Đức Tuấn đánh giá các chàng trai tham gia show hẹn hò: “Đàn ông bản lĩnh không ai đứng đó để 6,7 người soi mói”

13 Tháng Tám 2020

Đức Tuấn đánh giá các anh chàng này không bản lĩnh và cho rằng đàn ông bản lĩnh không ai đứng đó để bị chỉ trỏ, soi mói trên truyền hình.

Hiện tại, các show hẹn hò trên truyền hình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đáng chú ý nhất phải kể đến “Người ấy là ai”. Tuy nhiên, nếu như thời gian đầu chương trình làm rất tốt nhiệm vụ truyền tải thông điệp về tình yêu đến người xem thì sau này, chương trình dần mất đi tính chân thực và dính phải nhiều vụ “lùm xùm” liên quan đến các chàng trai tham gia.

Hàng loạt bài viết “bóc phốt”, soi mói quá khứ và hiện tại của các chàng trai đến tham gia chương trình. Nhiều người vỡ lẽ ra rằng những câu chuyện được vẽ nên tại show hẹn hò chẳng có mấy phần trăm là chân thật. Không chỉ khán giả, nhiều nghệ sĩ trong showbiz cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm của bản thân về các chương trình này.

Đức Tuấn đánh giá các chàng trai tham gia show hẹn hò: “Đàn ông bản lĩnh không ai đứng đó để 6,7 người soi mói”

Các chàng trai tham gia show hẹn hò có ngoại hình bảnh bao, hút mắt.

Đức Tuấn mới đây cũng có đánh giá xoay quanh việc các “cực phẩm” xuất hiện trên những show hẹn hò. Nam ca sĩ cho rằng những chàng trai này có thể đẹp trai, body (cơ thể) tuyệt mỹ, lãng mạn, giỏi giang trong một lĩnh vực nào đó… nhưng tuyệt đối không phải đàn ông bản lĩnh, chững chạc và đáng tin cậy. Vì nếu như thế sẽ không bao giờ đứng đó để 6, 7 con người soi mói từ cái quần đến chiếc áo rồi bình phẩm.

Đức Tuấn chốt lại: “Thời buổi này, những cậu bé có rating cao vẫn tốt hơn là những gã đàn ông chững chạc, bản lĩnh nhỉ”.

Việc Đức Tuấn đánh giá các chàng trai tham gia show hẹn hò là không đáng tin cậy nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Không ít người cho rằng nếu đã đẹp trai, thành đạt thì không hà cớ gì tham gia show hẹn hò trừ khi có mục đích khác, ví dụ như là để đánh bóng tên tuổi, kiếm đường “chen chân” vào showbiz.

Tuy nhiên, vẫn có nhóm khán giả đi ngược lại với quan điểm của Đức Tuấn. Một số người cho rằng các chương trình giải trí được tạo ra nhằm mục đích vui vẻ, thư giãn nên xem cho vui là chủ yếu. Bên cạnh đó, nhiều người tham gia các show hẹn hò cũng muốn truyền đạt nhiều thông điệp tốt đẹp đến với cộng đồng nên đây cũng xem như là một mặt tích cực, cần được khuyến khích trong các show giải trí.

Đức Tuấn đánh giá các chàng trai tham gia show hẹn hò: “Đàn ông bản lĩnh không ai đứng đó để 6,7 người soi mói”

Đức Tuấn có phát ngôn “thẳng như ruột ngựa” về các chàng trai tham gia show hẹn hò.

Tin mới nhất