Đâu chỉ Hương Giang mới có biểu cảm lật như bánh tráng, Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè!

10 Tháng Mười Một 2020

Nhìn những cái tên như Triệu Lộ Tư, La Vân Hi hay Thành Nghị giây trước vừa cười, giây sau mặt siêu căng mà run hết cả người!

Các diễn viên không nhất thiết phải cứ thể hiện quá dữ dội, “đao to búa lớn” để chứng minh thực lực của mình trên màn ảnh. Đôi khi chỉ cần một cái liếc hay sự thay đổi cảm xúc trong vài giây cũng đủ để làm người xem nổi óc. Gần đây, có một số diễn viên trẻ Hoa ngữ đã khiến khán giả ấn tượng với nhiều màn “lật mặt” hơn cả bánh tráng nướng, càng xem càng thấy cuốn và thích mê. Nếu vẫn chưa mường tượng được “lật” ở đây là lật cơ nào, cùng xem lại cảnh phim kinh điển của Nguyệt “thảo mai” trong Phía Trước Là Bầu Trời rồi bắt đầu nào!

1. Triệu Lộ Tư nghiêm mặt hết hồn nhưng hai má vẫn trắng nõn, phúng phính

Tuy thường xuyên vào vai nữ chính khả ái, tấu hài nhưng vẫn có những khoảnh khắc, Triệu Lộ Tư thể hiện được khả năng diễn xuất tốt của mình. Ở phân đoạn dưới đây, cô nàng vừa mới tươi cười xong với bạn diễn thì nét mặt liền hóa sát khí như chuẩn bị đi chém lộn đến nơi. Nét rạng rỡ của cô gái kia còn khiến cho sắc mặt của Triệu Lộ Tư thêm phần nổi bật, ngay cả hai má trắng nõn như bánh bao siêu cưng cũng không giúp cô dịu lại hơn là bao.

Triệu Lộ Tư có chuyện gì mà căng thế?

Loạt biểu cảm đảo chiều 180 độ ở phim Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè! - Ảnh 3.

Dù đang khó ở nhưng mặt Triệu Lộ Tư vẫn cứ phúng phính thế này

2. Nhậm Gia Luân khiến ai cũng sợ với nét mặt lúc nghiêm lúc ngọt khó dò

Không thể phủ nhận Nhậm Gia Luân vẫn là cái tên thực lực nhất mà Hoan Thụy đang có trong tay hiện tại. Anh chàng ghi điểm hàng loạt qua các vai cổ trang “khó ở”, nhưng nổi bật nhất vẫn là ở Đại Đường Vinh Diệu. Anh “Quảng Bình Vương” Lý Thục này ngoài mặt thì tỏ vẻ chung tình với nữ chính, thế nhưng sau lưng lại có hành tung mờ ám, còn bị nữ chính nghi ngờ là đã thảm sát cả nhà cô. Muốn biết Lý Thục thâm sâu cỡ nào thì xem ngay ảnh dưới đây,anh tra hỏi nữ chính nhưng thái độ thì chuyển hệ lập tức khiến ai xem cũng không dám hó hé một câu.

Anh tra khảo thế này thì ai mà không khai cho được…

Loạt biểu cảm đảo chiều 180 độ ở phim Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè! - Ảnh 5.

Nhậm Gia Luân được đánh giá cao sau Đại Dường Vinh Diệu

3. Trần Tinh Húc hóa thái tử đen tối trong Đông Cung

Nhắc đến Đông Cung thì không ít khán giả sẽ bị “tim đập, chân run” vì phim quá ngược tâm và đau đớn. Trong đó, kẻ gây nên nhiều tai họa nhất cho nữ chính Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) lại là hoàng tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Sau khi phát hiện ra sự thật đằng sau cái chết của mẫu thân, anh chàng hiền lanh ngày nào lại hóa thành nam nhân toan tính, gia nhập vào công cuộc tranh gình máu tanh của triều đình. Phân đoạn quay lưng đầy sắc sảo dưới đây đã khiến không ít khán giả giật mình vì 1 giây trước còn đạo mạo, tươi cười thì 1 giây sau đã hóa thâm độc.

Đích thị là tra nam gây sát thương cao

Loạt biểu cảm đảo chiều 180 độ ở phim Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè! - Ảnh 7.

Hai phần sáng – tối rõ rệt thể hiện tâm tính của Trần Tinh Húc ở hai bức ảnh

4. Viên Băng Nghiên quyết không “đổ” trước nhan sắc của Thành Nghị

Tuy vẫn còn là một tân binh của làng phim Hoa ngữ nhưng Viên Băng Nghiên lại chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ siêu hit cổ trang Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Bên cạnh một Tư Phượng (Thành Nghị) chung tình thì Chử Toàn Cơ hoàn toàn không hề rung động. Trái lại, cô còn từng thể hiện thái độ cự tuyệt của mình khiến anh chàng nam chính phải chào thua.

