Động thái của Đông Nhi khi bị chỉ trích việc đi đẻ, khoe con

30 Tháng Mười 2020

Trước những ý kiến có phần tiêu cực và còn liên quan đến gia đình và con gái mới sinh, Đông Nhi mới đây đã chính thức lên tiếng.

Chuyện tình của Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng trong khoảng hơn 1 năm qua chính là đỉnh điểm mà sự quan tâm của khán giả dành cho họ. Từ khoảnh khắc cầu hôn ở New York đến đám cưới “thế kỷ”, tất cả đều ngập trong nước mắt hạnh phúc của nhiều ủng hộ.

Dấu mốc tiếp theo của Đông Nhi chính là khi cô mang thai con gái đầu lòng. Sự kiện này trở nên thu hút khán giả nhiều hơn khi được gia đình Nhi – Thắng tích cực trong việc cập nhật các khoảnh khắc ở mỗi giai đoạn lên mạng xã hội.

Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc trong quá trình mang thaiĐộng thái của Đông Nhi khi bị chỉ trích việc đi đẻ, khoe con

Đông Nhi chính thức lên tiếng về chuyện quảng bá hình ảnh con quá nhiều

Bên cạnh những lời chúc mừng, không thể tránh khỏi các luồng dư luận trái chiều vẫn sẽ xảy ra trước việc Đông Nhi – Ông Cao Thắng kĩ lưỡng chia sẻ từng khoảnh khắc trong quá trình chào đón con gái của mình. Và ngày 26/10 vừa qua, khi giọng ca Giả Vờ Say hạ sinh công chúa nhỏ Winnie, trong lúc nhiều người biết đến đều ngỏ lời chia vui thì có không ít những bình luận cho rằng gia đình của nữ ca sĩ đã “quá đà” trong việc khoe chuyện con cái.

Động thái của Đông Nhi khi bị chỉ trích việc đi đẻ, khoe con
Ông bố bà mẹ trẻ hạnh phúc bên con gái đầu lòng

Trước những ý kiến có phần tiêu cực và còn liên quan đến gia đình và con gái mới sinh, Đông Nhi mới đây đã chính thức lên tiếng về sự việc này: “Tôi tin bất cứ người phụ nữ, người vợ hạnh phúc nào cũng đều muốn chia sẻ niềm vui của mình đến với mọi người xung quanh nên thay vì tính toán mục đích cuối cùng là gì thì trước tiên hãy tự làm cho bản thân mình hạnh phúc trước đã, vì ai cũng có quyền được hạnh phúc”.

Khoảnh khắc thiêng liêng khi Ông Cao Thắng chào đón con gái của mìnhĐộng thái của Đông Nhi khi bị chỉ trích việc đi đẻ, khoe con

Đông Nhi: “Muốn lan tỏa niềm hạnh phúc thay vì những khó khăn, trắc trở!”

Cũng theo bà xã của Ông Cao Thắng cho biết, cô hiểu được tên tuổi của mình vốn đã nhận được quá nhiều những thương mến từ người hâm mộ, nên thay vì dùng sức ảnh hưởng để chia sẻ những điều khó khăn, cô muốn lan truyền những điều hạnh phúc:

Động thái của Đông Nhi khi bị chỉ trích việc đi đẻ, khoe con
Khán giả xuýt xoa với hình ảnh Đông Nhi được chồng kề cạnh trước lúc lâm bồn

“Tôi luôn muốn được lan tỏa những niềm hạnh phúc đến tất cả mọi người thay vì những khó khăn, trắc trở. Tôi cũng rất muốn mọi người chia sẻ những điều đó và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Cái tên Đông Nhi từ khi bước chân vào nghề đã nhận được quá nhiều sự yêu thương rồi, thì nay cần phải chia sẻ những điều đẹp đẽ cho những khán giả đã ủng hộ, đã quan tâm mình suốt quãng đường dài đó”.

Động thái của Đông Nhi khi bị chỉ trích việc đi đẻ, khoe con
Đông Nhi muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để lan tỏa những điều tích cực

Qua những chia sẻ của Đông Nhi, mong rằng khán giả đã có lời giải đáp cho những thắc mắc của mình và sẽ có cái nhìn tích cực hơn trước những vấn đề như thế này.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/dong-thai-cua-dong-nhi-khi-bi-chi-trich-viec-di-de-khoe-con-a188591.html

Tin liên quan

Tin mới nhất