Đi ăn nhà hàng, cô nàng lén gói lòng lợn mua ngoài chợ theo nướng cho rẻ: “Tại bán đắt quá mà”

15 Tháng Một 2022

Dân mạng lại được dịp bức xúc thay cho nhà hàng vì hành động “kém duyên” của cô gái này.

Đi ăn nhà hàng, cô nàng lén gói lòng lợn mua ngoài chợ theo nướng cho rẻ: “Tại bán đắt quá mà”

Đem lòng lợn mua ngoài chợ vào quán nướng ăn cho rẻ, cô gái bị dân mạng nói “kém sang” (Ảnh: TikTok @bachduong190499/ 2Sao)

Một trong những tình huống “kinh điển” khi vận hành kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống: Khách lén lút mang đồ ăn vào nhà hàng để được ăn ngon mà không phải trả nhiều tiền, hiện đang khiến nhiều chủ nhà hàng, thậm chí là cư dân mạng khi chứng kiến được hình ảnh ấy đều phải lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, một cô gái và hội bạn đã có hành động “khôn lỏi” như vậy. Điều kì lạ là cô gái này không hề cảm thấy xấu hổ mà còn công khai đăng lên MXH nữa kìa.

Đi ăn nhà hàng, cô nàng lén gói lòng lợn mua ngoài chợ theo nướng cho rẻ: “Tại bán đắt quá mà”

Hành động “khôn lỏi” này của cô gái khi khoe lên mạng đã không được ủng hộ (Ảnh: TikTok @bachduong190499/ 2Sao)

Theo như đoạn clip được chia sẻ thì, thay vì gọi thêm món thêm, nhóm này đã mua sẵn lòng ngoài chợ mang vào quán. Hành động này lập tức gây ra tranh cãi dữ dội, chủ yếu là phê phán. Hơn nữa, cộng đồng mạng cho rằng, đã chấp nhận đi ăn nhà hàng thì chấp nhận giá cả đắt đỏ. Còn muốn rẻ, muốn nhiều thì mua về nhà mà ăn. Quán người ta kinh doanh còn phải trả đủ chi phí nào là mặt bằng, tiền thuê nhân viên…nữa cơ mà.

– “Thật sự tôi đến “ạ” với các anh chị luôn đó”.

– “Nếu muốn ăn rẻ, hãy tự nướng ở nhà, chứ đừng làm trò hề như vậy. Chẳng có gì hay ho và đáng đem lên mạng cả”

– Thà là quán người ta không có bán và bạn phải xin phép nhà hàng người ta kìa. Chứ mang đồ ăn ngoài vào nấu thế này coi sao được. 

Thời gian trước, mạng xã hội còn chứng kiến một tình huống tương tự nhưng quá đáng hơn là, nhóm bạn trẻ này mang đồ ăn bên ngoài vào đã đành lại còn ngang nhiên xả rác bừa bãi, không một chút ái ngại cho hành động “kém văn minh” này của mình.

Đi ăn nhà hàng, cô nàng lén gói lòng lợn mua ngoài chợ theo nướng cho rẻ: “Tại bán đắt quá mà”

Hình ảnh được chụp lại sau khi nhân viên đã dọn đi một phần “bãi chiến trường” từ các vị “thượng đế” (Ảnh: Group Hội Khẩu Nghiệp)

Khi càng nhiều hàng quán hiện đại được mở ra thì dường như, ý thức và hành động của thực khách lại ngày càng đi xuống, mọi người nhỉ? Hi vọng sau hành động không mấy đẹp mắt này, nhóm bạn trẻ sẽ có ý thức hơn trong cách hành xử của mình nơi công cộng. Hãy là một thực khách văn minh khi đi ăn tại các quán ăn, nhà hàng. Dù mình là khách, là người trả tiền nhưng cũng cần có một hành động “đẹp” để không bị đánh giá là “kém duyên” nhé!

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/p/di-an-nha-hang-co-nang-len-goi-long-lon-mua-ngoai-cho-theo-nuong-cho-re-tai-ban-dat-qua-ma

Tin mới nhất