Đi tập gym, cô gái bị “yêu râu xanh” cưỡng bức, đánh đập

17 Tháng Mười Một 2020

Thường xuyên tới phòng tập gym nhưng cô gái 19 tuổi không thể ngờ rằng một ngày, đây sẽ là hiện trường của vụ tấn công và cưỡng bức nhằm vào cô.

Đi tập gym, cô gái bị “yêu râu xanh” cưỡng bức, đánh đập

Phòng tập gym, nơi xảy ra vụ tấn công kinh hoàng.

Cuộc tấn công kinh hoàng

Khoảng 22h ngày 25/6/2017, một cô gái 19 tuổi trở về nhà trong tình trạng chỉ mặc duy nhất một chiếc áo ba lỗ, bước đi loạng choạng, phải dựa vào bức tường để không bị ngã, người dính đầy máu và thậm chí không nói nổi một câu đầy đủ.

Mẹ của nạn nhân hốt hoảng nhận thấy con gái mình có những vết thương nghiêm trọng ở mặt và đầu gồm vết rách to trên đầu, tai phải, bị gãy răng và rách môi.

Cô lập tức được đưa đến bệnh viện để xử lý các vết thương. Các bác sĩ xác định nạn nhân còn bị gãy xương hàm và gãy mũi. Một vết đỏ phù hợp với vết thương do siết cổ cũng được tìm thấy trên cổ cô.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt để tìm hiểu sự việc. Mẹ của nạn nhân cho biết trước đó, con gái mình đã đi tập thể hình tại phòng gym nằm ngay trong khu căn hộ gia đình họ sinh sống tại thành phố Burien, quận King, bang Washington, Mỹ. Đây cũng là thói quen hằng ngày của nạn nhân.

Cảnh sát điều tra phát hiện ra máu dính ở phần đầu của máy chạy bộ, thảm và tường ở phòng tập gym. Từ đó cho rằng nạn nhân đã trải qua một cuộc tấn công nghiêm trọng, bị đánh vào đầu bằng dụng cụ tập tạ tay, trên vật này cũng phát hiện có vết máu. Cùng với đó, cảnh sát cũng tìm thấy ADN của nam giới trên cơ thể nạn nhân.

Gã thanh niên bệnh hoạn

Dựa vào lời khai của các nhân chứng và những hình ảnh được camera xung quanh ghi lại, cảnh sát đã xác định được danh tính nghi phạm là Salvador Diaz-Garcia, 23 tuổi.

Ngoài ra, sau cuộc tấn công tình dục và đánh đập khủng khiếp này, các nhân chứng khác cũng có mặt tại cơ quan chức năng cung cấp thông tin về bị cáo Diaz-Garcia.

Băng ghi hình theo dõi tại hồ hơi của khu căn hộ cho thấy hắn đã nhìn chằm chằm vào các cô gái trẻ, bao gồm một bé gái 12 tuổi. Trong khi đó, mẹ của một cô bé 14 tuổi cũng báo rằng Diaz-Garcia đã sờ soạng mông của con gái mình và nói những câu rất tục tĩu, vào cùng ngày xảy ra vụ cưỡng hiếp.

Bốn ngày sau đó, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Diaz-Garcia. Tai căn hộ nơi Diaz-Garcia  sống với vợ sắp cưới, cơ quan chức năng cũng tìm thấy chiếc quần của hắn có dính máu nạn nhân. Đây cũng là chiếc quần Diaz-Garcia đã mặc và được camera giám sát ghi lại vào thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Diaz-Garcia sống ở khu căn hộ ngay kế bên. Nạn nhân sau khi được điều trị đã khai với cảnh sát rằng đã thấy bị cáo Diaz-Garcia đi theo mình từ bến xe buýt rồi đi vào phòng tập gym của khu nhà cùng với cô và nói rằng hắn ta cũng sống ở đây.

Vào khoảng 19h15, khi đang tập trên máy chạy bộ, Diaz-Garcia cứ đứng đằng sau cô và liên tục hỏi cô rất nhiều câu. Điều cuối cùng mà cô gái nhớ được là đã yêu cầu hắn đi chỗ khác và định về nhà, sau đó thì tỉnh dậy đã thấy mình nằm trong bệnh viện.

Vợ sắp cưới của Diaz-Garcia cho biết vào đêm xảy ra vụ án, hắn trở về nhà trong tình trạng thở hổn hển, người đầy mồ hôi và có những hành động rất kì lạ khiến cô sợ hãi.

Gã thanh niên 23 tuổi đã bị buộc tội tấn công cấp độ hai, hiếp dâm cấp độ hai và lạm dụng tình dục trẻ em cấp độ ba.

Bích Lân/ Theo Dân Việt

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/di-tap-gym-co-gai-bi-yeu-rau-xanh-cuong-buc-danh-dap-a190925.html

Tin mới nhất