Định giá trang sức lên tới “10 tỷ đồng” trên người Dũng “trọc” Hà Đông

18 Tháng Mười 2020

Dũng trọc Hà Đông là một trong những cái tên mà anh em trong giang hồ không ai là không biết đến, ngay cả Huấn Hoa Hồng hay Dương Minh Tuyền cũng phải nể mặt. Vậy, Dũng trọc là ai mà lại có sức ảnh hưởng lớn như vậy trong giới giang hồ.

Dũng Trọc Hà Đông tên khai sinh là Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1968 tại Vạn Phúc, Hà Đông nay thuộc TP Hà Nội.  Trong thời gian gần đây đại ca Dũng Trọc rất nổi tiếng nhưng càng nổi hơn khi nhận thanh niên xăm trổ Khá Bảnh – một nhân vật đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội làm con nuôi.

Nhắc đến đại danh Dũng Trọc Hà Đông thì không anh em giang hồ nào là không biết đến. Mặc dù là một giang hồ “khét tiếng” nhưng Dũng Trọc lại rất được anh em xã hội kính nể.

Định giá trang sức lên tới “10 tỷ đồng” trên người Dũng “trọc” Hà Đông
Hình ảnh Dũng “ Trọc ” cùng đàn em bắt người đàn ông cúi lậy gây bức xύc dư luận năm 2016.

Được coi là anh lớn trong giới “Giang hồ mạng”, Dũng “Trọc” Hà Đông từng tіếᴛ Լộ trên Youtube về số vàng đeo trên người cùng nhiều phụ kiện giá trị khác. Số vàng của người này đang đeo trên người là điều mà khiến không ít người khác phải tò mò.

Dũng “ᴛгọc” Hà Đông (tức Nguyễn Văn Dũng, SN 1968, tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) được biết đến là ông trùm, anh lớn trong giới giang  hồ, chuyên bảo kê nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê.  Trở nên nổi tiếng hơn khi kết giao cùng các “Giang hồ mạng” như Pʜύ Lê, Huấn “hoa hồng”… Đặc biệt, Dũng “ Trọc ” nhận “ Giang hồ mạng” – Khá “bảnh” (tức Ngô Bá Khá) làm con nuôi.

Định giá trang sức lên tới “10 tỷ đồng” trên người Dũng “trọc” Hà Đông
Dũng Trọc cùng với Khá Bảnh con trai nuôi của mình

Cũng giống nhiều “Giang hồ mạng” khác, Dũng “ Trọc ” thường xuyên xuất hiện trong các livestream, clip trên mạng xã hội với nhiều trang sức bằng vàng có kích thước khủng và các phụ kiện giá trị.

Dũng trọc có rất nhiều đàn em thân tín và trung thành, sẵn sàng hy sinh bản thân lúc cần để bảo vệ đại ca, điển hình phải kể đến Giang Rồng. Gần 20 năn trước Dũng trọc đã là một đàn anh với hàng trăm đàn em thân tín rải rác khắp Hà Nội. 10 năm trước ông cũng là một anh lớn với phương châm sống “Trọng nghĩa khinh tài, thích là phang”.

Ngay cả Dương Minh Tuyền – Kẻ ngạo mạn, hiếu thắng thích là phang gặp Dũng trọc cũng phải cúi đầu khom lưng hay Huấn Hoa Hồng – kẻ nhiều tiền, mưu mô mỗi lần ra Bắc cũng không quên qua thăm Thầy Dũng đầu tiên.

Định giá trang sức lên tới “10 tỷ đồng” trên người Dũng “trọc” Hà Đông
Dũng Trọc cùng thợ kim hoàn thiết kế trang sức cửa mình

Mới đây, dân mạng đã thống kê số vàng mà Dũng “ᴛгọc” đã từng khoe trên MXH. Chuyên gia định giá các món đồ trên người bố nuôi của Khá Bảnh. Theo 1 chuyên gia đồ hiệu trên phố Ngô Quyền định giá, tổng giá trị cả chục tỷ đồng.

– Vòng cổ to như dây xích đang đeo trị giá 15 cây vàng.

– Chiếc nhẫn hình rồng khá hoành tráng gần 10 cây vàng.

– Đồng hồ 1 cái Richard Mille có giá trị thấp nhất 1,8 tỷ và bản cao nhất khoảng 25 tỷ.

– Một chiếc Franck Muller khoảng 2 tỷ.

– Chiếc Ɖіệп thoại Vertu nạm vàng có giá khoảng 1 tỷ

– Kính râm hiệu Rayban Solex mạ vàng cổ với giá thị trường khoảng 20 triệu.

