Dương Mịch ‘𝔠𝔥ặ𝔱 𝔠𝔥é𝔪’ dàn khách mời với nhan sắc visual cực chất, ảnh chụp studio còn ấn tượng hơn

29 Tháng Mười 2020

Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 28/10, Dương Mịch gây sốt với hình ảnh cực lạ mắt.

Chiều tối ngày 28/10, Dương Mịch nhận lời trở thành khách mời tại một sự kiện đình đám diễn ra tại Thượng Hải. Khác với hình ảnh ngọt ngào, dịu dàng mọi lần, nữ thần Cbiz lần này bùng nổ nhan sắc với visual cực khác lạ, siêu chất với nhiều phụ kiện ấn tượng. Đã lâu lắm rồi, Dương Mịch mới đổi phong cách, chính vì vậy, những tấm hình này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.

Nữ thần nhan sắc Dương Mịch chặt chém dàn khách mời với visual cực chất, kéo tới ảnh chụp trong sự kiện còn ấn tượng hơn - Ảnh 2.

Nữ thần nhan sắc Dương Mịch chặt chém dàn khách mời với visual cực chất, kéo tới ảnh chụp trong sự kiện còn ấn tượng hơn - Ảnh 3.

Dương Mịch gây sốt với tạo hình cực chất

Nữ thần nhan sắc Dương Mịch "chặt chém" dàn khách mời với visual cực chất, ảnh chụp studio còn ấn tượng hơn - Ảnh 4.
Nữ thần nhan sắc Dương Mịch "chặt chém" dàn khách mời với visual cực chất, ảnh chụp studio còn ấn tượng hơn - Ảnh 4.

Đổi mới về mặt hình ảnh, nhan sắc của Dương Mịch “lên hương” ngút ngàn

Tuy nhiên, ấn tượng nhất có lẽ là những tấm hình được chụp ngay tại sự kiện. Ngồi kế bên trai đẹp Trần Vỹ Đình, Dưnog Mịch nổi bật với hình ảnh tựa nữ thần. Có thể nói, người đẹp “chặt chém” hàng ghế đầu của sự kiện với visual xuất sắc, lấn lướt nhiều khách mời khác.

Nữ thần nhan sắc Dương Mịch chặt chém dàn khách mời với visual cực chất, kéo tới ảnh chụp trong sự kiện còn ấn tượng hơn - Ảnh 5.

Nhan sắc đẳng cấp của Dương Mịch “nổi bần bật” tại sự kiện

Nữ thần nhan sắc Dương Mịch chặt chém dàn khách mời với visual cực chất, kéo tới ảnh chụp trong sự kiện còn ấn tượng hơn - Ảnh 6.

Sống mũi cao vút của người đẹp Tam Sinh Tam Thế là ước mơ của bao cô gái. Nhan sắc lấn át người bên cạnh, trong đó có Trần Vỹ Đình

Nữ thần nhan sắc Dương Mịch chặt chém dàn khách mời với visual cực chất, kéo tới ảnh chụp trong sự kiện còn ấn tượng hơn - Ảnh 7.

Nữ thần nhan sắc Dương Mịch chặt chém dàn khách mời với visual cực chất, kéo tới ảnh chụp trong sự kiện còn ấn tượng hơn - Ảnh 8.

Nữ thần nhan sắc Dương Mịch chặt chém dàn khách mời với visual cực chất, kéo tới ảnh chụp trong sự kiện còn ấn tượng hơn - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất