Đi vắng mấy ngày, chủ nhà “xém ngất” vì cô gái vô ăn ngủ trong phòng: “Nhầm tí làm gì căng”

28 Tháng Mười Hai 2021

Cô gái thậm chí không biết rằng mình đã tự ý xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Nhưng nhìn trạng thái của cô, chủ nhà cũng… đành chịu.

Dù đã khó cửa cẩn thận, lắp cả camera quan sát nhưng rất nhiều chủ nhà dở khóc dở cười khi bị người lạ xâm nhập gia cư. Nhớ cách đây không lâu, một người thanh niên đã muốn “bật ngửa” vì anh phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà trong suốt thời gian anh vắng mặt.

Căn phòng vốn dĩ gọn gàng ngăn nắp giờ đã bị lục tung, đồ đạc lộn xộn và đặc biệt là tên trộm này còn sử dụng, nấu ăn trong chính căn phòng của anh trước khi rời đi mang theo một số tài sản.

Đi vắng mấy ngày, chủ nhà “xém ngất” vì cô gái vô ăn ngủ trong phòng: “Nhầm tí làm gì căng”
Kẻ gian đột nhập vào phòng trọ lấy tài sản và nấu cơm ăn uống rất tự nhiên. Ảnh chụp màn hình, Vietgiaitri

Mới đây, cư dân tại huyện Khlong Luang, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan đã xôn xao vì câu chuyện xảy ra vào ngày 22/12 tại trong vùng họ sống. Cụ thể là trước đó, một người phụ nữ vì bận công việc ở ngoài nên đã rời khỏi nhà vài hôm. Trước khi đi, cô còn khóa cửa cẩn thận và tắt hết các thiết bị điện.

Yên tâm rời khỏi nhà để lo công việc, người phụ nữ đâu có ngờ trong suốt thời gian cô vắng mặt, một cô gái hàng xóm đã tự ý lẻn vào phòng và sử dụng mọi thứ như chính ngôi nhà riêng của cô ấy. Thậm chí còn nấu ăn và bật máy lạnh suốt ngày. Chính vì máy lạnh liên tục hoạt động đã trở thành dấu hiệu đáng nghi ngờ khi chủ nhà trở về.

Đi vắng mấy ngày, chủ nhà “xém ngất” vì cô gái vô ăn ngủ trong phòng: “Nhầm tí làm gì căng”
Cô gái ăn ngủ trong nhà, bật máy lạnh suốt ngày. Ảnh saostar

Bước vào nhà với thái độ nghi ngờ, chủ nhà giật mình khi mùi đồ ăn xộc vào mũi và trên chiếc giường thân yêu của mình, một cô gái lạ đang nằm ngủ ngon lành. Vội vàng đánh thức cô gái lạ, chủ nhà cũng không nỡ trách mắng khi phát hiện đây là cô gái sống ở khu gần đây. Đầu tóc rũ rượi, tinh thần không tỉnh táo, ai hỏi gì cô gái cũng chỉ biết gật đầu.

Biết cô gái cũng không có ý định trộm cắp gì, chủ nhà thương tình bỏ qua và không nỡ lòng làm khó cô. Cha của cô gái sau đó cũng nói với phía cảnh sát rằng con gái đang có tinh thần không tỉnh táo, bỏ nhà đi mấy ngày hôm nay và mong chủ nhà hãy bỏ qua cho. Bản thân cô gái cũng khai với cảnh sát rằng cô chỉ đến đây ở tạm vài ngày. Sự việc sau đó được giao cho phía chính quyền giải quyết.

Đi vắng mấy ngày, chủ nhà “xém ngất” vì cô gái vô ăn ngủ trong phòng: “Nhầm tí làm gì căng”
Cô gái bình thản ra về. Ảnh saostar

Có lẽ sau khi “vị khách không mời” kia rời khỏi nhà, người phụ nữ phải tốn nhiều thời gian giặt giũ, quét dọn lại ngôi nhà của mình vì trong suốt thời gian qua cô gái ấy không chỉ ngủ trên giường mà còn tự tiện nấu nướng, ăn uống khiến mùi thức ăn ám hết cả căn phòng. Đi làm về đã mệt, còn phải nhọc công lau dọn, chắc hẳn chủ nhà sẽ không thấy thoải mái một chút nào nhưng đây là sự cố ngoài ý muốn, vả lại cũng chẳng có thiệt hại gì về tài sản nên nhanh chóng dọn dẹp để mọi thứ trở về như cũ.

Nhưng sau sự việc lần này, hy vọng chủ nhà sẽ xem lại bộ cửa và khóa nhà mình có thật sự chắc chắn hay chưa. May mắn sẽ không đến vào lần sau, tốt nhất vẫn là trang bị thêm khóa cửa tốt nhất để đảm bảo an toàn cho bản thân và tài sản. Và đặc biệt là trong chuyện này, chủ nhà đã có cách xử lý vô cùng nhân văn khi không làm khó cô gái và gia đình cô ấy mà để họ rời khỏi nhà. Nếu đối với người khác thì mấy ai làm được.

Theo Webtretho

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/p/di-vang-may-ngay-chu-nha-xem-ngat-vi-co-gai-vo-an-ngu-trong-phong-nham-ti-lam-gi-cang?utm_content=buffere4d7f&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR3evT4c_N12LYFbVo92qel1z2fjQnGU_fI-SOi8rDrVASTVxXvl15-6FRw

Tin mới nhất