Độc quyền: Vợ cũ Hoàng Anh: ‘Tôi đã có tình yêu mới. Lên tiếng chuyện cũ cũng chỉ muốn minh oan cho bản thân’

21 Tháng Mười Hai 2021

Vợ cũ Hoàng Anh đã có buổi trò chuyện riêng với PV sau hơn 1 năm ly hôn cùng nam diễn viên và đối mặt với nhiều biến cố.

Chào Quỳnh Như, sau hơn một năm ly hôn với Hoàng Anh, cuộc sống hiện tại của chị như thế nào?

– Tôi sẽ dùng từ bình yên và vui vẻ không quạu nữa để nói về cuộc sống của mình và con gái (cười). Tôi không phủ nhận chuyện bản thân từng sốc, tổn thương và hận người cũ. Vợ chồng đến với nhau là duyên, chia tay là hết duyên. Tôi ngụp lặn trong câu hỏi “tại sao” đó một khoảng thời gian rất lâu như kiểu càng vùng vẫy càng chết ngộp. Tôi bị trầm cảm mà không hay biết. Mãi đến khi một người em bảo tôi là: “Chị ơi, chị đi bác sĩ tâm lí xem thế nào chứ em thấy chị không giống chị trước đây nữa. Nhiều khi chị trầm cảm mà không biết đó”. Tôi giật mình và bắt đầu lo sợ, nếu tôi có bề gì, ai sẽ lo cho con gái và bố mẹ đây. Lập tức, tôi gọi điện thoại nhờ bạn bè đặt kịch hẹn với bác sĩ tâm lí ngay. May mắn là tôi chỉ rối loạn cảm xúc và được hỗ trợ nên giờ đã không sao?

Nếu đã thấy bình yên và suy nghĩ thông suốt, chị còn giận và còn hận Hoàng Anh không?

– Tôi không còn hận hay giận ba của con gái. Tôi thấy tội nghiệp cho anh nhiều hơn. Cuộc sống có nhiều lựa chọn dù sướng dù khổ, không sao cả, quan trọng là sống đúng lương tâm và ngẩng cao đầu nhìn đời. Tôi chỉ lo khi con gái tôi lớn lên, đọc được những bài viết về ba của bé thế này, thế kia… con tôi phải làm sao, phải đối mặt như thế nào?

Độc quyền: Vợ cũ Hoàng Anh: ‘Tôi đã có tình yêu mới. Lên tiếng chuyện cũ cũng chỉ muốn minh oan cho bản thân’Độc quyền: Vợ cũ Hoàng Anh: ‘Tôi đã có tình yêu mới. Lên tiếng chuyện cũ cũng chỉ muốn minh oan cho bản thân’

Độc quyền: Vợ cũ Hoàng Anh: ‘Tôi đã có tình yêu mới. Lên tiếng chuyện cũ cũng chỉ muốn minh oan cho bản thân’
Vợ cũ Hoàng Anh cho biết đã không còn hận anh. Cô lên tiếng giữa lúc chồng cũ bị tố ngoại tình với vợ người là để minh oan cho bản thân.

Nói buông bỏ nhưng vì sao chị lại chia sẻ bài viết và livestream nói về chuyện chồng cũ ngoại tình với bạn diễn là Thắm Bebe?

– Đơn giản là người bị oan thì cần được minh oan và phải tìm cách minh oan cho bản thân mình. Ở thời điểm tôi và Hoàng Anh ly hôn, các fan của Hoàng Anh và Thắm Bebe chửi mắng tôi vu oan cho hai người đó, dù khi đó, tôi chỉ đặt nghi ngờ, chưa hề khẳng định gì. Vì vợ nào không ghen khi thấy chồng thân mật quá mức, kề vai áp má kể cả khi không diễn trong khung hình và đăng ảnh bạn diễn nhiều hơn đăng ảnh vợ dù không hề cần thiết quảng bá dự án. Sau đó, tôi bị quấy rối bằng nhiều chiêu trò khác nhau. Quá đáng hơn, người ta lôi cha mẹ tôi và đòi dạy tôi công dung ngôn hạnh. Nếu là các bạn liệu có thấy tức có thấy oan ức không? Tôi xấu tôi bị mất chồng, tính tôi nóng nảy không biết ăn nói… Tôi chịu. Thời điểm đó, nhận những bình luận miệt thị và chửi mắng từ fan của hai người đó, tôi đã cắn răng chịu đựng vì tôi tin có một ngày nào đó, sự thật sẽ được phơi bày. Tôi tin đời này có luật nhân quả. Tôi có thể không xinh đẹp cao sang, nhưng tôi sống có đạo đức và không trái luân thường đạo lí của một con người, nhất là trong đạo vợ chồng.

