Danh tính con trai ruột NS Thương Tín được hé lộ giữa lúc bố nhiễm Covid-19: Là ca sĩ phòng trà, hứa sẽ thay bố chăm lo em gái nhỏ

29 Tháng Mười Một 2021

Con trai Thương Tín hứa sẽ thay cha chăm lo em gái nhỏ.

Sáu Tâm của “Biệt động Sài Gòn” năm xưa đã ở tuổi 65 nhưng cuộc sống vẫn bộn bề lo toan. Tuổi tác, bệnh tật song ông vẫn phải gánh vác gia đình nhỏ, với vợ trẻ và con thơ. Họ đang sống trong một phòng trọ tuềnh toàng ở TP.HCM. Dịch bệnh ập xuống, Thương Tín bất lực chống đỡ.

NS Thương Tín nổi tiếng là nam nghệ sĩ đào hoa của Vbiz. Ông từng trải qua 4 đời vợ và nhiều cuộc tình với các mỹ nhân tài sắc trong làng giải trí. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chỉ duy nhất người vợ đầu – Thuỷ Tiên là có hôn thú với ông. Trong thời gian chung sống, NS Thương Tín và Thuỷ Tiên có chung một người con trai. Khi lớn lên, con trai NS Thương Tín theo đuổi đam mê âm nhạc nhưng không được nổi tiếng như bố. Giữa lúc NS Thương Tín vướng ồn ào về chuyện chi tiêu tiền từ thiện, những thông tin về con trai ruột của ông cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Danh tính con trai ruột NS Thương Tín được hé lộ giữa lúc bố nhiễm Covid-19: Là ca sĩ phòng trà, hứa sẽ thay bố chăm lo em gái nhỏ

Bùi Thanh Tùng là trái ngọt duy nhất của hai vợ chồng trước khi chia ly khi con trai được 5 tuổi. Trải lòng về người cha nổi tiếng, Thanh Tùng đã nói lên những suy nghĩ được giấu kín từ lâu. Sau khi ly hôn, cậu con trai không sống với cha mà ở cùng mẹ và ông bà. Dù suốt hành trình khôn lớn không có cha ở cạnh bên nhưng Bùi Thanh Tùng luôn dành nhiều tình cảm và sự kính trọng cho đấng sinh thành. Anh cảm thấy tự hào về người cha nổi tiếng và vui vì được thừa hưởng nhiều năng khiếu nghệ thuật từ ông.

Hiện con trai NS Thương Tín là ca sĩ phòng trà, hát đám cưới. Ngoài việc thỉnh thoảng đi diễn, Thanh Tùng cũng có thu nhập riêng từ một vài công việc khác và chọn cho mình một cuộc sống bình dị cùng vợ và 2 con tại TP.HCM. Anh từng tham gia cuộc thi hát bolero nhưng sớm dừng chân ở vòng loại. NS Thương Tín cũng từng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể hỗ trợ con trai trong hành trình lập nghiệp.

Danh tính con trai ruột NS Thương Tín được hé lộ giữa lúc bố nhiễm Covid-19: Là ca sĩ phòng trà, hứa sẽ thay bố chăm lo em gái nhỏDanh tính con trai ruột NS Thương Tín được hé lộ giữa lúc bố nhiễm Covid-19: Là ca sĩ phòng trà, hứa sẽ thay bố chăm lo em gái nhỏ

5 năm trước, NS Thương Tín ra mắt cuốn hồi ký Thương Tín – Một đời giông bão, Bùi Thanh Tùng đã xuất hiện trước báo giới chia sẻ kí ức về tuổi thơ bên người cha nổi tiếng. Dù chuyện quá khứ khiến NS Thương Tín gặp phải bão chỉ trích từ dư luận nhưng con trai ruột vẫn lên tiếng bảo vệ ông.

Vào năm 2016, con trai NS Thương Tín cho hay ba mình từng đạt đến đỉnh vinh quang của sự nghiệp, tiêu tiền không tiếc tay. Thế nhưng khi về già lại gặp cảnh khó khăn túng thiếu. Hoàn cảnh này cũng không thể trách ai.

Không phải là ca sĩ nổi tiếng và có thu nhập cao nên khi chứng kiến cha đã U70 mà vẫn phải vất vả kiếm tiền lo cho gia đình, Bùi Thanh Tùng rất đau lòng nhưng không thể giúp đỡ gì nhiều. Bản thân anh chỉ có thể gồng gánh lo cho gia đình nhỏ của mình, không dư dả gì để giúp đỡ cha già và cô em gái cùng người dì. “Tính ba là vậy, đã chơi là phải chơi hết mình. Làm được bao nhiêu xài bấy nhiêu, đâu có nghĩ cho ngày mai. Thấy ba vất vả, tôi thương nhưng hoàn cảnh của tôi hiện tại cũng không thể giúp được. Nếu kinh tế tôi khá giả, có lẽ mọi chuyện đã khác”, Bùi Thanh Tùng trách bản thân không thể chăm lo cho cha.

Danh tính con trai ruột NS Thương Tín được hé lộ giữa lúc bố nhiễm Covid-19: Là ca sĩ phòng trà, hứa sẽ thay bố chăm lo em gái nhỏDanh tính con trai ruột NS Thương Tín được hé lộ giữa lúc bố nhiễm Covid-19: Là ca sĩ phòng trà, hứa sẽ thay bố chăm lo em gái nhỏ

Cả cuộc đời, Thương Tín có 2 người con, một trai và một gái. Ngoài Thanh Tùng thì bé Thảo là con gái với người vợ sau Bùi Kim Chi, kém ông 32 tuổi. Theo đó, nam diễn viên cho biết, mối quan hệ giữa hai cha con ông vẫn tốt sau khi ông “đi bước nữa”. Ông vui vì con trai trưởng thành nên người dù trải qua tuổi thơ không có cha bên cạnh. Thương Tín khen Thanh Tùng là một người có hiếu, luôn nghĩ tới cha, dù không ở gần nhau nhưng tình cảm cha con vẫn yêu thương, gắn bó.

Tuổi đã cao nhưng con gái thì còn quá nhỏ, Thương Tín chỉ đành cố gắng làm lụng để chăm sóc con thơ. Nhỡ “chẳng may” thì ông đành phải gửi gắm tất cả cho cậu con trai lớn. “Tùng cũng rất thương bé Thảo. Tôi nói: Con nhớ rằng mình còn có một đứa em gái. Lỡ ba có đi sớm con xem giúp được gì cho em thì giúp. Nó đã Ok ba đàng hoàng đấy…”, ông cho hay.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật

 

 

Tin mới nhất