Dính lùm xùm vụ “xe cứu thương” với ông Đoàn Ngọc Hải, danh hài Việt Hương nói gì?

17 Tháng Một 2022

Những ngày qua, thông tin NS Việt Hương dính phải lùm xùm “ăn chặn” với ông Đoàn Ngọc Hải nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền thông tin liên quan đến việc nghệ sĩ Việt Hương tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải trước đó. Cụ thể, có tin đồn rằng nữ diễn viên sử dụng xe cứu thương những bên trong không có thiết bị trên trong, sau đó đưa xe cho người khác rồi lấy 3 tỷ đồng và kêu gọi tiền quyên góp của nhà hảo tâm từ xa gửi về.

Dính lùm xùm vụ “xe cứu thương” với ông Đoàn Ngọc Hải, danh hài Việt Hương nói gì?

Không để tin đồn lan truyền, Việt Hương đã có nhưng chia sẻ thẳng thắn với Thanh Niên. Cụ thể, chiếc xe mà cô tặng vẫn được ông Đoàn Ngọc Hải sử dụng.

Trong khi đó, chiếc xe cấp cứu cũ được ông Hải bán đấu giá rồi dùng tiền mua máy thở bàn giao cho các bệnh viện dã chiến. “Bây giờ tôi cho bạn một chiếc xe, mỗi ngày tôi gọi điện hỏi xem hôm nay xe chở gì thì bạn chịu không? Tôi cho anh Hải chiếc xe cứu thương vì xe của anh ấy cũ quá. Khi tôi tặng thì quyền sử dụng là của anh, làm sao tôi dám gọi hỏi và yêu cầu anh báo cáo. Còn về chiếc xe cũ, anh ấy bán đấu giá và mua máy thở. Chuyện đó thì phải hỏi anh Hải, vì đó là xe của anh mà. Xe mới tôi tặng cho anh Hải với tư cách cá nhân nên anh ấy muốn làm gì là quyền của anh”, nữ danh hài bộc bạch.

Dính lùm xùm vụ “xe cứu thương” với ông Đoàn Ngọc Hải, danh hài Việt Hương nói gì?

Việt Hương cũng chia sẻ khi mua xe, cô cũng có hỏi về việc có cần chở y tá trên xe để cấp cứu hay không. Tuy nhiên, vì xe của ông Đoàn Ngọc Hải chủ yếu chở người bệnh về nhà nên người ta chỉ cần bình oxy thôi để đưa họ về gặp gia đình lần cuối. Việt Hương nói thêm: “Còn giá cũng được tôi công bố và đó là tiền cá nhân của tôi. Xe đó bây giờ là của anh Hải, tại sao gọi tên tôi lên”.

Cách đây không lâu gặp nhau tại chương trình Cơ hội đổi đời, Việt Hương gây chú ý khi quyết định tặng ông Đoàn Ngọc Hải chiếc xe cứu thương mới. Ban đầu, nữ nghệ sĩ ước lượng giá trị xe vào khoảng 1,5 – 1,7 tỉ đồng. Tuy nhiên, vì muốn mua xe chuyên dụng, được nhập từ Mỹ về nên giá trị hơn 2,5 tỉ đồng. “Lúc đưa ra quyết định này, có một động lực nào đó thúc đẩy tôi. Tôi cứ ráng mua cho anh Hải một chiếc xe tốt để anh chạy”, Việt Hương chia sẻ.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Bạn thân tiết lộ Việt Hương giọng khàn đặc, sức khỏe yếu trước giờ diễn vở kịch tái xuất cùng Hoài Linh

Tin mới nhất