Nhiều người nghi ngờ chị tiếp tay cho chồng Thắm Bebe tố cô ấy ngoại tình với Hoàng Anh để trả thù?

– Anh Kevin là người chủ động gọi cho tôi và hai người bạn thân để xin lỗi và nói rõ chuyện anh ấy đã có chứng cứ chuyện của vợ và Hoàng Anh. Tôi cảm thấy tội nghiệp cho anh ấy vì nhận ra quá muộn. Anh ấy lên tiếng đòi lại công bằng cho mình thì tôi cũng phải minh oan cho tôi chứ. Cả hai chúng tôi là người bị hại, bị phản bội thì chuyện có sự đồng cảm là không hề sai trái. Nếu mọi người coi livestream của tôi và bạn tôi cũng thấy tôi nói chuyện nhẹ nhàng và lịch sự, chứ đâu chửi bới hay miệt thị ai. Tại sao họ nói thì được còn tôi phản biện lại bị gọi là trả thù? Tôi chịu đựng tai tiếng oan ức suốt một năm qua, giờ có bằng chứng chứng minh mình không thất đức vu khống cho ai, tôi phải được quyền nói chứ.

Sẵn đây, tôi cũng muốn hỏi mọi người, tôi sai tôi xin lỗi, còn những người từng hùa theo hai diễn viên kia xúc phạm, chà đạp, miệt thị tôi có xin lỗi tôi chưa?

Độc quyền: Vợ cũ Hoàng Anh: ‘Tôi đã có tình yêu mới. Lên tiếng chuyện cũ cũng chỉ muốn minh oan cho bản thân’Độc quyền: Vợ cũ Hoàng Anh: ‘Tôi đã có tình yêu mới. Lên tiếng chuyện cũ cũng chỉ muốn minh oan cho bản thân’

Độc quyền: Vợ cũ Hoàng Anh: ‘Tôi đã có tình yêu mới. Lên tiếng chuyện cũ cũng chỉ muốn minh oan cho bản thân’
Quỳnh Như cho biết cô đã có tình yêu mới và mong Hoàng Anh đừng làm con gái buồn thêm

Chị có muốn thiết lập quan hệ bạn bè với Hoàng Anh để chung tay nuôi con gái tốt hơn không vì chị nói bản thân đã buông bỏ?

– Tôi không có nhu cầu đó. Tôi chỉ muốn anh ấy thực hiện đúng nghĩa vụ của người cha, theo đúng phán quyết của tòa. Mỗi tháng gửi đủ tiền childsupport cho Abbie là được. Tôi đang chăm sóc bé rất tốt và đầy đủ. Còn tương lai, bé sẽ có một gia đình hạnh phúc hơn.

Nói vậy là chị đã sẵn sàng đón nhận tình yêu mới?

– Sau vấp ngã, phụ nữ cẩn trọng hơn và dè chừng hơn trong các mối quan hệ. Tôi may mắn tìm được người đàn ông đồng cảm và yêu thương tôi. Anh cũng rất cưng Abbie. Tương lai không nói trước được gì nhưng hiện tại, mẹ con tôi hạnh phúc vì có bờ vai chở che và có bên ngoại hết lòng chăm sóc.

Chị sẽ công khai người mới khi chắc chắn chứ?

– Tôi không hứa vì như đã nói. Chuyện tương lai để tương lai tính. Tôi học được tính thận trọng suy xét hơn sau lần ly hôn quá nhiều đau thương. Tôi thấy mình chín chắn về mọi mặt và người phụ nữ khi đã bước qua nỗi đau lại càng mạnh mẽ hơn.

Chị có muốn nhắn gửi gì tới người cũ không?

– Tôi chỉ mong anh nhiều sức khỏe, hãy suy nghĩ lại những điều đã làm để hiểu vì sao những người từng yêu thương anh lại quay lưng với anh. Dù sao anh vẫn là cha của Abbie, đừng làm gì để con phải buồn thêm nữa.

Cảm ơn Quỳnh Như về buổi trò chuyện này!

>> Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào tình ái với vợ cũ và bạn diễn: “Tôi đã làm gì?”

TheoCông lý xã hội

Bài viết gốc Copy link

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/doc-quyen-vo-cu-hoang-anh-toi-da-co-tinh-yeu-moi-len-tieng-chuyen-cu-cung-chi-muon-minh-oan-cho-ban-than-103919.html

Tin mới nhất