DAVID BECKHAM TIẾT LỘ SẼ SẢN XUẤT PHIM VỀ CUỘC ĐỜI MÌNH,Thành lập Studio 99

04 Tháng Tám 2020

Cầu thủ bóng đá David Beckham – cựu đội trưởng đội tuyển Anh muốn kể về đời sống sau khi giã từ sân cỏ trong bộ phim cá nhân sắp tới.

Hôm qua, ngày 2/8, The Sun đã đưa tin David Beckham đang đàm phán điều khoản với Netflix và Amazon để sản xuất bộ phim riêng về cuộc đời anh. Nguồn tin tiết lộ: “David hào hứng và muốn làm phim trong thời gian tới. Phim sẽ có nội dung mới kết hợp những cảnh quay được lưu trữ trước đó, chủ yếu kể về đời sống hậu chơi bóng đá của David, đặc biệt là việc anh thành lập đội bóng ở Miami. Ngoài ra sẽ còn một số thước phim cá nhân khác.”

DAVID BECKHAM TIẾT LỘ SẼ SẢN XUẤT PHIM VỀ CUỘC ĐỜI MÌNH,Thành lập Studio 99

David Beckham đang đàm phán điều khoản với Netflix và Amazon để sản xuất bộ phim riêng
Cựu đội trưởng đội tuyển Anh – David Beckham đã đưa ra quyết định này vì anh được truyền cảm hứng từ phim bom tấn The Last Dance của sao bóng rổ nhà nghề Michael Jordan. Theo đó, cầu thủ sẽ sản xuất dự án mới thông qua Studio 99 – công ty truyền thông mà anh đã thành lập vào năm ngoái.
Tuy nhiên bạn đọc của The Sun không quá hào hứng, họ không mong đợi tới ngày phim ra mắt. Một số người cho rằng Beckham sẽ tiếp tục khoe khoang thái quá – giống như cách vợ chồng anh xuất hiện hào nhoáng trên truyền thông trong nhiều năm qua.
“Tôi không tin được Netflix có thể đồng ý sản xuất bộ phim này”, thành viên mạng bình luận. Người khác cho hay: “Dù muốn dù không, nếu David làm truyền hình thì sản phẩm cũng sẽ gây chú ý như cách Victoria từ ca sĩ chuyển sang làm thời trang vậy”.

Thực tế, cựu danh thủ CLB Manchester United đã nhen nhóm ý định lấn sân làm nghệ thuật từ rất lâu, sau khi giã từ sân cỏ. Năm 2019, anh ra mắt công ty truyền thông Studio 99 và từng bước tấn công vào thị trường phim ảnh.

DAVID BECKHAM TIẾT LỘ SẼ SẢN XUẤT PHIM VỀ CUỘC ĐỜI MÌNH,Thành lập Studio 99

Beckham trong phim King Arthur: Legend of the Sword
Vào năm 2017, Beckham tham gia phim King Arthur: Legend of the Sword. Anh đóng vai khách mời Trigger – hiệp sĩ cao ngạo, ra lệnh cho Arthur (Charlie Hunnam) rút thanh kiếm Excalibur khỏi tảng đá. Diễn xuất của cựu danh thủ bị chê gượng gạo, thiếu cảm xúc.
Piers Morgan – người dẫn chương trình Good Morning Britain – mỉa mai Beckham: “Tôi cứ tưởng anh ấy trình diễn rất hay. Nhưng thành thật mà nói, sự xuất hiện ấy ‘xứng đáng’ đoạt Oscar. Liệu David có thể thành công ở Hollywood không? Chắc chắn không rồi”.

Ngọc Hương

Theo Sức khỏe 24h

Tin mới nhất