Danh hài Quang Minh bị bạn bè xa lánh sau ly hôn với Hồng Đào

10 Tháng Mười Một 2020

Nhiều khán giả không hài lòng với việc bên cạnh Quang Minh sẽ có một người nào khác thay thế Hồng Đào.

Chuyện tình của Quang Minh và Hồng Đào suốt nhiều năm qua luôn là một trong những hình ảnh mẫu mực về sự bền vững và hạnh phúc của một gia đình trong showbiz Việt. Tuy nhiên, cái kết bằng việc ly hôn của cặp đôi đã khiến khán giả vừa bất ngờ vừa tiếc nuối.

Mặc dù chuyện chia tay được kết thúc trong yên lặng và vô cùng văn minh khi cả hai không ai đấu tố ai, cũng như vẫn thường nói tốt về nhau, tuy nhiên có không ít khán giả vẫn chưa thể chấp nhận thần tượng của mình đã “đường ai nấy đi”.

Danh hài Quang Minh bị bạn bè xa lánh sau ly hôn với Hồng Đào
Tháng 9/2019, Quang Minh – Hồng Đào đặt dấu chấm hết cho cuộc tình hơn 20 năm của mình

Quang Minh vẫn chưa thể quen vói việc đã chia tay Hồng Đào

Những ngày gần đây, sau một thời gian tạm ngưng lại các hoạt động nghệ thuật, khi vừa trở lại với một dự án webdrama thì Quang Minh đã ngay lập tức dính phải nghi án đang hẹn hò với diễn viên Cao Thái Hà khi vài bức ảnh hậu trường tình tứ của cả hai lộ ra. Dù đã lên tiếng phủ nhận và giải thích rằng do trong phim đóng vai cặp đôi nên mới có những hình ảnh như thế, nhưng sự việc vẫn không ngừng được khán giả bàn tán.

Danh hài Quang Minh bị bạn bè xa lánh sau ly hôn với Hồng Đào
Ảnh tình tứ của Quang Minh và Cao Thái Hà dấy lên nghi vấn

Bên cạnh đó, khi trả lời với khán giả về dự định bước thêm bước nữa, Quang Minh khẳng định: “Tôi chưa nghĩ đến chuyện đó. Xung quanh tôi có những người bạn nhưng chỉ dừng ở mức độ trò chuyện, chia sẻ với nhau. Thật sự, mỗi khi nghe hai chữ độc thân, tôi cảm thấy chưa quen. Tôi và Hồng Đào gắn bó với nhau quá lâu khiến tôi chưa thể quen với suy nghĩ đó. Suy nghĩ ấy vẫn quanh quẩn trong đầu tôi, mãi chưa thoát ra được”.

Danh hài Quang Minh bị bạn bè xa lánh sau ly hôn với Hồng Đào
Không chỉ Quang Minh, khán giả cũng khó có thể quen với việc cả hai đã chia tay

Bạn bè ngại đi chung với Quang Minh vì sợ bị đồn hẹn hò

Cũng xuất phát từ việc không thể quen với chuyện Quang Minh và Hồng Đào đã không còn như xưa, sự soi xét dành cho nam nghệ sĩ trong thời gian hậu ly hôn ngày càng gay gắt. Nhiều khán giả không hài lòng với việc bên cạnh Quang Minh sẽ có một người nào khác thay thế Hồng Đào: “Sau khi chia tay, tôi thường bị mọi người hỏi về tình yêu mới. Thậm chí, mỗi khi tôi chụp ảnh, đi chung với ai cũng bị đồn hẹn hò!”.

Danh hài Quang Minh bị bạn bè xa lánh sau ly hôn với Hồng Đào
Quang Minh cảm thấy bối rối khi chụp ảnh với ai cũng bị nghi hẹn hò

Chính bởi lẽ đó, Quang Minh kể rằng mình bị bạn bè “xa lánh” cũng vì ai cũng sợ dính phải nghi vấn tình cảm với anh: “Gần đây, tôi đăng ảnh với Cao Thái Hà khi anh em quay phim chung cũng vướng nghi vấn có tình mới. Tôi đã nói rõ ràng là đóng phim mà vẫn thành tin đồn được. Một số người bạn còn nói ngại đi chung với tôi vì sợ bị nổi tiếng, nghi vấn yêu đương!”.

Danh hài Quang Minh bị bạn bè xa lánh sau ly hôn với Hồng Đào
Nam danh hài bị bạn bè ngại đi chung vì sợ dính tin đồn

Cuộc sống sau ly hôn vốn sẽ không hề dễ dàng đối với cả người đàn ông hay phụ nữ. Và với một cuộc tình của người nghệ sĩ vốn đã trở thành biểu tượng sẽ lại càng khó khăn hơn khi bao vây là những sự dò xét. Với tư cách những khán giả văn minh, hi vọng chúng ta sẽ có cái nhìn cởi mở hơn đối với những vấn đề như thế này.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/danh-hai-quang-minh-bi-ban-be-xa-lanh-sau-ly-hon-voi-hong-dao-a189954.html

Tin mới nhất