Đẹp trai, nổi tiếng lại con nhà gia thế – mỹ nam đình đám Peach Pachara Chirathivat vẫn bị cắm sừng

02 Tháng Mười Một 2020

Nam diễn viên thừa nhận, bản thân vẫn còn yêu và không hy vọng người hâm mộ tẩy chay bạn gái cũ.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện ra mắt thương hiệu tại Bangkok, Thái Lan, nam diễn viên Peach Pachara Chirathivat, mỹ nam gia thế khủng của “Tuổi nổi loạn” đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện chia tay bạn gái là nữ diễn viên Patricia Tanchanok Good.

Đẹp trai, nổi tiếng lại con nhà gia thế - mỹ nam series phim đình đám Tuổi nổi loạn vẫn bị cắm sừng - Hình 1

Mỹ nam gia thế khủng của “Tuổi nổi loạn” xác nhận chia tay bạn gái

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi không muốn chuyện này xảy ra, không ai trên đời này muốn cả. Tôi nghĩ, ngay bản thân Patricia, cô ấy cũng không muốn để điều đó diễn ra”.

Chia sẻ về việc bản thân vẫn còn yêu bạn gái cũ, mỹ nam “Tuổi nổi loạn” cho biết: “Không phải tôi không muốn cố gắng, mà tôi cảm thấy tới thời điểm này, sự việc đã không thể cứu vãn được nữa… nên quyết định dừng lại”.

Về tin đồn, bạn gái cặp kè người mới, Peach Pachara lạnh lùng cho biết, đây không còn là việc của nam diễn viên nữa, bởi cả hai đã chia tay. “Tôi vẫn yêu và lo lắng cho cô ấy, hy vọng rằng, mọi người không tiếp tục tẩy chay Patricia”, nam diễn viên chia sẻ.

Đẹp trai, nổi tiếng lại con nhà gia thế - mỹ nam series phim đình đám Tuổi nổi loạn vẫn bị cắm sừng - Hình 2

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên sinh năm 1997 đã phải lòng Note Wiset Rungsisingpipat em trai doanh nhân Nott Witsarut Rungsisingpipat, chồng của “Phạm Băng Băng Thái Lan” Chompoo Araya.

Theo Helino

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.