‘Đông Hoa đế quân’ Cao Vỹ Quang bí mật kết hôn với người đẹp chân dài, Phượng Cửu phải làm sao đây?

23 Tháng Mười 2020

Hiện tại phía Cao Vỹ Quang vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Trang QQ ngày 22/10 đưa tin cho hay, cánh paparazzi mới đây đã bắt được khoảnh khắc nam diễn viên Cao Vỹ Quang cùng ăn tối với một người đẹp bí ẩn.

Cụ thể, người đẹp bí ẩn này được trông thấy rời khỏi nhà Cao Vỹ Quang cùng một người phụ nữ lớn tuổi. Hai người rời đi trên chiếc ô tô riêng của Cao Vỹ Quang rồi tới một trung tâm mua sắm. Trước khi xuống xe, người đẹp này không quên lấy gương ra và kiểm tra gương mặt nhiều lần, hiển nhiên là rất chú ý đến ngoại hình của mình.

Sau đó, người đẹp và người phụ nữ lớn tuổi bước vào một cửa hàng quần áo nam để chọn đồ. Cánh phóng viên suy luận có vẻ như hai người muốn mua đồ cho Cao Vỹ Quang. Tiếp đó hai người lái xe tới một khu phố ẩm thực. Ngay sau đó, Cao Vỹ Quang cũng lên xe cùng hai người, người phụ nữ lớn tuổi đang ngồi ở phần ghế phụ muốn nhường chỗ cho Cao Vỹ Quang nhưng anh đã từ chối.

Đông Hoa đế quân Cao Vỹ Quang bí mật kết hôn với người đẹp chân dài, thuyền với Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức chìm? - Ảnh 2.

Đông Hoa đế quân Cao Vỹ Quang bí mật kết hôn với người đẹp chân dài, thuyền với Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức chìm? - Ảnh 3.

Nhiều người suy đoán, có lẽ nam diễn viên không muốn để người khác chú ý nên cố tình ngồi ghế sau. Sau đó, cả nhóm người Cao Vỹ Quang tới khu phố ẩm thực, trên đường đi chàng “Đông Hoa đế quân” không ngừng trò chuyện thân mật với người đẹp bí ẩn. Trong lúc đi thang máy, hai người cũng dựa vào nhau nhìn điện thoại di động. Sau khi mua xong đồ ăn thì cả 3 người cùng nhau rời đi.

Đông Hoa đế quân Cao Vỹ Quang bí mật kết hôn với người đẹp chân dài, thuyền với Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức chìm? - Ảnh 4.

Đông Hoa đế quân Cao Vỹ Quang bí mật kết hôn với người đẹp chân dài, thuyền với Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức chìm? - Ảnh 5.

Sau bữa tối, người đẹp chủ động lái xe đưa Cao Vỹ Quang tới phim trường. Nhiều người đang đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Cao Vỹ Quang và người đẹp chân dài bí ẩn này. Có nhiều người suy luận rằng, Cao Vỹ Quang đã bí mật kết hôn từ lâu. Hiện công ty quản lý Cao Vỹ Quang vẫn chưa phản hồi về tin tức này.

Đông Hoa đế quân Cao Vỹ Quang bí mật kết hôn với người đẹp chân dài, thuyền với Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức chìm? - Ảnh 6.

Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được các fan ủng hộ đến với nhau sau những lần hợp tác vô cùng tình tức trên màn ảnh.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Tin mới nhất