– Túi kẹp nách khoảng 15 triệu.

Vậy tính tổng giá trị tài sản bố nuôi khoác lên người mỗi khi ra đường ước tính sơ sơ khoảng 5tỷ nếu con Richard Mille là bản thấp nhất. Còn nếu con Richard Mille bản cao thì tổng giá trị tầm 10tỷ.

Trong một đoạn clip đăng tải trên youtube cá nhân, Dũng “ Trọc ” khẳng định: “Giang hồ đeo vàng toàn học ý tưởng từ anh tất. Ngay kể cả Pʜύ Lê, Quang Rambo thấy đẹp rồi mới bắt đầu theo”.

Dũng “ Trọc ” cũng cho biết, chiếc vòng cổ to như dây xích đang đeo trị giá 15 cây vàng. Riêng phần mặt dây là vàng bọc nanh trắng đã là 2,9 cây, có giá lên tới hơn 100 triệu đồng. Biết đàn anh Dũng “ Trọc ”có niềm  đam mê vàng và đặc biệt là họa tiết hình rồng, Pʜύ Lê đã đưa thợ kim hoàn đến nhà riêng của Dũng “ Trọc ” để đặt thiết kế một mặt dây chuyền khác hình vuông có 4 con rồng hướng vào viên ngọc đỏ.

Định giá trang sức lên tới “10 tỷ đồng” trên người Dũng “trọc” Hà Đông
Hầu hết các trang sức đều lên ý tưởng từ con rồng

Ngoài ra, Dũng “ᴛгọc” còn sở hữu bộ phụ kiện đắt đỏ bao gồm một chiếc nhẫn hình rồng khá hoành tráng gần 10 cây vàng, đồng hồ đeo tay nhãn hiệu Richard Mille và Franck Muller và đіệɴ thoại Vertu nạm vàng. Riêng kính râm, Dũng “ᴛгọc” cũng dùng loại Rayban Solex mạ vàng cổ với giá thị trường cả chục triệu đồng.

Định giá trang sức lên tới “10 tỷ đồng” trên người Dũng “trọc” Hà Đông
Cận cảnh phụ kiện đắt đỏ của Dũng Trọc

Trao đổi với Lao Động, anh Hồ N. (quản lý cửa hàng chuyên hàng hiệu có tiếng trên phố Ngô Quyền, Hà Nội) cho biết, nhìn bằng mắt thường không thể biết được các sản phẩm trên là hàng thật hay giả, hàng thật của hãng hay đã độ.

Theo anh N.. Nếu là hàng thật của hãng thì chiếc đồng hồ Franck Muller trên tay Dũng “ Trọc ” cũng có giá lên tới 2 tỉ đồng, còn giá độ chỉ khoảng 300 triệu trên thị trường.

“Chiếc đồng hồ Richard Mille có giá khởi điểm khoảng từ 1 tỉ 800 triệu đồng và giá lên tới khoảng 25 tỉ đồng trở lên cho một số đồng hồ với thiết kế kỳ lạ và độc hiếm. Riêng chiếc Vertu nạm vàng, nếu là nguyên thật có giá khoảng 1 tỉ đồng, hàng độ là 500 – 600 triệu đồng. Còn nếu độ cả vỏ thì chỉ khoảng 200 – 300 triệu đồng”, anh N. cho hay.

Định giá trang sức lên tới “10 tỷ đồng” trên người Dũng “trọc” Hà Đông
Dũng Trọc được xem là một trong những đại gia trong giới giang hồ

Không chỉ dừng lại với thú chơi đồ trang sức, tư gia của Dũng “ Trọc ” Hà Đông cũng quy tụ đầy đủ các món đồ được cho là độc, hiếm không phải ai cũng có thể sở hữu.

Cụ thể, trong một lần đến thăm nhà “anh lớn” Dũng “ Trọc ” Hà Đông, một đàn em của Dũng chia sẻ hình ảnh phòng khách trưng bày một con hổ vằn, cùng các loại гượυ quý ngâm cá sấu, nai ngậm sâm, sao biển, tắc kè và cao hổ…

Tuy nhiên với khối tài sản như vậy nhưng ông bố “của điệu múa quạt”  lại khá giản dị trong việc ăn uống, có khi anh mời 2 chục anh em về nhà ăn nhậu nhưng đồ nhậu cùng lắm là 2 con vịt cỏ vân đình là nhiều, nhiều anh em từng đến nhà nhậu cho hay, nhanh tay thì được cái cánh vịt, chậm thì còn cái chân.

Tin mới nhất