Đây là cách Hương Giang trị “tiểu tam”: Đuổi không về, cho lên hẳn phòng chồng mà ngồi đợi

15 Tháng Tám 2020

Trước những lùm xùm xoay quanh chuyện diễn viên Trọng Hưng bị vợ “bắt gian” khi ở bên tình nhân, khán giả mới đây đã lục lại cách Hương Giang trị “tiểu tam” trên một show truyền hình thích thú vô cùng.

Hương Giang là một trong những nghệ sĩ được yêu thích trên các show truyền hình Việt khi những phát ngôn của cô luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Mới đây, xuất hiện trong một chương trình tám chuyện dành cho chị em phụ nữ, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh đã có những chia sẻ liên quan đến “người thứ ba”, đưa ra những quan điểm khiến mọi người phải gật gù vì quá chính xác.

Đây là cách Hương Giang trị “tiểu tam”: Đuổi không về, cho lên hẳn phòng chồng mà ngồi đợi

Việc Hương Giang trị “tiểu tam” nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hương Giang khẳng định: “Giang không nói người thứ ba không có lỗi nhưng người thứ ba không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, ai cũng phải tự tranh đấu cho hạnh phúc của mình”.

Người đẹp cho biết cô không ủng hộ người thứ ba, nếu làm sai họ phải sẽ tự chịu trách nhiệm với lương tâm, gia đình cho những lỗi lầm họ gây ra nhưng người thứ ba không có trách nhiệm phải gìn giữ hạnh phúc cho bất kỳ ai. Hương Giang khẳng định: “Người gìn giữ hạnh phúc phải là người đàn ông, họ phải gìn giữ hạnh phúc cho vợ, cho con cái. Nếu như người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ”. 

Nữ ca sĩ cũng cho biết hiện tại kỹ năng và chiêu trò của người thứ ba đã “đổi mới” rất nhiều. Nếu như trước kia, họ luôn luôn bắt người đàn ông phải bỏ vợ thì hiện tại, mức độ khôn khéo của “tuesday” đã tăng lên đáng kể.

Hương Giang lấy ví dụ: “Anh cứ về với vợ đi, cuối tuần anh dành cho em”Cô cho rằng người thứ ba bây giờ tinh tế đến mức khiến người đàn ông khó mà “đỡ” được.

Đây là cách Hương Giang trị “tiểu tam”: Đuổi không về, cho lên hẳn phòng chồng mà ngồi đợi

Hương Giang chia sẻ đưa ra quan điểm về người thứ ba khiến khán giả phải gật gù.

Sau những lời chia sẻ tâm huyết, Hương Giang cũng tiết lộ cách trị “tiểu tam”, đối phó với người thứ ba một cách văn minh, sang chảnh. Nữ ca sĩ lấy ví dụ nếu “tiểu tam” tới tận nhà tìm chồng mình, cô sẵn sàng rủ người này… vào nhà chơi luôn.

Người đẹp sinh năm 1991 hài hước: “Đằng nào người thứ ba cũng vô được rồi, mình rủ lên phòng chơi luôn”. Còn nếu đuổi mà họ không chịu về, Hương Giang trị “tiểu tam” theo một cách “chị Đại” luôn: “Vậy em lên phòng chị chơi cùng, đợi chồng chị về nè” khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đây là cách Hương Giang trị “tiểu tam”: Đuổi không về, cho lên hẳn phòng chồng mà ngồi đợi

Hương Giang sẽ mời “tiểu tam” vào nhà nếu người này đến tìm chồng mình.

Tin mới nhất