Đòi người bê tráp 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi thấy đội hình toàn nhi đồng

09 Tháng Mười Một 2020

Thay vì tìm nam thanh nữ tú để thực hiện trao duyên trong lễ đình hôn, bạn thân chú rể lại lập đội bê tráp toàn nhi đồng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Bê tráp là một trong những nghi thức trao duyên được nhiều người cho là không thể thiếu trong lễ đính hôn ở Việt Nam. Thông thường, đội bê tráp sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng là những nam thanh nữ tú chưa lập gia đình hoặc chưa có người yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Giống như lễ đính hôn mà tài khoản T.T đăng tải mới đây trên cộng đồng mạng. Thay vì là những cô gái xinh đẹp, đội bê tráp trong buổi lễ lại toàn là những nhi đồng bé con.
Đòi người bê tráp 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi thấy đội hình toàn nhi đồng
Bài đăng gây sốt CĐM. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lễ đính hôn với dàn bê tráp toàn nhi đồng

Theo bài đăng, do chuẩn bị quá gấp gáp, cô dâu, chú rể đã không kịp chọn lựa dàn phù dâu như đúng ý của mình. Cuối cùng, để không lỡ ngày vui, cặp đôi đã phải muối mặt nhờ cậy đến những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, phần lớn đều từ chối do không muốn mất duyên của bản thân. Dù vậy, họ sẵn sàng tìm người giúp với tiêu chí 100% chưa có người yêu.

Tưởng rằng mọi chuyện đã ổn thoả, thế nhưng, vào đúng ngày đính hôn, cặp đôi cô dâu, chú rể mới ngỡ ngàng khi thấy dàn nữ bê tráp toàn là nhi đồng. Do không thể thay đổi, lễ đính hôn đành diễn ra đúng như thủ tục ban đầu.
Đòi người bê tráp 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi thấy đội hình toàn nhi đồng
Dàn bê tráp toàn nhi đồng. (Ảnh: FB T.T)

Đòi người bê tráp 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi thấy đội hình toàn nhi đồng
Lễ đính hôn vẫn được diễn ra như dự định. (Ảnh: T.T)

CĐM: “Thế này thì nhất cô dâu, chú rể rồi”

Dàn bê tráp đặc biệt này đã ngay lập tức khiến nhiều cư dân mạng bình luận không ngớt. Phần lớn ý kiến đều cho rằng đội bê tráp này không chỉ độc đáo mà còn đáp ứng đúng với tiêu chuẩn mà cô dâu, chú rể đưa ra. Đồng thời, nhiều người cũng không quên gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

“Đúng chuẩn bạn thân nhà người ta đây rồi. Tìm được dàn bê tráp vừa 100% chưa người yêu vừa ngoan thế này là hiếm lắm đấy”.

“Cứ phải gọi là đỉnh của đỉnh. Chẳng ai dám chơi lại đâu nhé.”

“Cô dâu chắc làm giáo viên mầm non, chưa ai mà làm thế này. 15 năm nữa lại khối anh mong”
Đòi người bê tráp 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi thấy đội hình toàn nhi đồngĐòi người bê tráp 100% chưa người yêu, chú rể bất ngờ khi thấy đội hình toàn nhi đồng
Những bình luận từ CĐM. (Ảnh: T.T)

Do bất đắc dĩ nên cặp đôi đã phải chấp nhận đội hình bê tráp như vậy. Thế nhưng, cũng nhờ màn “cứu cánh” độc đáo này mà lễ đính hôn mới có thể diễn ra hoàn tất tốt đẹp.

T.N.

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/doi-nguoi-be-trap-100-chua-nguoi-yeu-chu-re-bat-ngo-khi-thay-doi-hinh-toan-nhi-dong-a189914.html

Tin mới nhất