Đứng trước nguy cơ vô sinh, Hari Won vẫn bình tĩnh trấn an khán giả

07 Tháng Mười Một 2020

Sau khi tin tức được truyền đi, phía Hari Won mới đây đã có động thái trấn an người hâm mộ đang cảm thấy lo lắng cho bệnh tình của cô.

Nhiều năm về trước, khán giả nếu quan tâm có lẽ từng biết đến việc Hari Won mắc phải căn bệnh quái ác về tử cung và điều này đã khiến cô suy sụp rất nhiều cho đến tận sau khi đi vào chữa trị và có thể xem là ổn thỏa.

Ngờ đâu, sau 5 năm, khi chính bản thân Hari Won cũng nghĩ là mình đã hoàn toàn khỏi bệnh thì mới phát hiện rằng cơ quan tử cung trong cơ thể vẫn còn bị viêm. Thông tin này khi được chia sẻ trên truyền hình đã khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Đứng trước nguy cơ vô sinh, Hari Won vẫn bình tĩnh trấn an khán giả
Việc đến nay Trấn Thành và Hari Won chưa có con cũng có nguyên nhân từ căn bệnh của cô

Đứng trước nguy cơ vô sinh, Hari Won vẫn tích cực trấn an khán giả

Cụ thể trong chương trình vừa qua, bà xã Trấn Thành đã nói về việc căn bệnh tử cung của mình đang tái phát và vẫn còn viêm sau 5 năm: “Căn bệnh này không có cách nào điều trị được, miễn là tôi phải khỏe, miễn dịch tốt thì mới tự tiêu diệt tế bào bệnh. Nếu sức khỏe tệ đi, bệnh sẽ tái diễn. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu lần này bị lại, có thể tôi sẽ bị… vô sinh”.

Đứng trước nguy cơ vô sinh, Hari Won vẫn bình tĩnh trấn an khán giả
Hari Won rất ước ao có được đứa bé của mình và Trấn Thành thì rất yêu trẻ con

Sau khi tin tức được truyền đi, phía  Hari Won mới đây đã có động thái trấn an người hâm mộ đang cảm thấy lo lắng cho bệnh tình của cô: “Mình nhận được tin nhắn lo lắng và hỏi thăm rất nhiều. Xin cám ơn khán giả, xin cám ơn bạn bè và gia đình. Hiện tại về sức khỏe, mình đang tập thể dục và ăn đầy đủ cho hệ miễn dịch tốt hơn, cho nên dạo này mình đã lên 4kg”.

Đứng trước nguy cơ vô sinh, Hari Won vẫn bình tĩnh trấn an khán giả
Hari Won khoe kèm hình ảnh bản thân đang độ xinh đẹp và còn tăng 4kg

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Chàng Trai Năm Ấy cũng không quên gửi lời khuyên chân thành để cảnh tỉnh phái nữ việc bảo vệ sức khỏe của mình: “Các bạn phụ nữ hãy đi khám phụ khoa định kỳ nhé, 1 năm 1 lần, phụ khoa không phải có bầu mới đi, không gì là xấu hổ cả! Mới đây mình có đi chích ngừa HPV đợt 1, nếu được thì nhớ đi chích nhé! Lúc nhỏ mình thấy nó mắc không đủ tiền đi chích và sau này qua tuổi nên không chích, nhưng nghe nói chích vẫn là ok hơn không chích. Không phải ngừa 100% được nhưng cũng bảo vệ tốt hơn”.

Đứng trước nguy cơ vô sinh, Hari Won vẫn bình tĩnh trấn an khán giả
Giữa lúc chuyện của vợ đang được quan tâm, Trấn Thành đăng ảnh tình cảm

Lại bị trang giả mạo quấy rầy, Hari Won thẳng thừng: “Chặn hết dùm!”

Dưới phần bình luận của bài đăng về sức khỏe trên, ngoài những lời động viên an ủi, nhiều khán giả còn thông báo cho Hari Won biết hiện đang có các trang bán nước hoa giả mạo, lấy tên tuổi của Trấn Thành và cô để thu hút khán giả mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc chỉ với giá 99 ngàn đồng.

Đứng trước nguy cơ vô sinh, Hari Won vẫn bình tĩnh trấn an khán giả
Các fan “tình báo” chuyện hình ảnh của cặp đôi bị lạm dụng

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành và Hari Won vướng phải câu chuyện này, xuất phát cũng bởi sở thích sưu tầm nước hoa của nam danh hài, nên các bên kinh doanh đã sử dụng hình ảnh của gia đình anh một cách trái phép để quảng bá cho họ. Nhận được những cảnh báo từ các fan, Hari Won lập tức kêu gọi: “Vợ chồng mình không bán nước hoa gì hết, nên thấy trang nào như vậy thì chặn hết dùm cả nhà ơi!”.

Đứng trước nguy cơ vô sinh, Hari Won vẫn bình tĩnh trấn an khán giả
Hari Won kêu gọi mọi người hỗ trợ mình ngăn chặn các trang giả mạo

Qua câu chuyện của Hari Won, chúng ta có thể thấy rằng cuộc sống của các nghệ sĩ tuy hào nhoáng là thế, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng hiểu được những góc khuất phía sau của họ, mà đôi khi là sự đánh đổi lớn về sức khỏe. Mong rằng Hari Won sẽ giữ vững được bản thân trước bệnh tật.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/dung-truoc-nguy-co-vo-sinh-hari-won-van-binh-tinh-tran-an-khan-gia-a189693.html

Tin mới nhất