Diễn viên Hùng Thuận khoe con trai 12 tuổi lớn phổng phao, “sao y bản chính”

20 Tháng Mười Hai 2021

Diện mạo của con trai Hùng Thuận ở tuổi 12 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hùng Thuận được công chúng biết đến khi đảm nhận vai bé An trong “Đất phương Nam”. Tuy nhiên cũng vì nổi tiếng sớm nên những vai diễn của anh sau này không vượt qua được cái bóng trên. Năm 2008, Hùng Thuận kết hôn cùng Thanh Vân và có một cậu con trai tên Kim Bảo. Sau 6 năm chung sống, cặp đôi đường ai nấy đi, anh làm bố đơn thân. Hiện tại, Hùng Thuận và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp.

Diễn viên Hùng Thuận khoe con trai 12 tuổi lớn phổng phao, “sao y bản chính”
Nam diễn viên “Đất phương Nam” và vợ cũ có chung với nhau 1 cậu con trai.

Mới đây trên trang cá nhân Hùng Thuận vừa chia sẻ hinh ảnh đi chơi ngày cuối tuần cùng con trai, sau một thời gian dài nam diễn viên mới bật mí khoảnh khắc cùng quý tử.

Bảo Bảo ngày càng lớn sở hữu gương mặt khá giống bố, Hùng Thuận chia sẻ: “Nay thằng chả bự”, giống như những gì nam diễn viên Đất Phương Nam nói, cậu nhóc sở hữu ngoại hình cao to hơn tuổi thật rất nhiều.

Diễn viên Hùng Thuận khoe con trai 12 tuổi lớn phổng phao, “sao y bản chính”
Bé Kim Bảo năm nay đã 12 tuổi, được nhận xét là giống bố “y đúc”.

Dưới bình luận, nhiều người nhận xét về con trai Hùng Thuận: “Giống y như đúc”, “Đẹp trai giống ba”, “Giống ba như đúc”, “Sao y bản gốc không cần chỉnh luôn nè”, “Bản sao tuyệt vời quá”…

Vào thời điểm Bảo Bảo 9 tuổi, Hùng Thuận cũng chia sẻ về con trai: “Bảo Bảo lớn rồi Cô Chú ơi! Thương lắm! Đi học về là gọi cho Ba hỏi: Ba đi quay có mệt không? Bữa đi xem phim mua cho đôi giày, Ba chọn cho đôi Bảo thích và nhớ Bảo mang giày số 36. Nhưng Bảo lại nói: Ba ơi! Con mang giày số 40 rồi. Con đã lớn. Yêu con!”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Hùng Thuận “Đất Phương Nam” bị chê hết thời, trải lòng chuyện “làm cò đất”

 

Tin mới nhất