Dự đám cưới, ông chú vừa nhảy múa góp vui liền bị ‘nóc nhà’ cầm chổi lùa: Thân trai 12 bến nước

28 Tháng Mười Một 2020

Nhìn thấy người đàn ông bị “nóc nhà” đuổi đánh thì không biết chú rể có toát mồ hôi hột hay không. Thôi thì nhất vợ nhì trời các anh nhé!

Đa số trong các tiệc cưới, sau phần làm lễ sẽ đến tiết mục văn nghệ giúp ngày trọng đại thêm sôi động. Các quan khách dự tiệc cũng có thể góp vui bằng bài hát hoặc nhảy múa tùy hứng. Rất nhiều người đi đám cưới chỉ thích nhất là phần này.

Có ông chú đi dự tiệc cưới, trên người khoác bộ trang phục tối màu. Nghe đôi ca sĩ trên sân khấu bắt đầu tiết mục thì chú chạy lên góp vui bằng cách đứng trước mặt 2 người, tay chân bắt đầu nhảy múa điệu nghệ khiến đôi ca sĩ phía sau tủm tỉm cười. Nhưng chưa múa được bao lâu thì người vợ phía dưới chạy ào lên sân khấu, tay cầm cây chổi lùa ông chú chạy xuống. Nhìn cảnh này quan khách bật cười trước độ hài hước của 2 vợ chồng.

Dự đám cưới, ông chú vừa nhảy múa góp vui liền bị ‘nóc nhà’ cầm chổi lùa: Thân trai 12 bến nước

Ông chú lên sân khấu nhảy múa góp vui.

Người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội đã kèm theo dòng trạng thái: “Ngày vui của con cháu, bác trai lên “chung vui” tí, chưa kịp nhảy hết khúc dạo đầu của điệu “cha cha cha” thì nóc nhà lỡ sập. Chú rể thấy cảnh này không biết có ngồi xuống nghĩ lại không nhỉ”.

Theo suy đoán thì người phụ nữ cầm chổi rượt ông chú chắc hẳn là vợ. Đi dự đám cưới chung với chồng nhưng thấy ông quá chén rồi lên sân khấu làm trò thì vội vàng kéo ông xuống ngay để tránh chuyện xấu hổ.

Dự đám cưới, ông chú vừa nhảy múa góp vui liền bị ‘nóc nhà’ cầm chổi lùa: Thân trai 12 bến nước

Thế nhưng chỉ mới múa được đoạn đầu liền bị vợ lùa xuống.

Đoạn clip ngay sau đó đã nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh những bình luận hài hước thì có người còn cho rằng người phụ nữ không nên làm hành động này. Bởi trước mặt nhiều quan khách, đặc biệt là cô dâu chú rể dù có thế nào cũng nên giữ sĩ diện cho cả 2 vợ chồng:

“Đang ngày vui lại thêm đôi ba chén rượu nên chú ấy mới thế thôi mà”.

“Chắc thấy cảnh này chú rể cũng toát mồ hôi hột, lo lắng cho số phận mai sau khi lấy vợ ấy nhỉ?”.

“Ai mà chẳng có thú vui, người vợ cầm chổi đuổi đánh chồng trước mặt bao nhiêu người như thế là không nên. Việc này có thể khiến ông bị xấu hổ, mất mặt, mọi người chắc cũng không ai dám thoải mái nhảy múa, hát ca nữa”.

Tuy có những ý kiến trái chiều nhưng phải công nhận là đoạn clip trên rất dễ thương và hài hước. Người phụ nữ cũng chỉ cầm chổi lùa chồng để ông biết mà ngừng ngay việc nhảy múa trước mặt bao nhiêu người chứ chẳng phải đuổi đánh gì. Có thể ông chú đang có hơi men tron trong người nên bất chấp đám đông, có hơi vui quá trớn.

Nhưng công bằng mà nói, đám cưới chẳng có hát hò, mọi người không được thoải mái thì còn gì là ngày vui nữa phải không? Miễn đừng có hành động nào quá khích gây ảnh hưởng đến người khác, còn lại mọi người hát hò nhảy múa thế nào cũng được gia chủ nhiệt tình chào đón. Ông chú trên đây cũng vậy thôi.

Theo saostar

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/f/nang-40/du-dam-cuoi-ong-chu-vua-nhay-mua-gop-vui-lien-bi-noc-nha-cam-choi-lua-than-trai-12-ben-nuoc

Tin mới nhất