ĐẦU TƯ CẢ LOẠT ĐỒ HIỆU ĐỂ SỐNG ẢO SAO CHO SANG CHẢNH,Đông Nhi đúng chuẩn mẹ bỉm chất chơi nhất showbiz Việt:

03 Tháng Tám 2020

Danh hiệu mẹ bầu mê “sống ảo” nhất nhì Vbiz chắc phải trao nhanh cho Đông Nhi rồi.

Trong năm 2020, Vbiz liên tục nhận tin vui khi hàng loạt mỹ nhân Vbiz thông báo sắp đón thiên thần nhỏ chào đời. Trong đó, mẹ bầu Đông Nhi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Có thể thấy, mặc dù đã bước vào những tháng cuối thai kì nhưng bà xã Ông Cao Thắng vẫn tươi tắn, khoẻ khoắn, cô thường xuyên góp mặt trong các chuyến du lịch và tụ họp của hội bạn.

Đáng chú ý, trong lần đầu được sang thiên chức mới, Đông Nhi luôn tranh thủ thực hiện những bộ ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong lúc mang thai cũng như đánh dấu sự phát triển của em bé trong bụng mẹ. Mới đây nhất, mẹ bầu còn diện váy đồng điệu đà, tạo dáng nhí nhố để khoe vòng 2 nay đã lớn rõ và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Không chỉ thế, trước đó, Đông Nhi liên tục tung loạt ảnh “sống ảo” đủ phong cách, từ sang chảnh đến nhí nhảnh, đáng yêu đều có đủ. Nói Đông Nhi là mẹ bầu chịu đầu tư “sống ảo” nhất nhì Vbiz cũng không sai đâu.

Đông Nhi quả là mẹ bầu chịu đầu tư sống ảo nhất Vbiz: Nhìn loạt ảnh khoe dáng sang chảnh cuối thai kì là đủ hiểu! - Ảnh 2.

Đông Nhi diện váy hồng điệu đà, khoe vòng 2 nay đã to rõ

Đông Nhi quả là mẹ bầu chịu đầu tư sống ảo nhất Vbiz: Nhìn loạt ảnh khoe dáng sang chảnh cuối thai kì là đủ hiểu! - Ảnh 3.

Đang bầu bí cuối thai kì, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn giữ nhan sắc đáng gờm!

Đông Nhi quả là mẹ bầu chịu đầu tư "sống ảo" nhất Vbiz: Nhìn loạt ảnh khoe dáng sang chảnh cuối thai kì là đủ hiểu! - Ảnh 4.
Đông Nhi quả là mẹ bầu chịu đầu tư "sống ảo" nhất Vbiz: Nhìn loạt ảnh khoe dáng sang chảnh cuối thai kì là đủ hiểu! - Ảnh 4.

Mẹ bầu luôn nở nụ cười hạnh phúc thấy rõ

Đông Nhi quả là mẹ bầu chịu đầu tư sống ảo nhất Vbiz: Nhìn loạt ảnh khoe dáng sang chảnh cuối thai kì là đủ hiểu! - Ảnh 5.

Cách đây ít ngày, Đông Nhi còn hoá “nàng Tấm”

Đông Nhi quả là mẹ bầu chịu đầu tư sống ảo nhất Vbiz: Nhìn loạt ảnh khoe dáng sang chảnh cuối thai kì là đủ hiểu! - Ảnh 6.

Đông Nhi quả là mẹ bầu chịu đầu tư "sống ảo" nhất Vbiz: Nhìn loạt ảnh khoe dáng sang chảnh cuối thai kì là đủ hiểu! - Ảnh 7.
Đông Nhi quả là mẹ bầu chịu đầu tư "sống ảo" nhất Vbiz: Nhìn loạt ảnh khoe dáng sang chảnh cuối thai kì là đủ hiểu! - Ảnh 7.

Mẹ bầu rất chuộng phong cách giấu bụng sương sương và khoe đồ hiệu sang chảnh

Đông Nhi quả là mẹ bầu chịu đầu tư sống ảo nhất Vbiz: Nhìn loạt ảnh khoe dáng sang chảnh cuối thai kì là đủ hiểu! - Ảnh 8.

Nhìn thế này, có ai nghĩ chị đang trong những tháng cuối thai kì đâu chứ!

Đông Nhi quả là mẹ bầu chịu đầu tư sống ảo nhất Vbiz: Nhìn loạt ảnh khoe dáng sang chảnh cuối thai kì là đủ hiểu! - Ảnh 9.

Sau 1 thập kỷ yêu đương, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ đón tiểu công chúa đầu lòng trong ít tháng nữa.

Theo Báo dân sinh

Tin mới nhất