Anh tưởng tôi dễ dãi thế sao?

5. Thành Nghị: Từ dịu ngọt sang sát khí chỉ bằng một cái liếc mắt

Không hề thua kém bạn diễn Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Thành Nghị cũng đã gây ấn tượng mạnh bởi sự thay đổi cảm xúc chỉ qua một ánh mắt. Nhấn mạnh là một ánh mắt, anh chàng không cần phải trề môi, trợn má thì mới ra được sự thay đổi. Tiêu Thừa Húc của Trường An Nặc đã cho thấy sực chuyển biến của mình phù hợp với thời cuộc: chính bi kịch triều chính đã đẩy một hoàng tử thánh thiện vào bước đường cùng, để rồi đây chàng ta trở thành một nam nhi sở hữu ánh mắt sắc đến rùng mình.

Loạt biểu cảm đảo chiều 180 độ ở phim Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè! - Ảnh 10.

Loạt biểu cảm đảo chiều 180 độ ở phim Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè! - Ảnh 10.

Uống nhầm ánh mắt này thì muốn nuốt cũng khó trôi nha

6. La Vân Hi: Đóng tổng tài nhưng fan cứ tưởng sát nhân kinh dị

Dù Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương đã khép lại nhưng khán giả vẫn còn chưa buông bỏ được anh tổng tài Viên Soái do La Vân Hi thể hiện. Tình yêu của anh dành cho nữ chính Giang Quân (Bạch Lộc) trải qu hơn 10 năm làm cho ai aic ũng ngưỡng mộ và áo ước. Thế nhưng, những ai đã theo dõi phim chắc chắn sẽ nhớ mãi khoảnh khắc hóa… sát nhân hàng loạt của anh chàng. Đùa chút thôi chứ thật ra đây là một hình ảnh cắt ra từ hậu trường sau khi anh nói chuyện với nữ phụ. Lúc này anh chàng đứng ở cửa, nét mặt đang cười thì chuyển sang hình thái ghê rợn, cứ như đang xem phim hình sự chứ không phải ngôn tình mật ngọt.

La Vân Hi vẫn đẹp trai nha, dù hơi đáng sợ…

7. Đinh Vũ Hề: “Thánh” lém lỉnh với cảnh khóc mướn đình đám

Đinh Vũ Hề đang được khán giả trông chờ sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới nhờ diễn xuất nổi bật, đa dạng. Nhất là ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đóng cùng Triệu Lộ Tư, vai diễn Hàn Thước của anh chàng được đánh giá là bùng nổ, riêng biệt chứ không chỉ là một nam thân cổ trang kiểu mẫu. Điều đó thể hiện sắc nét ở cảnh anh chàng thỉnh an mẫu thân, sau đó ngậm ngùi bật khóc lui đi. Ai dè đâu khi quay lưng đi thì Hàn Thước đổi thái độ hơn cả xe đua bẻ lái, lại còn trơ trơ lè lưỡi vô cùng lém lỉnh. Đây cũng là phân đoạn khiến anh được nhiều khán giả biết đến.

Trơi ơi cua gắt vậy anh đẹp trai?

Loạt biểu cảm đảo chiều 180 độ ở phim Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè! - Ảnh 13.

Trình độ này mà không đi khóc mướn thì quá uổng phí…

8. Dịch Dương Thiên Tỉ đang siêu “moe” lại hóa chiến sĩ nghiêm nghị

Dịch Dương Thiên Tỉ đang chứng minh được năng lực diễn xuất của mình khi tham gia nhiều bộ phim tầm cỡ. Trong Diễm Thế Phân Chi Tân Thanh Niên, anh chàng đã khiến cộng đồng Tứ Diệp Thảo (fan của TFBOYS) phải điêu đứng với bộ quân trang xanh dương đậm vô cùng nam tính. Đặc biệt khi đang ở hậu trường, Dịch Dương Thiên Tỉ đã tranh thủ phô diễn tài biến hóa của mình trước mọi người. Đang ngại ngùng như em bé, anh chàng bỗng dưng quay quắt sang thái độ khó đăm đăm, vô cùng nghiêm trang như một người lính thực thụ.

Soái khí quá chừng Tỉ ơi!

Loạt biểu cảm đảo chiều 180 độ ở phim Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè! - Ảnh 15.

Loạt biểu cảm đảo chiều 180 độ ở phim Hoa ngữ: Triệu Lộ Tư cũng có khoảnh khắc trở mặt nhanh như thần nè! - Ảnh 15.

Vừa ra dáng em trai, vừa tỏa ra sút hút anh người yêu luôn nha

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Tin mới nhất