Diễn viên Lê Bê La ly hôn chồng đạo diễn, làm rõ nghi vấn có người thứ ba?

22 Tháng Mười Hai 2021

Thông tin Lê Bê La và đạo diễn Hải Thanh ly hôn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Các diễn viên Cổng mặt trời nhiều năm qua luôn là từ khóa được khán giả quan tâm. Đặc biệt, Lê Bê La khá kín tiếng về cuộc sống đời tư với chồng đạo diễn. Mới đây, nữ diễn viên và Thanh Hải cùng xác nhận với truyền thông việc họ đã “đường ai nấy đi” từ nhiều năm trước nhưng không công bố điều này với khán giả.

Cụ thể, Lê Bê La trao đổi với Dân Trí: “Tôi và chồng cũ đã ly hôn cách đây gần 5 năm. Thời điểm con trai tôi được một tuổi chúng tôi đã ly thân. Sau đó chính thức chia tay. Tôi không chia sẻ vì cố gắng tránh thị phi. Cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng đến lúc cả hai không còn tiếng nói chung cũng không nên níu kéo làm gì”.

Diễn viên Lê Bê La ly hôn chồng đạo diễn, làm rõ nghi vấn có người thứ ba?Diễn viên Lê Bê La ly hôn chồng đạo diễn, làm rõ nghi vấn có người thứ ba?

Như nữ diễn viên chia sẻ, cô mong muốn có một hôn nhân hạnh phúc, bình yên, cùng nhau vun vén cho tổ ấm nhưng điều này không thể thực hiện. Nữ diễn viên Cổng mặt trời không thể chịu đựng thêm những ngày mệt mỏi ở thời điểm đó nên cô quyết định ly hôn.

Đặc biệt, Lê Bê La cho biết cô đã tìm được người đàn ông mới và tái hôn được 2 năm, cả hai có tổ chức đám cưới nhưng không hé lộ bất kì hình ảnh nào lên mạng xã hội. Nữ diễn viên cho biết chồng cô chỉ là người bình thường, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Diễn viên Lê Bê La ly hôn chồng đạo diễn, làm rõ nghi vấn có người thứ ba?

Về phía mình, đạo diễn Hải Thanh cho biết anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, có thể trò chuyện các vấn đề liên quan đến con trai. Bên cạnh đó, anh cũng phủ nhận thông tin có người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Nam đạo diễn thẳng thắn cho biết nguyên nhân ly hôn: “Khi cả hai không còn tiếng nói chung, không thể chia sẻ cùng nhau thì chia tay là giải pháp tốt nhất. Lê Bê La lo lắng cho gia đình rất chu toàn khi chúng tôi còn gắn bó. Cũng có thể do tính chất công việc, phải đi suốt nên nhiều khi tôi chưa làm tròn trách nhiệm”. Cũng giống vợ cũ, Hải Thanh không muốn công bố tin tức ly hôn vì không muốn đời tư bị mổ xẻ soi mói quá nhiều và cũng không muốn rước thị phi vào người.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Lê Bê La bất ngờ tuyên bố đã tái hôn được 2 năm và vừa sinh con gái

 

 

Tin mới nhất