Đặt mua món hàng hơn 31 triệu, người đàn ông nhận được kết quả bất ngờ

28 Tháng Mười Hai 2021

Người đàn ông đặt hàng điện thoại trị giá hơn 31 triệu đồng nhưng chỉ nhận được thanh socola bọc trong giấy vệ sinh.

Món quà giáng sinh tự thưởng cho bản thân trở thành cú sốc lớn đối với người đàn ông khi tin tưởng đặt hàng qua mạng.

Daniel Carroll, sinh sống tại Anh đã mạnh tay chi khoảng hơn 31 triệu đồng để đặt mua qua mạng chiếc điện thoạn iphone 13 pro max mới. Anh rất háo hức, theo dõi tình trạng giao hàng rất cẩn thận dù món hàng của anh bị trì hoãn khoảng 2 tuần.

Đặt mua món hàng hơn 31 triệu, người đàn ông nhận được kết quả bất ngờ

Đặt mua món hàng hơn 31 triệu, người đàn ông nhận được kết quả bất ngờ

Bản thân Daniel Carroll là một nhân viên làm trong ngành xuất nhập khẩu, nhưng khi nhận được hàng anh không khỏi bị sốc. Daniel Carroll đã tự mình có mặt tại kho hàng của công ty vận chuyển ở West Yorkshire, Anh để lấy hàng. Tuy nhiên, thay vì nhận được chiếc điện thoại mới, Daniel Carroll nhận được hai thanh sô cô la bọc trong cuộn giấy vệ sinh.

Quá tức giận người đàn ông đã gửi khiếu nại lên công ty vận chuyển nhưng gần một tháng sau anh vẫn chưa thể nhận được món hàng.

Người phát ngôn của đơn vị vận chuyển cho biết: “Chúng tôi đang ưu tiên điều tra vụ việc. Chúng tôi đã liên hệ với người gửi, kiểm tra phần mềm theo dõi”.

Carroll cho biết bản thân anh làm việc cho một công ty xuất nhận khẩu, không hiểu tại sao họ không theo dõi hàng khi nhận lại tại kho. “Tôi đã từng làm việc trong ngành này, tôi biết không có lý do gì mà người ta không theo dõi khi nhận lại tại kho trừ khi có tác động thủ công lấy ra khỏi quy trình thông thường”.

Sự nhầm lẫn đôi khi gây ra cơn thịnh nộ cho khách hàng nhưng cũng có lúc khiến họ cảm thấy may mắn. Không giống như sự nhầm lẫn của Daniel Carroll, một người đàn ông 50 tuổi ở Twickenham, Anh may mắn nhận được điện thoại iphone SE khi ông đặt hàng quả táo.

Nick James, 50 tuổi, đã nhận hàng đặt qua mạng của mình từ cửa hàng Tesco Extra địa phương ở Twickenham, Anh.

Đặt mua món hàng hơn 31 triệu, người đàn ông nhận được kết quả bất ngờ

Đặt mua những quả táo, người đàn ông 50 tuổi nhận được điện thoại iphone

Trước đó, ông có đặt thức ăn và một túi quả táo từ cửa hàng Tesco. Nick James vô cùng choáng váng khi biết mình đã nhận được một chiếc điện thoại iphone trong túi hàng.

Nick James cho biết: “Tôi chỉ đặt một túi quả táo tại của hàng. Tôi hơi sốc khi nhận được hàng. Tôi chưa từng mong đợi may mắn này”.

Người đàn ông liên lạc lại với cửa hàng và biết rằng ông có thể giữ lại chiếc điện thoại, coi đó là một phần của chương trình khuyến mại đặc biệt. Cửa hàng có thu thập và chọn ngẫu nhiên những người mua sắm để nhận được quà trong các chương trình cuối năm.

“Tôi rất vui và gửi lời cảm ơn đến của hàng. Tôi chỉ đặt mua táo nhưng được cả điện thoại và đó là điều bất ngờ đôi khi xảy ra trong cuộc sống của bạn”, Nick James cho biết.

TheoVietgiaitri

Bài viết gốc Copy link

https://vietgiaitri.com/dat-mua-mon-hang-hon-31-trieu-nguoi-dan-ong-nhan-duoc-ket-qua-bat-ngo-20211227i6234872/

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.