Dở khóc dở cười: Cô gái sang thăm bố người yêu mặc đồ như đi “dâng lễ cúng phật”

17 Tháng Mười 2020

Để lại ấn tượng tốt với gia đình người yêu luôn là nỗi lo lắng của hầu hết các cô gái. Một câu truyện được xem là vô cùng trớ trêu của một bạn trai kể về người yêu khi sang thăm bố mình mới đây có thể đã trở thành một bài học kinh nghiệm về việc quyết định nên mặc gì sang nhà bạn trai của các bạn gái.

Câu chuyện được chàng trai chia sẻ nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng, nhân được hai luồng ý kiến trái chiều về hành động của cô gái. Nguyên văn câu chuyện như sau:

“Những tưởng mấy thể loại người yêu ngã cây nó chỉ có trên mạng bốc phét các ông với nhau thôi, ai ngờ tôi sa chân thế nào lại va trúng phải một trường hợp như thế.

Dở khóc dở cười: Cô gái sang thăm bố người yêu mặc đồ như đi “dâng lễ cúng phật”
Ảnh minh họa

Người yêu tôi hiện tại nhìn chung là xinh, biết điều, mỗi tội hay ăn mặc “nhố nhăng” ra đường. Đi với mình thì không sao nhưng đến nhà gặp phụ huynh thì cũng bị phàn nàn. Hôm thì nó mặc cái quần ngố bò ngắn đến bẹn, rách tả tơi xong áo giấu quần trông như chuổng cời. Hôm thì nó lại chơi nguyên bộ đồ ngủ gấu Pooh với dép lê tai thỏ.

Dù rất ngoan và lễ phép nhưng ông bà già tôi vẫn rỉ tai là bảo bạn gái sau đến nhà chơi ăn mặc cho tử tế vào nhé. Nhỡ họ hàng rồi hàng xóm gặp, chưa hiểu lại nói này nói nọ.

Mà đúng là người yêu tôi ngoan thật, bảo nó đúng 1 lần thôi nó gật đầu lia lịa, mồm liên tục:

“Ối giời anh cứ để em, để em, tưởng gì chứ ăn mặc nó là nghề của em. Em sẽ cho bố mẹ anh được nở mày nở mặt…

Sau hôm góp ý thế thì bố tôi bị tаі пạп, gãy chân nằm nhà. Nó biết tin cũng vội vã hỏi thăm rồi bảo mai em sang. Sáng sớm mắt nhắm mắt mở xuống mở cửa cho nó, chưa kịp định thần thì cửa phát nó phi ngay vào nhà như một tia lửa điện. Ôi trời đất ơi, tôi đố các ông có thể tưởng tượng được hôm nay người yêu tôi nó mặc cái gì. Vâng đi thăm bố người yêu ngã gãy chân nó mặc bộ đồ phật tử, cái bộ mà chị em đi chùa ý ạ. Lúc nó chạy vụt qua tôi đã tia thấy tay nó cầm túi sữa bánh không khác gì túi đồ lễ.

Dở khóc dở cười: Cô gái sang thăm bố người yêu mặc đồ như đi “dâng lễ cúng phật”
Hình ảnh được bạn trai chia sẻ

Đuổi theo thì không kịp vì còn phải đóng cổng, tôi chính thức buông xuôi kệ nó muốn làm gì thì làm. Chán quá tôi chui lên phòng ngủ tiếp. Nó cũng vội đi làm nên thăm bố tôi xong thì về luôn, nhắn lại cho tôi cái tin:
– Anh thấy nay em ăn mặc được không ?” chàng trai cho biết.

Những chia sẻ thú vị của cộng đồng mạng:

Dở khóc dở cười: Cô gái sang thăm bố người yêu mặc đồ như đi “dâng lễ cúng phật”Có những điều vô tình mà chúng ta không hề chú ý tới lại mang đến những hệ quả đáng tiếc. Hãy thận trọng suy nghĩ một chút điều đó sẽ góp phần mang đến những gì mà chúng ta mong đợi.

 

 

 

 

Tin mới nhất