng bậc nhất khi liên tục vướng phải tin đồn ngoại tình và ly hôn.

Sau khi chính thức “đường ai nấy đi” vào năm 2018, cặp đôi một thời cũng tránh nói về nhau, vì thế mà nguyên nhân khiến họ ly hôn đến nay vẫn là dấu hỏi khiến nhiều người thắc mắc.

Dương Mịch nói về nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy, thật sự không liên quan gì đến "kẻ thứ 3"? - Ảnh 1.

Dương Mịch nói về nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy, thật sự không liên quan gì đến "kẻ thứ 3"? - Ảnh 2.

Có không ít netizen cho rằng nguyên nhân khiến cho hôn nhân của Dương Mịch – Lưu Khải Uy tan vỡ chính là vì scandal ngoại tình đến từ phía hai người. Theo đó, Dương Mịch được cho là đã bị “bắt gian tại trận” khi ngoại tình với Lý Dịch Phong, còn Lưu Khải Uy lại nổi bần bật trên các mặt báo vì ồn ào “đọc kịch bản” vào lúc đêm khuya với người đồng nghiệp xinh đẹp Vương Âu.

Tuy nhiên theo trang NetEase thì Dương Mịch từng tiết lộ nguyên nhân ly hôn của cô với Lưu Khải Uy không liên quan đến “kẻ thứ 3”. Khi vừa mới sinh con được 3 tháng, vì quá coi trọng sự nghiệp cũng như sự nổi tiếng nên nữ diễn viên 34 tuổi này đã quyết định trở lại làm việc, thời gian dành cho gia đình trở nên rất ít.

Nguyên nhân khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn là do cô quá coi trọng sự nghiệp?

Nguyên nhân khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn là do cô quá coi trọng sự nghiệp?

Không chỉ vậy, Lưu Khải Uy trong một buổi phỏng vấn cũng từng nói về Dương Mịch như sau: “Cô ấy cái gì cũng tốt, chỉ là quá bận mà thôi”. Có lẽ lý do khiến hôn nhân của cặp sao đình đám này rạn nứt phần lớn là vì không thường xuyên gặp mặt và bồi dưỡng tình cảm.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin mới nhất