Giữa ồn ào bị chỉ trích hậu chia tay đây là động thái đầu tiên của ViruSs

13 Tháng Tám 2020

Những ngày vừa qua, cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao về việc ViruSs chia tay Ngân Sát Thủ sau hơn 5 năm yêu nhau. Mới đây, ViruSs đã có động thái đăng dòng trạng thái lạ giữa những ồn ào.

Đồng hành với nhau đến nay cũng hơn 5 năm, song ViruSsNgân Sát Thủ chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến dân tình chú ý. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho câu chuyện tình yêu bền vững nhưng cũng có vài luồng ý kiến trái chiều chỉ trích nam streamer là người ích kỷ bởi những phát ngôn trước đây anh từng chia sẻ.

Giữa lúc mọi thứ đang trên đà bàn tán cực kỳ sôi nổi trên các diễn đàn thì mới đây ViruSs đã cập nhật một đoạn story được cho là liên quan đến dư luận những ngày qua. Dù không biết chính xác động thái ấy có ý nghĩa gì những dân tình vẫn hết mực dành sự chú ý, quan tâm.

Giữa ồn ào bị chỉ trích hậu chia tay đây là động thái đầu tiên của ViruSs
Động thái của ViruSs giữa ồn ào. (Ảnh: FBNV)
ViruSs đăng dòng trạng thái lạ giữa tâm bão

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, ViruSs bất ngờ cập nhật một dòng trạng thái bằng Tiếng Anh với nội dung: “How can they forget so easily? – They forget everything before… Keep blaming me…” (Tạm dịch: “Làm sao họ có thể quên một cách dễ dàng như vậy? – Họ quên tất cả mọi thứ trước đây… Cứ tiếp tục đổ lỗi cho tôi đi…”).

Giữa ồn ào bị chỉ trích hậu chia tay đây là động thái đầu tiên của ViruSs
Dòng trạng thái mà nam streamer chia sẻ cách đây không lâu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Điều này liền khiến cư dân mạng càng thêm chú ý. Theo như suy nghĩ của số đông, đây đích thị là động thái lên tiếng đầu tiên của nam streamer giữa những ồn ào không hay vừa qua. Dù không nhắc một lời nào việc bị chỉ trích nhưng đọc vào dân tình đều hiểu ViruSs đang ngầm muốn nói về việc gì.

Nguồn gốc của những bình luận trái chiều bắt đầu từ khi dân mạng có dịp đào lại loạt câu nói “vô tình” năm nào mà anh từng chia sẻ. ViruSs từng nhận mình lăng nhăng, sẽ chọn công việc thay vì tình yêu, 4 năm yêu nhau chỉ đi xem phim 2 lần và “yêu đương với mình giống như ăn uống, phải có nhưng không đặt nặng”. Điều này khiến khán giả cảm thấy dần mất cảm tình về anh so với trước.

Giữa ồn ào bị chỉ trích hậu chia tay đây là động thái đầu tiên của ViruSs
ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người. (Ảnh: FBNV)
Hậu chia tay, ViruSs nhắc về tình cũ

Trước đó ViruSs từng lên tiếng và thừa nhận việc chia tay với Ngân Sát Thủ trong cộng đồng người hâm mộ của mình. Anh nêu lên quan điểm tình yêu và khẳng định mỗi người đều có đánh giá riêng về câu chuyện này.

Về bạn gái cũ, ViruSs chia sẻ: “Đối với tớ Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả. Chuyện tớ và Ngân dừng là điều cả 2 không hề muốn, cả 2 đều nhận được những tình cảm chân thành nhất, hết mình nhất và đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau. Bọn tớ cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra quyết định”.

Giữa ồn ào bị chỉ trích hậu chia tay đây là động thái đầu tiên của ViruSs
Sau hơn 5 năm bên nhau, cặp đôi quyết định chia tay. (Ảnh: FBNV)
Không những thế, nam streamer còn nhận trong việc này mình là người đáng trách và bị chỉ trích hơn. “Mình nên là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn, tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn” – ViruSs tâm sự.

Hiện tại những dòng trạng thái lạ của ViruSs vẫn đang là chủ để được dân mạng bàn tán xôn xao. Không ít ý kiến cho rằng câu chuyện chia tay sau 5 năm yêu của ViruSs và Ngân ST có vẻ còn chứa nhiều ẩn tình mà chỉ có người trong cuộc mới rõ nhất.

Tin mới nhất

Đã hay bị chê quê kiểng mà vẫn ham diện đồ ‘thắm thơm’, Dương Tử mãi chẳng ‘chanh sả’ thêm được miếng nào

Đã hay bị chê quê kiểng mà vẫn ham diện đồ ‘thắm thơm’, Dương Tử mãi chẳng ‘chanh sả’ thêm được miếng nào

Dương Tử đang là một trong những пữ diễn viên trẻ nhiều triển vọng của làng ɠιảι trí Hoa ngữ. Bên cạnh lĩnh vực phim ảnh diễn xuất, thời gian gần đây ͼô còn Ƌá̷пɦ mạnh vào cả mảng thời trang. Nɦưng tiếc thay về thời trang, nàng “Cá mực” khôпɠ được Ƌá̷пɦ giá cao. Trong sự kiện mới đây, Dương Tử nɦư đã đắc ŧộ̵ι với stylist khi ɓị dí bộ cάпh vừa sến, vừa lô̴ɱ ͼô̴ɱ thừa thãi lại dìm dάпg đάпg kể.

Pin It on Pinterest

Share This