Đến ‘thánh lố’ Ngu Thư Hân còn biết e lệ bên trai đẹp ở poster, Lý Thấm – Cảnh Du mau qua học hỏi đàn em nè!

23 Tháng Mười 2020

Cũng tung poster cùng ngày với cặp Lý Thấm – Hoàng Cảnh Du nhưng Khúc Biến Tấu Ánh Trăng của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề lại đang nhận được sự ủng hộ áp đảo.

Bộ phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng do iQIYI, Khắc Đốn và Hoa Sách phối hợp sản xuất ngày hôm nay (22/10) đã tung ra poster đầu tiên của 2 nhân vật chính là Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân. Khán giả đã ngay lập tức dành lời khen ngợi cho “phản ứng hóa học” bùng nổ của cặp đôi này.

Đến thánh lố Ngu Thư Hân còn biết e lệ bên trai đẹp ở poster phim mới, Lý Thấm - Cảnh Du mau qua học hỏi đàn em đi này! - Ảnh 1.

Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân ở poster mới nhất của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Đến thánh lố Ngu Thư Hân còn biết e lệ bên trai đẹp ở poster phim mới, Lý Thấm - Cảnh Du mau qua học hỏi đàn em đi này! - Ảnh 2.

Cả hai trao nhau ánh mắt tình tứ, thân mật

Giống như vai diễn Thái Mẫn Mẫn (Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc), Sơ Lễ lần này của Ngu Thư Hân cũng là một nữ biên tập sách trẻ trung, hoạt bát, đáng yêu, ngọt ngào, vô cùng phù hợp với tính cách thường thấy của cô nàng. Trái lại, Đinh Vũ Hề lại đóng vai tiểu thuyết gia nổi tiếng Trú Xuyên chín chắn, đĩnh đạc. Sự đối lập trong tính cách và cả tạo hình này đã góp phần giúp cho độ tình tứ của cặp đôi mạnh hơn bao giờ hết. Ở ngoài đời, cả Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân đều “nhây” như nhau. Các fan hâm mộ của cả 2 bởi vậy nên rất tò mò liệu “chàng lầy” và “nàng lố” gặp nhau sẽ tạo nên một chuyện tình như thế nào đây!

Đến thánh lố Ngu Thư Hân còn biết e lệ bên trai đẹp ở poster phim mới, Lý Thấm - Cảnh Du mau qua học hỏi đàn em đi này! - Ảnh 3.

Đến thánh lố Ngu Thư Hân còn biết e lệ bên trai đẹp ở poster phim mới, Lý Thấm - Cảnh Du mau qua học hỏi đàn em đi này! - Ảnh 4.

Chemistry của Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân được fan hết lời khen ngợi (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cư dân mạng:

– Tạo hình của Sơ Lễ dễ thương ghê, mình thích lắm.

– Nhìn Đinh Vũ Hề trước xong cứ tưởng phim Nhật. Bạn này giống trai Nhật thật sự. Cảm giác couple bay phấp phới lắm nha.

– Couple Sơ Trễ – Trú Xuyên khá dễ thương đấy chứ.

– Cảm giác couple mạnh thật!

– Mặt đối mặt trông tình dễ sợ!

– Ôi hai vựa muối này mà kết hợp với nhau không biết sẽ cho ra một tình yêu như thế nào đây, hóng quá đi!

Cùng ngày hôm nay, poster bộ phim Quân Trang Thân Yêu do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đóng chính cũng được tung ra. Thế nhưng phản ứng của người hâm mộ dành cho bộ phim, đặc biệt là “phản ứng hóa học” của cặp đôi chính lại bị chê tơi tả.

Đến thánh lố Ngu Thư Hân còn biết e lệ bên trai đẹp ở poster phim mới, Lý Thấm - Cảnh Du mau qua học hỏi đàn em đi này! - Ảnh 6.

Phản ứng hóa học gây thất vọng của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm ngay từ poster

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng là bộ phim mang đề tài ngôn tình hiện đại với câu chuyện về nữ biên tập Sơ Lễ cùng niềm đam mê dành cho công việc xuất bản sách của mình. Tình yêu vô tình gõ cửa trái tim Sơ Lễ khi cô gặp vị tiểu thuyết gia nổi tiếng Trú Xuyên trong một hoàn cảnh đặc biệt. Chuyện tình của cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim tấu hài cực mạnh.

Đến thánh lố Ngu Thư Hân còn biết e lệ bên trai đẹp ở poster phim mới, Lý Thấm - Cảnh Du mau qua học hỏi đàn em đi này! - Ảnh 7.

Hiện Khúc Biến Tấu Ánh Trăng chưa có lịch chiếu chính thức.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất