Đỉnh cao nhan sắc chuyển giới châu Á tài sắc vẹn toàn, nhưng ai mới là người nổi bật nhất?

03 Tháng Mười Hai 2020

Những năm qua, người hâm mộ khắp châu Á luôn xôn xao bởi những nhan sắc chuyển giới đẹp hoàn hảo không tì vết.

Thái Lan là nơi khai sinh ra nhiều mỹ nhân chuyển giới nổi bật nhất toàn cầu, nhưng hot không kém những người đẹp nước bạn, Hương Giang Idol vinh dự đại diện cho Việt Nam đoạt giải hoa hậu chuyển giới của năm nay. Tuy nhiên, giữa một rừng hoa muôn màu của “thế giới huyền bí” trên toàn châu Á, ai mới là người nổi bật nhất về mảng ưa nhìn?

voh-my-nhan-chuyen-gioi-Yoshi-Nong-Poy-Huong-Giang

Nong Py, Yoshi và Hương Giang Idol được người hâm mộ châu Á ca ngợi hết lời vì nhan sắc hoàn hảo, nhưng cũng khiến họ hết sức đau đầu vì khó lòng bình chọn ai là người đẹp nhất.
Yoshi Rinrada Thurapan

Trước khi đạt được danh hiệu hoa hậu, Yoshi Rinrada đã nổi tiếng là hot girl của showbiz Thái. Khác với những người đẹp chuyển giới khác, Yoshi tìm đến sự tự nhiên. Cô tiêm hormone nữ từ năm 14 tuổi. Cô phẫu thuật nâng vòng một nhưng chỉ chọn kích thước vừa phải. Vì cơ bản cô đã sở hữu gương mặt thanh khiết, vóc dáng mảnh mai cùng giọng nói ngọt ngào.

voh-my-nhan-chuyen-gioi-yoshi-rinrada-thurapan-1

Yoshi lúc còn là một cậu bé… (Nguồn: Internet)

voh-my-nhan-chuyen-gioi-yoshi-rinrada-thurapan-2

voh-my-nhan-chuyen-gioi-yoshi-rinrada-thurapan-3

voh-my-nhan-chuyen-gioi-yoshi-rinrada-thurapan-4

voh-my-nhan-chuyen-gioi-yoshi-rinrada-thurapan-5

voh-my-nhan-chuyen-gioi-yoshi-rinrada-thurapan-6

Sự tự nhiên luôn là điều mà Yoshi hướng tới, vì thế cô xây dựng hình ảnh của mình theo hướng ngọt ngào và thuần khiết. (Nguồn: Internet)

voh-my-nhan-chuyen-gioi-yoshi-rinrada-thurapan-7

Trang điểm nhẹ nhàng và luôn gắn liền với những phong cách trong sáng chính là hình ảnh mà Yoshi chọn. (Nguồn: Internet)

Thời điểm cô công bố mình là người chuyển giới đã gây ra làn sóng bất ngờ trên mạng xã hội Thái Lan. Cư dân mạng nước này cho rằng “đây là tiết lộ choáng váng”.

Hương Giang

Khác với Yoshi, Hương Giang xây dựng hình ảnh theo hướng quyến rũ và trưởng thành hơn. Nếu như Yoshi ưa chuộng lối trang điểm nhạt thì Hương Giang lại chuộng lối makeup đậm. Nếu như Yoshi hạn chế những trang phục và concept sexy thì Hương Giang lại cực kỳ yêu thích phong cách này.

voh-my-nhan-chuyen-gioi-huong-giang-1

Hương Giang của ngày ấy là một cậu bé mang tên Ngọc Hiếu. (Nguồn: Internet)

voh-my-nhan-chuyen-gioi-huong-giang-2

Hiện tại, khi nhắc đến Hương Giang, công chúng không còn nhắc đến nữ ca sĩ duyên dáng nhất Việt Nam nữa, mà là Hoa hậu quốc tế. Đại diện cho những người phụ nữ đặc biệt, đương nhiên Hương Giang đã phải trải qua một quá trình hoàn thiện bản thân từ việc dũng cảm tìm lại chính mình đến việc hoàn thiện nhan sắc, để sau đó được xướng tên với ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

voh-my-nhan-chuyen-gioi-huong-giang-3

Hương Giang vinh dự nhận được danh hiệu cao nhất tại cuộc thi “Hoa hậu chuyển giới” diễn ra tại Thái Lan. (Nguồn: Internet)

voh-my-nhan-chuyen-gioi-huong-giang-4

voh-my-nhan-chuyen-gioi-huong-giang-5

voh-my-nhan-chuyen-gioi-huong-giang-6

Nong Poy

voh-my-nhan-chuyen-gioi-nong-poy-1

Nong Poy tên thật là Saknarin Marnyaporn sinh năm 1985. Cô có những thay đổi về giới tính khi mới 4 tuổi. Và đến năm cô 17 tuổi cô đã quyết định phẫu thuật chuyển giới toàn bộ cơ thể. (Nguồn: Internet)

Sau khi chuyển giới, không chỉ riêng làng giải trí Thái Lan, mà showbiz toàn châu Á khi nhắc tới danh hiệu người đẹp chuyển giới đều nghĩ ngay đến Nong Poy. Năm 2004 là năm đầu tiên tổ chức cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Và cũng năm này nhan sắc xinh đẹp của Nong Poy đã mang về cho cô danh hiệu cao nhất.

voh-my-nhan-chuyen-gioi-nong-poy-2

voh-my-nhan-chuyen-gioi-nong-poy-3

voh-my-nhan-chuyen-gioi-nong-poy-4

voh-my-nhan-chuyen-gioi-nong-poy-5

voh-my-nhan-chuyen-gioi-nong-poy-6

voh-my-nhan-chuyen-gioi-nong-poy-7

voh-my-nhan-chuyen-gioi-nong-poy-8

voh-my-nhan-chuyen-gioi-nong-poy-9

Mới đây, Nong Poy đã có dịp qua thăm Việt Nam. Và cô đã gây điểm tuyệt đối với fan Việt nhờ sắc đẹp tươi tắn, quyến rũ. (Nguồn: Saostar)

Một người thì ngây thơ trong sáng, thanh tao đến nao lòng. Một người thì mật ngọt chết ruồi, sở hữu vẻ quyến rũ mãnh liệt khiến ai cũng khát khao. Người còn lại thì lạnh như băng, thanh như tuyết, thần thái ngút trời. Theo bạn, ai là người đẹp nhất?

Tin mới nhất